ไอเดียย้อมผมบลอนด์แบบ 3 นักร้องไอดอลเกาหลี SOMI ฮโยยอน และแทยอน SNSD

ไอเดียย้อมผมบลอนด์แบบ 3 นักร้องไอดอลเกาหลี SOMI ฮโยยอน และแทยอน SNSD
Faii_Natnista
23 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
271

     ช่วงนี้ เทรนด์ผมบลอนด์ มาแรงซะเหลือเกินค่ะ เรียกว่า เหล่านักร้องไอดอลเกาหลีต่างก็ทำผมบลอนด์กันเพียบ เทรนด์มาแรงขนาดนี้ สาวๆ ที่อยากลองทำผมบลอนด์สักครั้งบอกเลยว่าต้องรีบตามเทรนด์ด่วนๆ ! ซึ่งวันนี้เราก็มี ไอเดียย้อมผมบลอนด์ จาก 3 นักร้องไอดอลเกาหลี อย่าง SOMI ฮโยยอน และ แทยอน SNSD มาให้สาวๆ ได้ดูเป็นไอเดียกันแล้ว ซึ่งผมบลอนด์ของ 3 สาวนี้ก็มาแบบ 3 สไตล์กันเลย แต่ละสไตล์บอกเลยว่าน่าลองทำมากๆ ต้องลองทำกันหน่อยแล้ววว

 

 

ผมบลอนด์แบบ SOMI

     สำหรับ SOMI เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Dump Dump ก็เป็นหนึ่งสาวค่ะ ที่ทำผมบลอนด์แล้วปังสุดๆ เพราะด้วยใบหน้าที่สวยคม มีเสน่ห์ของความลูกครึ่งนิดๆ ยิ่งทำผมบลอนด์ก็ยิ่งทำให้ใบหน้าของสาว SOMI ดูเป็นสาวอินเตอร์มากขึ้นไปอีก! ซึ่งผมบลอนด์แบบสาว SOMI ก็จะเป็นสีผมวานิลลาบลอนด์ สีบลอนด์อ่อนๆ สีนี้บอกเลยว่าต้องฟอกหนักไม่ใช่เล่น แต่ทำแล้วช่วยขับผิว ขับใบหน้าเราให้สว่างขึ้นสุดๆ

 

 

ผมบลอนด์แบบ ฮโยยอน SNSD

     สำหรับสาว ฮโยยอน SNSD เพลงเดี่ยวล่าสุดของเธออย่างเพลง Second ก็ปังไม่แพ้ใครค่ะ ซึ่งนอกจากเพลงจะปังแล้ว เรื่องแฟชั่นหน้าผมก็เริ่ดมากกก ซึ่งสาวฮโยยอนก็เป็นอีกหนึ่งสาวค่ะที่ทำผมบลอนด์บ่อยสุดๆ แต่สำหรับเพลง Second นั้นสาวฮโยยอนก็ได้ทำผมบลอนด์เก๋ๆ อย่างการไฮไลท์สีผมเพิ่มไปด้วย ซึ่งสีผมไฮไลท์ที่ทำนั้นก็เป็นไฮไลท์ในโทนพาสเทลอีกต่างหาก เรียกว่าเพิ่มความสดใสน่ารักได้ดีเชียวล่ะ!

 

 

ผมบลอนด์แบบ แทยอน SNSD

     งานนี้ใครที่ชอบผมบลอนด์แบบสดใสขั้นสุด ต้องมาทำผมบลอนด์แบบสาวแทยอน SNSD นี่เลย! ซึ่งผมบลอนด์ของสาวแทยอนนั้นจะเป็นโทนบลอนด์ชมพู บลอนด์ส้มนั่นเองค่ะ ไม่ใช่บลอนด์ทองๆ ขาวๆ แบบสองสาวด้านบน ซึ่งเทรนด์ผลบลอนด์แบบสีๆ แบบนี้บอกเลยว่ากำลังมาแรง ถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นที่ผมบลอนด์สีไหนดี โทนชมพูแบบนี้บอกเลยว่าน่าทำที่สุด!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง