ของมันต้องมี! 5 ไอเท็มเด็ด ล็อคลอนผม ให้สวยเป๊ะ มีวอลลุ่ม อยู่ทนได้ทั้งวัน

ของมันต้องมี! 5 ไอเท็มเด็ด ล็อคลอนผม ให้สวยเป๊ะ มีวอลลุ่ม อยู่ทนได้ทั้งวัน
Women Team
26 พฤษภาคม 2562 ( 13:00 )
13.5K
3

     สาวๆ ที่ชอบผมลอนเด้ง ดูผมหนานุ่ม มีวอลลุ่ม ไม่ชอบความลีบแบน เหมือนผมมันตลอดเวลา! ต้องรีบพุ่งตัวไปตำ 5 ไอเท็มเด็ด ล็อคลอนผม ให้สวยเป๊ะ มีวอลลุ่ม ของเรากันแล้วค่า เชื่อเลยว่า หลายๆ คนคงกำลังเจอปัญหาผมไม่อยู่ทรง ม้วนผมแล้วลอนคลายตัวเร็ว ยิ่งวันที่มีฝนตกจะทำผมลอนให้อยู่ทรง มันเป็นอะไรที่ยากเย็นเสียเหลือเกิ้น แต่ไม่ต้องกังวลไปค่าสาวๆ เพราะทั้ง 5 ไอเท็มของเรา เป็นตัวช่วยกู้ลอนผม ให้สวย เป๊ะปังได้ตลอดวันแน่นอน

 

 

     สำหรับการจัดแต่งทรงผมไม่ว่าจะเป็นการม้วนผม หรือหนีบผมตรง ก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรง รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ เพื่อไม่ให้ผมแห้งเสีย แตกปลาย แต่ดูเป็นประกายเงางาม ดังนั้นถ้าอยากผมสวย ลอนเป๊ะ เด้งสู้มือ ก็ต้องตามมาดู 5 ไอเท็มเด็ดของเรากันเลยค่า!

 

   1. Lucido-L Designing aqua hair curl lotion(Airy)   

295 บาท

     มาเริ่มที่ตัวแรก ก่อนจะมีผมลอนเด้งๆ ดูสวยเงางาม แบบไม่แห้งเสีย ก็ต้องมาป้องกันความร้อนกันก่อนค่า ซึ่งตัวนี้เป็นทีเด็ดแบบ 2 in 1 ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันความร้อนได้แล้ว เค้าก็สามารถล็อคลอนผมให้สวยเด้ง ดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย โดยเค้ามาในรูปแบบสเปรย์น้ำฉีดผมที่มีกลิ่นหอมฟรุตตี้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สาวๆ สามารถใช้ฉีดพรมให้ทั่วเส้นผม ก่อนจัดแต่งทรงผมได้เลยค่า

 

   2. Liese Fluffy Wave Make Jelly   

285 บาท

     ต่อกันด้วยเจลจับลอนผม กลิ่นหอมแนวผลไม้อีกแล้วค่า โดยเจลจับลอนผมตัวนี้เป็นของ Liese ยี่ห้อที่สาวๆ หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งเนื้อเจลของเค้าจะค่อนข้างเหลว สาวๆ สามารถนำมาถูวนให้ทั่วมือก่อนนำไปจับลอนผม แอบกระซิบว่า เจลจับลอนตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบลอนธรรมชาติ ไม่ดูแข็งเกินไป ใครชอบผมลอนพลิ้วสวย ดูละมุน เหมือนมีผมลอนแต่เกิด ห้ามพลาดค่า!

 

   3. Lucido-L hair wax (curl)   

190 บาท

     สาวๆ คะ ใครที่กำลังเจอปัญหาใช้แว็กซ์จัดแต่งทรงผมแล้ว เหมือนมีรังแคกระจาย แถมผมดูแข็งโป๊ะ ไม่เป็นธรรมชาติ! ต้องฟาดแว็กซ์ของ Lucido-L ตัวนี้ไปเลยค่า เพราะเค้าสามารถล็อคลอนผมให้อยู่ทน อยู่นานได้ทั้งวัน เหมือนพึ่งออกมาจากซาลอนเลยล่ะค่า วิธีใช้ก็ง่ายมาก เพียงสาวๆ ใช้แว็กซ์จับลอนหลังใช้เครื่องจัดแต่งทรงผมเสร็จก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว แต่! ต้องรอให้ผมคลายความร้อนก่อนใช้นะจ๊ะ ผลลัพธ์ถึงเริ่ด!

 

   4. Curly Sexy Hair Curling Creme   

ประมาณ 530 บาท

     ครีมจับลอนตัวนี้สาวๆ คงไม่คุ้นเคยกันมากนัก แต่สรรพคุณของเค้าเจ๋งมากเลยค่ะ บอกเลยว่า เค้าเป็นครีมจับลอนที่ทำให้ลอนเด้ง อยู่ทรง แถมกลิ่นหอมฟิน ติดทนตลอดวัน โดยเนื้อของเค้าเป็นเนื้อครีม ที่ไม่เหนียว สามารถใช้จับลอนผมได้ตามต้องการ อยากลอนเด้งสปริงตัวสวย เลือกตัวนี้ไปเลยค่า อย่างไรก็ตามสาวๆ ไม่ควรบีบออกมาใช้เยอะเกินไป เพราะอาจจะทำให้ลอนผมดูแข็งทื่อ ไม่พลิ้วสวยได้นะ

 

   5. Caring Butterfly Volume Up Hair Spray (All Day Extra Strong Hold)   

199 บาท

     ปิดท้ายกันด้วยสเปรย์ล็อคลอนผมให้เป๊ะตลอดวันจาก Caring ที่เป็นไอเท็มลูกรักของสาวๆ หลายคน โดยสเปรย์ล็อคผมลอนของเค้า มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกันค่ะ สูตรขวดสีแดงนี้เหมาะกับผมหนา ผมเส้นใหญ่ ส่วนสูตรขวดสีม่วงเหมาะกับสาวๆ ผมเส้นเล็กค่ะ ซึ่งสาวๆ ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพเส้นผมนะจ๊ะ ขอแนะนำว่า ให้ใช้มือยกโคนผมก่อน แล้วจึงจัดแต่งลอนตามใจชอบ แต่ห้ามสางเด็ดขาด หลังจากนั้นก็ฉีดสเปรย์จากใต้ลอนผม วิธีการนี้จะทำให้ผมดูหนาเป็นลอนสวย พร้อมมีวอลลุ่มไม่ลีบแบนค่า

     เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 5 ไอเท็มเด็ด ล็อคลอนผม ให้สวยเป๊ะ มีวอลลุ่ม สาวๆ ที่รักผมลอน ก็อย่าลืมไปลองใช้ตามกันดูนะคะ รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจผลลัพธ์แน่นอน อย่างไรก็ตาม สาวๆ ห้ามลืมบำรุงและ ทรีทเม้นท์ผมบ่อยๆ ผมจะได้มีความชุ่มชื่น ไม่แห้งเสีย สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women ค่า

Written by P_Ananya

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

3 วิธีม้วนผม ให้สวยเด้ง มีวอลุ่ม สำหรับสาวผมยาวและผมสั้น 

 

3 วิธีม้วนผม ลอนสวย มีวอลลุ่ม สไตล์ ปราง กัญญ์ณรัณ แม่หญิงจันทร์วาด #บุพเพสันนิวาส

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง