เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รวม 5 คลิป ออกกำลังกายยกดัมเบล ลดน้ำหนัก ง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน

รวม 5 คลิป ออกกำลังกายยกดัมเบล ลดน้ำหนัก ง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน
Beau_Monde
1 พฤษภาคม 2562 ( 09:15 )
1.3K

     ถ้าพูดถึงการยกดัมเบลหลายๆ คนคงนึกถึงการลดต้นแขนกันแน่ๆ แต่จริงๆ แล้ว การยกดัมเบลนั้นสามารถที่จะใช้เป็นท่าออกกำลังกายที่สามารถ ลดน้ำหนัก ได้ทั้งตัวเลยล่ะค่ะ เพราะการยกดัมเบลถือเป็นการเวทเทรนนิ่งแบบหนึ่ง หากเราทำควบคู่กับการขยับร่างกายในส่วนอื่นๆ ด้วยแล้ว การยกดัมเบลก็ถือเป็นการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพนอกจากการลดต้นแขนเพียงอย่างเดียวได้ค่ะ


     วันนี้เลยจึงรวบรวม 5 คลิปออกกำลังกายที่ใช้การยกดัมเบลแต่สามารถ ลดน้ำหนัก ได้ทั้งตัวมาฝากกันค่ะ นอกจากจะใช้แค่ดัมเบลคู่เดียวแล้ว สาวๆ ยังสามารถออกกำลังกายตามคลิปเหล่านี้ได้เลยค่ะ เพราะทำได้เลยที่บ้าน ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปใช้เครื่องออกกำลังกายในฟิตเนสให้วุ่นวาย ใครที่สนใจอยากจะลองหันมาออกกำลังด้วยการยกดัมเบลก็สามารถใช้คลิปเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจได้เลย สาวๆ จะได้มีรูปร่างฟิตเฟิร์ม กระชับ เหมือนเหล่านางแบบในคลิปค่ะ


credit: BodyFit By Amycredit: POPSUGAR Fitnesscredit: BodyFit By Amycredit: Sydney Cummingscredit: POPSUGAR Fitness


     อย่าลืมนะคะสาวๆ  การออกกำลังกายที่ดีควรมีการพักร่างกายให้ได้ผ่อนคลายบ้าง การมุ่งออกกำลังกายที่หักโหมจนเกินไปไม่ส่งผลดีกับร่างกายค่ะ สำหรับมือใหม่ควรพักการออกกำลังกายบ้าง 2-3 วันต่ออาทิตย์ค่ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่กำลัง ลดน้ำหนัก การควบคุมอาหารถือเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้สาวๆ ลดได้ค่ะ ควรควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัดควบคู่ไปกับการอออกกำลังกาย เพื่อที่สาวๆ จะได้มีรูปร่างดีและสุขภาพดีด้วยไปพร้อมๆ กันค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


รวม 5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน ลดได้ เฟิร์มจริง ด้วยดัมเบลคู่เดียว

หุ่นเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน! พาส่องเทคนิค ลด 10 กิโล เอวหาย 5 นิ้ว พุงไม่มี หุ่นดีขึ้นจริง!


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง