รีเซต

4 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน! พุงยุบ ต้นขากระชับ

4 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน! พุงยุบ ต้นขากระชับ
vajra
30 มกราคม 2563 ( 11:00 )
593K
38

    สาวๆ คนไหนที่อยากได้หน้าท้องแบนราบฉบับเร่งด่วน ฟังทางนี้เลยค่า วันนี้เรามี 4 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน! พุงยุบ ต้นขากระชับ มาแนะนำให้สาวๆ ได้ไปลองเล่นกันดู ท่าง่ายๆ กระชับฉับไว สาวๆ ที่อยากได้หน้าท้องแบบราบ ลองทำสัปดาห์ละ 4-5 วัน รับรองว่าเห็นผลอย่างแน่นอนค่ะ ไม่มีพุงป่องมาให้กังวลใจว่าจะใส่เสื้อผ้าไม่สวยมาลองเล่นกันดูค่า

 

 

ท่าที่ 1 ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน

    ท่าแรก นอนราบไปกับพื้น ตีขาขึ้นลงซ้ายขวา ทำในความเร็วที่พอดี ทำ 5 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง ท่านี้จะช่วยให้หน้าท้องเกร็งและต้นขากระชับขึ้น

 

 

ท่าที่ 2 ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน

     ท่าที่ 2 Plank นอนคว่ำหน้า ตั้งศอกดันพื้นแล้วเหยียดตัวตรงให้ขนานกับพื้นค่ะ ทำ 5 เซ็ต ครั้งละ 1 นาทีค่า ท่านี้จะช่วยให้แขน ต้นขา และหน้าท้อง ของเราเกร็งทุกสัดส่วนค่า

 

 

ท่าที่ 3 ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน

     ท่าที่ 3 นั่งตัวงอ เป็นรูปตัว V เหยียดแขนตรง ดันเข่าเข้าหาตัวสลับซ้าย ขวา ทำในความเร็วที่พอดีนะคะ ทำ 5 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง ท่านี้ช่วยให้หน้าท้องเกร็งกระชับขึ้น

 

 

ท่าที่ 4 ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน

     ท่าที่ 4 ท่าสุดท้าย นอนราบกับพื้นแล้ว งอขาขึ้น เอนขาไปด้านซ้ายให้สุดแล้วทำกลับมาด้านขวาสลับกันค่ะ ทำ 5 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง ท่านี้ก็จะช่วยให้ต้นขากระชับพร้อมยืดหยุ่นหน้าท้องไปด้วยค่า

 

 

    เป็นยังไงกันบ้างคะ 4 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ทุกท่าจะช่วยเรื่องหน้าท้องและต้นขากระชับมากเลยค่ะ สาวๆ ที่ลองทำครั้งแรกอาจจะมีความเจ็บกล้ามเนื้อบ้างนะคะ ก่อนจะเริ่มออกกำลังกายก็อย่าลืมวอร์มร่างกายเบาๆ ก่อนที่จะเริ่มเล่นนะคะ จริงๆ แล้วท่าออกกำลังกายแต่ละท่าไม่ยากเกินกว่าที่เราจะลอง ที่เราจะทำกันเลยค่า เพียงแต่ว่าต้องมีวินัยกันด้วยนะคะ ตั้งปฏิญาณไว้เลยค่า ว่าฉันต้องทำได้! ฉันต้องสวย! ฉันต้องผอม! แค่นั้นแหละค่ะ สิ่งที่เราปรารถนามันก็จะสมดังหวังที่ตั้งไว้ การมีพุงกะทิน้อยๆ ไม่ใช่หนทางของสาวๆ ยุคนี้นะคะ หมั่นขยันออกกำลังกายนิดๆ หน่อยๆ ก็สวยได้แล้วค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง