TrueID

BEAUTY REVIEW | รีวิว 4U2 Touch My Lip ลิปแมตต์เนื้อมูสนุ่มๆ สวอชครบ 18 สี!

BEAUTY REVIEW | รีวิว 4U2 Touch My Lip ลิปแมตต์เนื้อมูสนุ่มๆ สวอชครบ 18 สี!
Faii_Natnista
6 กันยายน 2564 ( 17:00 )
7.6K

     งานเสียเงินให้ลิปสติกมาอีกแล้วแม่จ๋าาา และเสียเงินคราวนี้ก็ไม่ใช่แบรนด์ไหนไกลค่ะ แบรนด์ลิปสุดฮิตอย่าง 4U2 นั่นเอง กับลิปตัวใหม่ล่าสุดของเค้า 4U2 Touch My Lip ที่ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าออกมาการันตีอีกแล้วว่า ทาแล้วปากสวยฟู ดูเนียนกริบ เบลอร่องปากเริ่ดๆ ไปเลย! สาวก 4U2 อย่างเราก็ไม่พลาดสิจ๊ะ จัดเต็มทั้ง 18 สี มาสวอชให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเช่นเคยค่าา

 

 

     สำหรับลิป 4U2 Touch My Lip ตัวนี้เค้าก็เป็นลิปเนื้อมูสนู้มมมมนุ่มมมม เนื้อลิปปาดง่าย เกลี่ยสบายปากสุดๆ ค่ะ โดยตัวลิปนอกจากจะเบาแล้ว ยังช่วยเบลอร่องปากให้ตื้นขึ้น ปากฟูเหมือนเติมฟิลเลอร์มายังไงยังงั้น ทาแล้วปากสวยมากกก ที่สำคัญติดทนนานอีกด้วย และด้วยความที่เค้าเป็นลิปเนื้อแมตต์แบบนุ่มๆ ไม่แห้ง สาวปากแห้งก็ใช้รุ่นนี้ได้สบายมาก!

 

 

     แม้จะเป็นลิปที่ราคาเบามากกก แต่เรื่องแพ็คเกจเค้าก็ไม่ธรรมดาเช่นเคยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้บอกเลยว่าแพ็คเกจเริ่ดด มาในรูปแบบแท่งเหลี่ยม ตัวแท่งเป็นแบบเนื้อด้านๆ ซึ่งเราว่าเฟรนด์ลี่กว่าแบบแท่งกลมมากๆ ค่ะ เพราะวางแล้วไม่มีกลิ้ง ไม่ตก ถือง่าย ใช้ง่ายมาก 10/10 ไม่หัก!

 

 

     นอกจากตัวแพ็คเกจด้านนอกแล้ว เรื่องแปรงรอบนี้ทางแบรนด์เค้าก็ปรับเป้นแบบใหม่มาด้วยนะคะ โดยตัวแปลงจะมีความโค้งเบาๆ รับกับริมฝีปาก คือปาดได้พอดีกับริมฝีปากเป๊ะ อ่ะ เริ่ดไปอีกก

 

 

     ในส่วนของเฉดสี ขึ้นชื่อว่า 4U2 เรื่องลิปเค้าไม่เคยน้อยนะจ๊ะ ออกมาจัดเต็มถึง 18 เฉดสี ซึ่งก็แน่นอนว่ามีครบทุกโทนให้ได้เลือกซื้อกันเลย ไม่ว่าจะเป็นโทนนู้ด โทนส้ม โทนชมพู โทนน้ำตาล และโทนแดงตุ่นๆ สายเกาบอกเลยว่าต้องเลิฟฟฟ

 

 

     อ่ะว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาดูสวอชสวยๆ ทั้ง 18 สีกันเลยค่ะ บอกได้คำเดียวว่าต้องเหมาเต้าอั้น!

 

สวอชลิป 4U2 Touch My Lip 18 สี

 

 

     จากทั้งหมด 18 สี บอกเลยค่ะว่าเลือกไม่ถูกจริงๆ ว่าจะหยิบสีไหนมาใช้ดี แต่เราก็มีที่ชอบในใจอยู่ 3 ด้วยกันค่ะ คือสี 08 YOU A BOSS สีนี้จะเป็นสีชมพูอมส้มนิดๆ เรารู้สึกว่าทาออกมาแล้วไม่ดูส้มเกินไป เป็นชมพูที่ให้ฟีลสดใสสีนึงเลย

 

 

     สีที่สองก็คือสี 11 FEEL LIKE HOME เป็นสีโทนชมพูที่ดีมากกกก เค้าจะเป็นชมพูติดแดงนิดๆ แล้วก็ตุ่นๆ หน่อยค่ะ เป็นสีชมพูกุหลาบที่ทาลแ้วปากสวยกำลังดีเลย ถ้าถ่ายที่มีแสงจ้าหน่อยก็จะออกชมพูสว่างๆ ค่ะ แต่ถ้าถ่ายที่แสงธรรมชาติก็คือดีมาก!

 

 

     และสีสุดท้ายเป็นสีที่เราเอามาเบลนด์กับสี 11 FEEL LIKE HOME ค่ะ นั่นก็คือสี 15 LIKE COUPLES นั่นเอง สีนี้จะเป็นสีชมพูอมแดง แบบเกาๆ เลย เราเอามาทาเบลนด์ด้านในริมฝีปาก ก็คือดีงามมม เป็นชมพูอมแดงที่ไม่แดงเกินไป ทาคู่กันสองสีแล้วเริ่ดจริง!

 

 

     สำหรับเทคนิคการทาลิปตัวนี้ ทางแบรนด์เค้าก็แนะนำมา 2 เทคนิคด้วยกันค่ะ โดยทาแบบเต็มๆ ปาก ก็จะได้ลุคปากฟู อวบอิ่มฟีลปากฟิลเลอร์ หรือจะทาแบบฟุ้งๆ เบลนด์เบลอๆ อันนี้ก็จะได้ปากสวยละมุนสไตล์เกาหลีจ้า

 

     ลิปเริ่ดๆ แบบนี้เค้ามาในราคาเบาๆ เช่นเคยค่ะ ราคาแท่งละ 159 บาทเท่านั้น บอกเลยว่า มีแท่งเดียวไม่ได้อ่ะแบบนี้!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง