รีเซต

ถอดแมสก์แบบมั่นใจ! 9 สเปรย์ดับกลิ่นปาก เพิ่มความมั่นใจ ลดกลิ่นอับหลังแมสก์

ถอดแมสก์แบบมั่นใจ! 9 สเปรย์ดับกลิ่นปาก เพิ่มความมั่นใจ ลดกลิ่นอับหลังแมสก์
Faii_Natnista
23 พฤศจิกายน 2565 ( 18:45 )
12.6K
3

     อย่าปล่อยให้กลิ่นปากทำให้เพื่อนต้องรีบหยิบแมสก์ขึ้นมาใส่! มาส่อง 9 สเปรย์ดับกลิ่นปาก ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และลดกลิ่นอับหลังใส่แมสก์มานานกันดีกว่า! ไหนจะ ฝุ่น PM 2.5 ไหนจะ ไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ทำให้การใส่แมสก์กลายเป็นอีกหนึ่งนิสัยที่เราทุกคนหยุดทำไม่ได้แล้วละค่ะ แต่การใส่แมสก์ทั้งวันแบบนี้ เรื่องกลิ่นปาก กลิ่นอับหลังแมสก์นั้นก็เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยทีเดียว งานนี้ใครที่กังวลกับเรื่องกลิ่นปาก ลองมาดู 9 สเปรย์ดับกลิ่นปาก ที่เรานำมาฝากกันนี่เลย!

 

 

1. Fluocaril Breath Freshener Fresh Mint

 

 

     ใครชอบความเย็นสดชื่นของกลิ่นมิ้นต์ ต้อง Fluocaril Breath Freshener Fresh Mint เลยค่ะ โดยสเปรย์ตัวนี้จะช่วยระงับกลิ่นปาก กลิ่นอาหาร และกลิ่นบุหรี่ได้ดี หลังกินอาหารใครที่กังวลเรื่องกลิ่นปากก็หยิบมาสเปรย์ได้เลยค่ะ แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรปราศจากน้ำตาล ไม่ต้องกังวลเรื่องฟันผุ และมีไซลิทอลที่ช่วยลดอัตราการเกิดกลิ่นปากได้ดีด้วย!

  • ราคา 149 บาท

 

2. Dentiste Hygienic Breath Spray

 

 

     ต่อกันที่แบรนด์ยาสีฟันเพื่อลมหายใจหอมสดชื่นยามเช้าอย่าง Dentiste กันค่ะ สำหรับตัวนี้เป็นสเปรย์ดับกลิ่นปากสูตรอ่อนโยนค่ะ ฉีดแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะรู้สึกชาหรือแสบปาก เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ (Natural Extract) หลากหลายชนิดจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและอ่อนโยน และยังปราศจากส่วนผสมของน้ำตาลจึงไม่ทำให้ฟันผุ สามารถฉีดระหว่างวันได้เลยเพราะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปากระหว่างวันได้ดีค่า

  • ราคา 185 บาท

 

3. Propoliz Mouth Spray

 

 

     ในช่วงที่ฝุ่นเยอะ ไวรัสเพียบขนาดนี้ตัวนี้เหมาะๆ มากค่ะ เพราะ Propoliz Mouth Spray เค้าไม่ได้เป็นแค่สเปรย์ที่ช่วยดับกลิ่นปากหลังกินอาหารเท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบและติดเชื้อในช่องปากและลำคอได้อีกด้วย หากใส่แมสก์มากๆ แล้วมีอาการคันคอ เสียงแหบ เหงือกบวม ปวดฟัน หรือแผลในปาก หยิบสเปรย์ตัวนี้มาพ่นก็ช่วยได้เลย เรียกว่าเป็นทั้งสเปรย์ดับกลิ่นปากและสเปรย์ลดการอักเสบของลำคอในตัวเดียวกันเลยล่ะจ้าา

  • ราคา 169 บาท

 

4. Ora2 Me Mouth Spray

 

 

    สำหรับสเปรย์ดับกลิ่นปากจากแบรนด์ญี่ปุ่นตัวนี้ เค้าก็มาให้เลือกถึง 5 กลิ่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแนวผลไม้ อย่างองุ่นมิ้นต์ องุ่นแดง ราสเบอร์รี่ คูลโซดา เลมอน และกลิ่นแบบมิ้นต์ๆ ซึ่งขวดนี้็เป็นแบบขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่ายมากๆ ตัวนี้นอกจากจะช่วยดับกลิ่นปากได้ดีแล้ว ยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปากได้ดีอีกด้วยค่ะ ใครที่มองหาสเปรย์ที่มีกลิ่นหอมๆ หลากหลายกลิ่น ลองไปหาตัวนี้มาใช้กันเลยค่า

  • ราคา 118 บาท

 

5. Benefite Mouth Spray

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นสเปรย์ดับกลิ่นปากอีกหนึ่งตัวค่ะ ที่นอกจากจะดับกลิ่นปากได้ดีแล้ว ยังช่วยลดการอักเสบของลำคอได้ด้วย! โดยตัวนี้เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นปากสูตรสมุนไพรค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อช่องปาก ช่วยกำจัดแบคทีเรียในช่องปาก และลดการติดเชื้อในช่องปากและลำคอได้ดี ซึ่งตัวนี้เค้ามีสารสกัดที่ได้จากรังผึ้ง ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ต้านการอักเสบ จึงช่วยลดอาการปวด บวมแดง ในช่องปากและลำคอได้ดีเลยละค่า

  • ราคา 190 บาท

 

6. Dr.C Mouth Spray Jasmine Mint

 

 

     มาถึงอีกตัวค่ะ ที่ลดกลิ่นปากได้ดี เพิ่มเติมคือลดอาการเจ็บคอได้ด้วย! สำหรับ Dr.C Mouth Spray นั้นมีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิดค่ะ ทั้ง Peppermint Oil ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น, Wasabi Extract ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบของเหงือก และ Thymol ช่วยลดกลิ่นปาก ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย จึงถือว่าเป็นสเปรย์ดับกลิ่นปากอีกตัวที่สรรพคุณดีงามแบบ 2 in 1 เลยค่า

  • ราคา 85 บาท

 

7. Glister Mint Refresher Spray

 

 

     สำหรับแบรนด์ Glister ของ Amway นั้น ก็ไม่ได้มีแค่ยาสีฟันเท่านั้นค่ะที่ขึ้นชื่อว่าดีงาม แต่ใครที่อยากลองสเปรย์ดับกลิ่นปากด้วย เค้าก็มีเช่นกันค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็เป็นสเปรย์รสมิ้นต์ที่ให้ทั้งความหอมและความเย็นสดชื่น ตัวสเปรย์ช่วยลดกลิ่นปากจากอาหาร เครื่องดื่ม ทั้งยังปราศจากแคลอรี่และน้ำตาล ไม่ทำให้ฟันผุ ราคาอาจจะสูงกว่าตัวอื่นสักนิด แต่รับรองว่าดีงามไม่แพ้ตัวอื่นแน่นอนค่า

  • ราคา 615 บาท

 

8. Nodogle Mouth Spray

 

      สเปรย์พ่นคอตัวนี้ popular มากในประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นสเปรย์สารสกัดธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นภายในช่องปาก และยังช่วยลดสารพัดอาการที่เกี่ยวกับช่องปากและลำคอด้วยนะคะ เช่น เจ็บคอ เสียงแหบ ปวดและอักเสบจากการทำฟัน และด้วยคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เลยทำให้ช่วยลดกลิ่นปากได้ดีสุดๆ all-in-one ขนาดนี้ ต้องมีพกติดกระเป๋าไว้แล้วล่ะค่ะสาวๆ

  • ราคา 119 บาท

 

9. I-Kids Mouth Spray

 

          ปิดท้ายด้วย สเปรย์สูตรอ่อนโยนสำหรับเด็ก ที่หอมสดชื่นสุดๆ มีทั้งรสส้มและสตรอเบอร์รี่ เปรี้ยวๆ หวานๆ ช่วยให้ปากสดชื่น เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีลูกเล็ก เพราะรุ่นนี้มีท่อต่อพร้อมหัวปั๊มที่ดีไซน์มาเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะ ช่วยให้พ่นสเปรย์ได้ง่ายและตรงจุด แถมยังใส่ใจสุขภาพด้วยการไม่เติมน้ำตาล ไม่มีส่วนผสมของเมธิลซาลิไซเลท ไม่มีแอลกอฮอลล์ และไม่มีสารแต่งกลิ่นสังเคราะห์ด้วยค่ะ ใช้แล้วฟันไม่ผุ ไม่แสบร้อนปาก แถมยังลดอาการเจ็บคอได้ดี ช่วงอากาศเปลี่ยนนี่ต้องมีติดบ้านไว้แล้วล่ะค่ะ

  • ราคา 219 บาท


        

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง