6 ยาย้อมผมในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2021 สีติดทน ผมสวย ดีจนต้องซื้อซ้ำ

6 ยาย้อมผมในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2021 สีติดทน ผมสวย ดีจนต้องซื้อซ้ำ
Beau_Monde
7 ตุลาคม 2564 ( 15:04 )
329

     สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเปลี่ยนสไตล์ให้ดูดีขึ้นด้วยการเปลี่ยนสีผม แต่ว่าก็ไม่อยากจะเข้าร้าน ลองหันมาใช้ ยาย้อมผมในเซเว่น ก็ได้ค่ะ เพราะสามารถทำสีผมเองได้แบบง่าย ๆ รวมถึงยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย

     ซึ่งตอนนี้ในเซเว่นก็มียาย้อมผมหลายประเภทให้เราเลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีมเปลี่ยนสีผม โฟมเปลี่ยนสีผมหรือแม้แต่แชมพูเปลี่ยนสีผมก็มี แถมยังมีสูตรที่ช่วยปกปิดผมขาวได้อีกด้วยค่ะ และวันนี้เราก็มียาย้อมผมในเซเว่นมาฝาก จะมียี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ดูได้ที่นี่เลย !!

 

 

6 ยาย้อมผมในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี

 

1. Liese Creamy Bubble Color

 

 

     โฟมเปลี่ยนสีผมจาก Liese แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น สีติดทน เนื้อโฟมนุ่ม ใช้ง่าย สะดวกสบาย มาพร้อมทรีทเม้นต์บำรุงผมที่ช่วยบำรุงให้เส้นผมชุ่มชื่น ไม่แห้งกระด้างหลังใช้ค่ะ

 

2. L'oreal Paris Excellence Fashion

 

 

     ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรนี้มาพร้อม Triple Protection ซึ่งมีส่วนผสมเของเซราไมด์, กรดอะมิโนและคอลลาเจน ช่วยปกป้องเส้นผมและป้องกันผมเสีย รวมถึงยังมีเทคโนโลยี Hi-Shine Complex สามารถช่วยให้เส้นผมสีสวย เงางามเป็นประกาย สีติดทนยาวนาน

 

3. Audace Color Plus Keratin

 

 

     ครีมย้อมผมจาก Audace แบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีค่ะ ใช้ง่าย กลิ่นไม่ฉุน ช่วยปกปิดผมขาวได้ยาวนานและดูเป็นธรรมชาติ สีติดทนทำให้ไม่ต้องมาคอยย้อมผมบ่อย ๆ ค่ะ

 

4. Rojukiss Color Naturals Shampoo

 

 

     แชมพูเปลี่ยนสีผมผสมเซรั่ม ช่วยบำรุงผมของสาว ๆ ให้สุขภาพดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสารบำรุงอย่างเปปไทด์, เคราติน, คอลลาเจนและวิตามินอี ทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่แห้งกระด้าง แถมสูตรนี้ยังไม่มีแอมโมเนีย ทำให้สาว ๆ ใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวแพ้ค่ะ

 

5. Schwarzkopf Freshlight Foam Color

 

 

     โฟมเปลี่ยนสีผมที่ได้ชื่อว่า ยาย้อมผมตุ๊กตาบลายธ์ สูตรนี้มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างน้ำมันเมล็ดองุ่นและน้ำมันดอกทานตะวัน เนื้อโฟมเนียนละเอียด สามารถซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างดี ทำให้สีติดทนนาน เส้นผมชุ่มชื้น เงางามเป็นประกายค่ะ

 

6. Lolane Nature Code Herbal Color Shampoo

 

 

     แชมพูปิดผมขาวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ Organic 100% ปราศจากแอมโมเนีย ซิลิโคน ซัลเฟตและพาราเบน ช่วยปกปิดผมขาวได้แนบสนิท อ่อนโยนต่อทุกสภาพเส้นผมค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง