รีเซต

12 ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว รักษาสิว!

12 ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว รักษาสิว!
Faii_Natnista
3 ตุลาคม 2562 ( 15:00 )
1.5M
66

     เชื่อว่าใน 1 อาทิตย์ สาวๆ เราเข้า เซเว่น (7-Eleven) ไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งแน่นอนค่ะ และการเข้าเซเว่นของใครหลายๆ คนก็คงเป็นการหาของกินซะส่วนใหญ่ แต่นอกจากของกินแล้ว บอกเลยว่า เซเว่นมีอะไรให้พวกเราซื้อมากกว่าที่คิด! โดยเฉพาะไอเท็ม ลดสิว บำรุงผิวหน้า ของสาวๆ เรานี่ล่ะค่ะ ซึ่งใครที่อยากหน้าใส แต่งบน้อย หรือบ้านอยู่ไกล หาซื้อไอเท็มบำรุงผิวหน้าไม่ค่อยได้ เราขอแนะนำให้เดินเข้าเซเว่น แล้วสอย 10 อย่างนี้มาใช้เลยค่า ช่วยให้หน้าขาวใส ไร้สิว ในราคาที่ถูกสุดๆ !

 

 

1. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

ราคา 95 บาท

 

 

     สำหรับใครที่เป็นสิว แถมผิวยังแพ้ง่ายแบบสุดๆ หรือใช้ Cetaphil, Acne Aid แล้วไม่ชอบ ไม่โดนใจ มาลอง Smooth E ตัวนี้ดูค่ะ เพราะใช้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งเจลล้างหน้าตัวนี้ เค้าเคลมว่าเหมาะกับสาวที่มีปัญหาเรื่องสิวค่ะ เพราะมีส่วนผสม Salicylic Acid ซึ่งเป็นตัวยาที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ลดปัญหาสิวได้ดีเลย!

 

2. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Best Korea Black Gel Face Pack

ราคา 49 บาท

 

 

     ใครที่สิวเสี้ยนบุกหนัก อยากกำจัดให้หายเกลี้ยง แนะนำมาส์กลอกสิวเสี้ยนตัวนี้เลยค่า โดยหน้าซองเค้าบอกไว้ว่าเป็น โคลนจากถ่านภูเขาไฟเกาะเจจู ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี ลดการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตันด้วย ใครที่มีสิวเสี้ยนตรงจมูกเยอะๆ ลองทาตัวนี้ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วลอกออกค่ะ บอกเลยว่า สิวเสี้ยนหลุดออกมาพรึ่บ ไม่เหลือซากแน่นอน!

 

3. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : BK+ Acne Mask

ราคา 49 บาท

 

 

     สำหรับมาส์กตัวนี้บอกเลยว่าช่วยดูแลเรื่องสิวโดยตรงเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน หรือสิวหัวหนอง ทาทิ้งไว้เลยค่ะ เช้ามาหายเกลี้ยง สิวยุบ! และที่สำคัญสาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายไม่ต้องกังวล เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม แถมมาส์กทุกวัน ช่วยให้หน้าขาวใสขึ้นง่ายๆ อีกด้วยล่ะจ้าา

 

 

ทรูมูฟ เอชช้อปคุ้ม !!! ที่ 7-Eleven

ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับแต้ม All Member 2 เท่าแบบเต็มๆ ทุกการช้อปกับเซเว่นทุกช่องทาง
สะสมแต้มได้เร็วกว่า ไว้ใช้แทนเงินสดหรือเป็นส่วนลดได้
เพียงจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่านแอปใดก็ได้ ( แอปทรูไอดี แอปทรูมันนี่ วอลเล็ทหรือ 7App )
ซื้อง่าย จ่ายสะดวก รับแต้ม All Member 2 เท่า
สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอชที่มีแอปทรูดี ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. 64 - 31 ธ.ค. 64 ไปช้อปกันเลย!!

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

4. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : PhD+ UV Protection SPF50+ PA+++

ราคา 89 บาท

 

 

     สำหรับกันแดดแบบซองที่ถือว่าดีงามสุดๆ ในเซเว่นต้องยกให้ PhD+ UV Protection SPF50+ PA+++ เลยค่ะ เพราะกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ช่วยให้หน้าไม่หมองคล้ำลง แถมตัวนี้เค้ายังมีให้เลือกใช้ 2 สีด้วยล่ะค่ะ ถ้าเป็นสี Nude สาวๆ ก็สามารถนำมาใช้แทนรองพื้นได้เลย ใครชอบแต่งหน้าใสๆ ไม่ง้อรองพื้น จัดกันแดดตัวนี้ไปเลยจ้าา

 

5. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Smooth E Cream

ราคา 104 บาท

 

 

     ถ้าจะหาครีมทาหน้าที่ช่วยทั้งเรื่องความชุ่มชื่น และรอยสิว บอกเลยว่า Smooth E Cream คือที่สุด! ซึ่งตัวนี้ต้องบอกว่าดีงามมาตั้งแต่รุ่นแม่ค่ะ ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Aloe Vera จึงช่วยลดการอักเสบของสิวและแผลต่างๆ ได้ดี ใช้แล้วรอยสิว รอยแผลเป็นจางลงอย่างเห็นได้ชัด จะทาแค่ตรงรอยสิว หัวสิว หรือจะทาทั้งหน้าก็ได้เช่นกันค่า

 

6. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

ราคา 39 บาท

 

 

     ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นสำหรับทาก่อนนอนเลยค่ะ มีส่วนผสมหลักคือ ว่านหางจระเข้ มะเขือเทศ เมือกหอยทาก และ Tea Tree Oil ที่ช่วยลดการอักเสบได้ดีค่ะ จะกดสิวมา หรือหน้าไหม้จากแดด พอกตัวนี้ทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาสิวยุบ สิวแห้งทันใจ การอักเสบลดลงแน่นอน!

 

7. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Tony Moly Tomatox Magic White Massage Pack

ราคา 19 บาท

 

 

     ตัวนี้เป็นมาส์กนวดหน้าที่ขึ้นชื่ออีกตัวหนึ่งในเซเว่นเลยค่ะ หากใครไม่อยากซื้อแบบเป็นกระปุก แนะนำให้ซื้อแบบซองมาใช้ก่อนเลยค่ะ โดยตัวนี้เป็นมาส์กที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศ ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น เวลามาส์กก็ค่อยๆ นวดครีมให้ทั่วใบหน้าค่ะ จากนั้นทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วเช็ดออกด้วยน้ำอุ่น ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างดีเลย ใช้เป็นประจำ รับรองหน้าใส ไร้สิว!

 

8. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Provamed Acne Spot Gel

ราคา 99 บาท

 

 

     สิวอักเสบบุกเมื่อไหร่ จัดการทาตัวนี้ให้ไวค่ะ เพราะช่วยลดสิวอักเสบได้อยู่หมัด แต้มทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาสิวยุบทันใจค่ะ ใครที่กลัวแพ้ ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะตัวนี้เค้าไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม สามารถกำจัดสิวอักเสบได้แบบไม่ต้องกลัวเห่อ แถมยาแต้มสิวตัวนี้ยังไม่ทิ้งรอยดำไว้กวนใจอีกด้วยนะจ๊ะ!

 

9. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Burnova Aloe Vera Gel

ราคา 60 บาท

 

 

     เจลว่านหางจระเข้ ที่ทั้งถูกและดี ต้องยกให้ Burnova Aloe Vera Gel นี่เลย! ราคาแค่หลอดละ 60 บาท แต่ประสิทธิภาพเกินราคาค่ะ จะผื่นขึ้น สิวผด สิวอักเสบ รอยแดง รอยดำ หรือผิวไหม้ ทาตัวนี้รับรองหายเกลี้ยง เรียกว่า ใช้ได้สารพัดประโยชน์ค่ะ หรือถ้าใครไม่มีสิว จะใช้ทาบำรุงผิวหน้าก็ได้เช่นกัน!

 

10. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Medmaker Vitamin E Cream

ราคา 89 บาท

 

 

     เป็นครีมบำรุงอีกตัว ที่ใช้ได้สารพัดประโยชน์ค่ะ จะรอยแตก รอยสิว ผิวแห้ง หยิบมาใช้ได้สบาย โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของวิตามินอีจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ดีค่ะ ใครที่มีปัญหาผิวทั้งหลาย ควรมีติดไว้เลย!

 

11. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Best Korea Tea Tree Perfect Anti-Acne Serum

ราคา 49 บาท

 

 

     ตัวนี้หน้าซองเค้าเคลมไว้ตัวใหญ่มากค่ะว่าเป็นเซรั่มเคลียร์สิว! เพราะส่วนผสมของเซรั่มนั้นมีสารสกัดจากทีทรีออยล์ที่เอาไว้ลดสิวโดยเฉพาะเลย แล้วก็ไม่ได้มีแค่นี้นะคะแต่เค้ายังมีสารสกัดจากใบบัวที่ช่วยให้อาการอักเสบใต้ผิวหรือสิวอักเสบลดลง ใครเป็นสิวอักเสบหนักๆ ตัวนี้ต้องมีเลยจ้า

 

12. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : BK Acne Expert Bright

 

 

     สำหรับตัวสุดท้ายเหมาะกับคนที่กังวลเรื่องรอยสิวหลังสิวหายเลยค่ะ เพราะเป็นครีมซองที่มาช่วยลดรอยสิวแบบเน้นๆ เลย ซึ่งก็เป็นของแบรนด์ BK Acne นั่นเองค่ะ ตัวนี้จะช่วยลดรอยสิว รอยดำต่างๆ จางลง แถมยังช่วยลดพวกฝ้ากระได้อีกด้วย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง