รีเซต

6 ยาย้อมผมในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023 สีติดทน ผมสวย ดีจนต้องซื้อซ้ำ

6 ยาย้อมผมในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023 สีติดทน ผมสวย ดีจนต้องซื้อซ้ำ
Beau_Monde
28 เมษายน 2566 ( 15:15 )
109.5K

     สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเปลี่ยนสไตล์ให้ดูดีขึ้นด้วยการเปลี่ยนสีผม แต่ว่าก็ไม่อยากจะเข้าร้าน ลองหันมาใช้ ยาย้อมผมในเซเว่น ก็ได้ค่ะ เพราะสามารถทำสีผมเองได้แบบง่าย ๆ รวมถึงยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย

     ซึ่งตอนนี้ในเซเว่นก็มียาย้อมผมหลายประเภทให้เราเลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีมเปลี่ยนสีผม โฟมเปลี่ยนสีผมหรือแม้แต่แชมพูเปลี่ยนสีผมก็มี แถมยังมีสูตรที่ช่วยปกปิดผมขาวได้อีกด้วยค่ะ และวันนี้เราก็มียาย้อมผมในเซเว่นมาฝาก จะมียี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ดูได้ที่นี่เลย !!

 

 

6 ยาย้อมผมในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี

 

1. Liese Creamy Bubble Color

 

 

     เปลี่ยนสีผมสวยได้ดั่งใจต้องการ กับโฟมเปลี่ยนสีผมอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ลิเซ่ Liese ใช้ง่าย สะดวกสบาย สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ให้สีสวย ติดทน เนื้อโฟมนุ่ม มาพร้อมทรีทเม้นต์บำรุงผมที่ช่วยบำรุงให้เส้นผมชุ่มชื่น ไม่แห้งกระด้างหลังใช้ค่ะ

ราคาประมาณ : 360 บาท

 

2. L'oreal Paris Excellence Fashion

 

 

    ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแบรนด์ดังระดับโลก ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น สูตรนี้มาพร้อม Triple Protection ซึ่งมีส่วนผสมเของเซราไมด์, กรดอะมิโนและคอลลาเจน ช่วยปกป้องเส้นผมและป้องกันผมเสีย รวมถึงยังมีเทคโนโลยี Hi-Shine Complex สามารถช่วยให้เส้นผมสีสวย เงางามเป็นประกาย สีติดทนยาวนาน

ราคาประมาณ : 380 - 400 บาท

 

3. Audace Color Plus Keratin

 

 

     ออด๊าซ คัลเลอร์ พลัส เคราติน ครีมย้อมผมจาก Audace แบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีค่ะ ช่วยเปลี่ยนสีผมสวย พร้อมบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม ใช้ง่าย ติดทนกลิ่นไม่ฉุน ช่วยปกปิดผมขาวให้ดูเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของเคราติน ซึมลึกเข้าสู่เส้นผม ช่วยฟื้นฟูผมที่เสียหายให้กลับมาเรียบลื่น มีน้ำหนัก

ราคาประมาณ : 130 บาท

 

4. Rojukiss Color Naturals Shampoo

 

 

     โรจูคิส คัลเลอร์ เนเชอรัลส์ แชมพูเปลี่ยนสีผมผสมเซรั่ม ช่วยบำรุงผมของสาว ๆ ให้สุขภาพดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสารบำรุงอย่างเปปไทด์, เคราติน, คอลลาเจนและวิตามินอี ทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่แห้งกระด้าง แถมสูตรนี้ยังไม่มีแอมโมเนีย ทำให้สาว ๆ ใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวแพ้ค่ะ

ราคาประมาณ : 40 บาท

 

5. Schwarzkopf Freshlight Foam Color

 

 

     โฟมเปลี่ยนสีผมที่ได้ชื่อว่า ยาย้อมผมตุ๊กตาบลายธ์ ชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ สูตรนี้มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างน้ำมันเมล็ดองุ่นและน้ำมันดอกทานตะวัน เนื้อโฟมเนียนละเอียด สามารถซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างดี ทำให้สีติดทนนาน เส้นผมชุ่มชื้น เงางามเป็นประกายค่ะ

ราคาประมาณ : 160 บาท

 

6. Lolane Nature Code Herbal Color Shampoo

 

 

    โลแลน เนเจอร์โค้ด เฮอร์บัล คัลเลอร์ แชมพูปิดผมขาวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ Organic 100% ปราศจากแอมโมเนีย ซิลิโคน ซัลเฟตและพาราเบน ช่วยปกปิดผมขาวได้แนบสนิท อ่อนโยนต่อทุกสภาพเส้นผมค่ะ

ราคาประมาณ : 145 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง