รวมโลชั่นตัวหอม ถูกและดี 2020 ที่สาวๆ ต้องหามาใช้

รวมโลชั่นตัวหอม ถูกและดี 2020 ที่สาวๆ ต้องหามาใช้
Faii_Natnista
27 พฤศจิกายน 2563 ( 11:00 )
38.7K

     ไอเทมสุดฮิตสำหรับปี 2020 ก็ต้องเป็นผลิตภัณฑ์หอมๆ ที่ส่งกลิ่นเย้ายวนใจ แม้จะใส่หน้ากากอนามัย แต่กลิ่นหอมนั้นติดตรึง จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง แต่ถ้าใช้น้ำหอมอย่างเดียวก็คงไว้ได้แค่กลิ่นเท่านั้น จะดีแค่ไหนถ้ากลิ่นหอมเย้ายวนใจจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มได้ด้วย ทาง TrueID จึงได้คัดสรรโลชั่นตัวหอม ตัวเด็ด ต้องโดนในปี 2020 มาฝากสาว ๆ มัดรวมมาให้แล้ว! รวมโลชั่นตัวหอมถูกและดี 2020 ที่ต้องใช้ มาดูกันเลยค่ะว่า โลชั่นน้ำหอมตัวไหนน่าโดนกันบ้าง

 

 

โลชั่นตัวหอมถูกและดี 2020 ตัวที่ 1

Bath & Body Works Body Lotion กลิ่น In the Star

690 บาท

 

 

     Bath & Body Works แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา ที่มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างครบครัน ตั้งแต่ตอนอาบน้ำ บำรุงผิวระหว่างวันและบำรุงผิวก่อนนอน อย่างคอลเลคชั่น In the Stars ก็มี Shower Gel ทำความสะอาดผิวพร้อมมอบกลิ่นหอม Body Cream ที่ดูแลผิวอย่างล้ำลึก แต่สำหรับเมืองร้อนชื้นอย่างบ้านเรา แค่ Body Lotion ก็เพียงพอแล้วค่ะ ตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่บำรุงแน่นด้วย Shea Butter และวิตามินอี ทั้งยังส่งกลิ่นหอมเซ็กซี่ คาร์แรคเตอร์สาวมั่น หวานซ่อนเปรี้ยว ต้องจัดเลยค่ะ โดยเฉพาะวันที่อยากเพิ่มความเซลฟ์ให้กลิ่นหอมติดตัวนานๆ สำหรับราคา Body Lotion อยู่ที่ 690 บาท แต่จัดโปรบ่อยต้องคอยเช็คให้ดีนะคะ

  • จัดจำหน่ายที่ร้าน Bath & Body Works

 

โลชั่นตัวหอมถูกและดี 2020 ตัวที่ 2

Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion - กลิ่น Fly Me Away

289 บาท

 

 

     Malissa Kiss ถ้าจะคิดถึงโลชั่นตัวหอมถูกและดี แบรนด์นี้ดังมากในวัตสัน ด้วยกลิ่นหอมที่คงทนยาวนาน มีให้เลือกหลายกลิ่นตามบุคลิกและความชอบ ทำให้สาวๆ เทใจให้ Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion อุดมไปด้วยสารสกัดจากอโลเวร่า เมล็ดองุ่น และน้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมีย ผสานกลูต้าไธโอน ตลอดจนวิตามิน A, C และ E ทาปุ๊บหอมปั๊บ ได้ผิวนุ่มเนียนกระจ่างใสพ่วงไปด้วย ใช้เป็นประจำออร่าเลยค่ะ ตัวนี้กลิ่นหอมติดทน 12 ชั่วโมง แวะไปเดตตอนเย็นยังหอมอยู่เลย กลิ่น Fly Me Away นี้เป็นหนึ่งในสามกลิ่นใหม่ล่าสุดแห่งปี 2020 ใช้ได้หลายโอกาส เน้นความหอมเหมือนเดินในทุ่งดอกไม้ มีกลิ่นเบอร์รี่มาตัด ให้ความรู้สึกโรแมนติก ฟีลเจ้าหญิงลุคละมุนๆ ดึงดูดใจ ราคาก็ดีงาม ขนาด 226 กรัม ราคาเพียง 289 บาท จ่าย 300 มีทอนแบบนี้ หาไม่ค่อยได้แล้วนะ!

  • จัดจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Watsons Online เท่านั้น

 

โลชั่นตัวหอมถูกและดี 2020 ตัวที่ 3

Victoria's Secret Fragrance Lotion กลิ่น Love Spell

790 บาท

 

 

     Victoria's Secret แบรนด์สุดเซ็กซี่ขยี้ใจ โลชั่นตัวหอมที่ใครๆ ก็พูดถึง เพราะมีกลิ่นโดดเด่น ติดทน สมกับเป็น Fragrance Lotion หนึ่งในกลิ่นที่คนรัก คนหลง ก็ต้อง Love Spell กลิ่นของความรักดังต้องมนตรา ด้วยกลิ่นที่ซับซ้อน ดูสดใส แต่ก็ซ่อนความเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหา ทำให้กลิ่นนี้เป็นไอเทมฮิตติดใจผู้หญิงทั่วโลกมาแล้วหลายปี กลิ่นออกแนวฟรุตตี้ เด่นด้วย Apple Blossom & Peach ผสานลูกเล่น ซุกซนแต่เย้ายวน มาพร้อมการบำรุงที่จัดเต็ม เช่น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยว่านหางจระเข้ มีข้าวโอ๊ต และสารพัดวิตามินสำคัญที่ช่วยเติมผิวให้แข็งแรง นุ่มน่าจุ๊บ ใครได้จับมือก็ไม่อยากปล่อยไปง่ายๆ ส่วนความติดทนนั้นร่ำลือกันมานาน ราคาอาจจะแรงไปสักหน่อย แต่โปรบ่อยไม่แพ้กัน

  • จัดจำหน่ายที่ร้าน Victoria's Secret

 

โลชั่นตัวหอมถูกและดี 2020 ตัวที่ 4

MoonA House White Perfume Lotion กลิ่น Secret Love

39 บาท

 

 

     MoonA House แบรนด์โลชั่นตัวหอมที่สาวๆ ต้องลอง เพราะแค่ทาครีม ผิวก็หอมราวกับฉีดน้ำหอม มาพร้อมการบำรุงขั้นสุด X3 ด้วย Gluta Collagen Vit C ช่วยให้ผิวแห้งๆ กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสเนียนเด้ง ผิวละมุนแบบลูกคุณหนู ออร่าประกาย ดูแลผิวกันขนาดนี้แต่เนื้อโลชั่นไม่หนักเลย บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะผิว เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ ส่วนกลิ่นหอมก็ติดทนยาวนานสมกับเป็น Perfume Lotion กลิ่น Secret Love ก็ออกแนวละมุนไม่ฉุน หอมหวานปนเซ็กซี่ด้วยความหอมจากดอกเชอร์รี่บลอสซั่มและลูกพีช ผสานกลิ่นดอกลิลลี่ ออฟเดอะวิลเล่ ขนาดเล็กพกพาง่าย ใส่กระเป๋าไว้ได้ตลอด เป็นโลชั่นตัวหอมที่เหมาะกับ 2020 มากๆ

  • จัดจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-ELEVEN และร้านเครื่องสำอางทั่วไป

 

โลชั่นตัวหอมถูกและดี 2020 ตัวที่ 5

2Some1 Whitening Perfume Body Lotion กลิ่น Sexy Angel

39 บาท

 

 

     2Some1 แบรนด์โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวที่ผสานกลิ่นน้ำหอมสุดพรีเมียม ด้วยคุณสมบัติแน่น ๆ ของ 2Some1 Whitening Perfume Body Lotion มีทั้งกลูต้าไธโอน วิตาบินบี 3 วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยให้ผิวนุ่ม แลดูเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นดูสุขภาพดี มีออร่า ทั้งยังส่งกลิ่นหอมราวกับต้องมนต์สะกด ด้วยเสน่ห์ความหอมเหมือนโดนมนต์สะกด หอมติดตัวเนิ่นนานตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะกลิ่น Sexy Angel ที่หอมเย้ายวนชวนให้หลงใหลจนใคร ๆ ต้องเหลียวมอง มาในรูปแบบซอง พกพาง่าย ใครที่ผิวแห้งบ่อย ๆ ติดตัวไว้คอยบำรุงระหว่างวันนะคะ เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยให้ผิวนุ่ม ผิวเนียนกระจ่างใส หอมไปทั้งวันเลยค่ะ

  • จัดจำหน่ายที่ร้าน Jiffy, ร้านมัลตี้, Konvy, Beauticool ร้านเครื่องสำอางและร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง