9 โทนเนอร์หน้าใส ตัวดังจากเกาหลี ราคาไม่แพง แต่คุณภาพเริ่ดมาก

9 โทนเนอร์หน้าใส ตัวดังจากเกาหลี ราคาไม่แพง แต่คุณภาพเริ่ดมาก
Faii_Natnista
10 พฤษภาคม 2564 ( 17:00 )
1.2K

     สกินแคร์เกาหลีต้องยกให้เค้าเรื่องถูกและดีเลยค่ะ โดยเฉพาะ โทนเนอร์เกาหลี บอกเลยว่ามีตัวเด็ดๆ ที่ใช้ดีอยู่เพียบ! วันนี้เราเลยรวบรวม โทนเนอร์หน้าใส ตัวดังจากเกาหลี ราคาไม่แพง แต่คุณภาพเริ่ดมาก มาฝากทุกคนกัน! สำหรับใครที่คิดว่าขั้นตอยโทนเนอร์นั้นไม่จำเป็น บอกเลยว่าต้องเปี่ยนความคิดเลยค่ะ ถ้าได้ลองใช้โทนเนอร์เกาหลีเหล่านี้ เพราะแต่ละตัวช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นจริง บอกลาปัญหาหน้าโทรมๆ ไปได้เลย!

 

 

โทนเนอร์ One Thing Artemisia Capillaris Extract

 

 

     โทนเนอร์ที่แพ็คเกจสุดจะมินิมอลตัวนี้กำลังมาแรงสุดๆ ค่ะ ซึ่งใครที่มีปัญหาผิวเห่อแดง ผื่นแพ้ โทนเนอร์ตัวนี้เค้าช่วยให้ผิวดีขึ้นได้ค่ะ โดยตัวโทนเนอร์เค้าอุดมด้วยสารสกัดจากอาร์เทมิเซีย คาพิลลาริส ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแดง ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ที่สำคัญโทนเนอร์ตัวนี้ยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกด้วยนะคะ เพราะเค้าจะช่วยลดรอยดำ จุดด่างดำต่างๆ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย

  • ราคาประมาณ 690 บาท

 

โทนเนอร์ Cosrx Refresh AHA BHA Vitamin C Daily

 

 

     นอกจากโทนเนอร์แผ่นตัวดังของ Cosrx แล้ว ตัวนี้ก็ดีงามไม่แพ้กันนะคะ โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมทั้ง AHA BHA และวิตามินซีที่ช่วยเรื่องหน้าใสนั่นเอง โดยโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น บอกลาผิวหมองๆ คล้ำๆ และนอกจากส่วนผสม 3 ตัวนี้แล้วเค้ายังมียังมี Niacinamide ที่มาช่วยเรื่องลดรอยสิวอีกด้วยล่ะค่า

  • ราคาประมาณ 590 บาท

 

โทนเนอร์ Graymelin Galactomyces Multy Toner

 

 

     สำหรับแบรนด์นี้ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่ถูกและดีอีกหนึ่งตัวค่ะ โดยโทนเนอร์ตัวนี้ส่วนผสมก็น่าสนใจมากๆ ! เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัด Galactomyces (Galactomyces Ferment Filtrate) หรือพิเทร่าเข้มข้นนั่นเอง ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยให้รูขุมขนกระชับและเล็กลง ทั้งยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ริ้วรอยไม่ถามหา แถมจุดด่างดำก็ลดลงด้วย

  • ราคาประมาณ 459 บาท

 

โทนเนอร์ Ma:nyo Galactomy Clearskin Toner

 

 

     เป็นโทนเนอร์จากเกาหลีอีกตัวค่ะที่น่าลองไม่แพ้กัน ซึ่งตัวนี้ส่วนผสมหลักของเค้าก็จะคล้ายๆ กับ Graymelin เลย คือมีสารสกัด Galactomyces หรือพิเทร่าเข้มข้น ที่มาช่วยกระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นอกจากนี้ยังมี PHA และ LHA ที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวแต่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายค่ะ ใช้แล้วช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้ดีเลย

  • ราคาประมาณ 990 บาท

 

โทนเนอร์ B.O.M Just One Artemisa Capillaris Extract

 

 

     สำหรับตัวนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำตบหน้าสด หรือน้ำตบหน้ากระจกนั่นเองจ้าา ซึ่งตัวนี้เค้าบอกว่าส่วนผสมนั้นใช้สารสกัดจากสมุนไพรชั้นสูงที่ใช้กันในราชสำนักจีนเลยล่ะ โดยตัวโทนเนอร์จะช่วยลดการเกิดจุดด่างดำจากรอยสิว ฝ้า กระ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบางให้กลับมาแข็งแรงอีกด้วยขึ้น ใครผิวแพ้ง่ายลองใช้เลยค่ะ เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และพราราเบนด้วยนะ!

  • ราคาประมาณ 650 บาท

 

โทนเนอร์ Anua Heartleaf Soothing Toner 77%

 

 

     โทนเนอร์ตัวดังที่ได้ชื่อว่าโทนเนอร์พี่จุนตัวนี้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวมากๆ เลยค่ะ เพราะเค้าอุดมด้วยสารสกัด Houttuynia Cordata Extract (77%) ที่ช่วยลดการระคายเคือง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น แถมยังช่วยลดการอักเสบของผิว ถ้ามีสิวอักเสบ รอยแดงรอยดำ และรอยสิว ตัวนี้เค้าช่วยได้ดีเลยค่ะ ที่สำคัญเค้าปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน และพาราเบนด้วยล่ะ!

  • ราคาประมาณ 790 บาท

 

โทนเนอร์ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นโทนเนอร์ตัวเด็ดที่หลายๆ คนเลิฟสุดๆ ซึ่งเค้าจะเน้นช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสภายใน 30 วันเลย โดยส่วนผสมก็มีทั้ง AHA BHA และ PHA ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิวโดยเฉพาะ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุย และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีเลยค่า

  • ราคาประมาณ 690 บาท

 

โทนเนอร์ Round Lab 1025 Dokdo Toner

 

 

     ตัวนี้ก็บอกเลยว่าเป็นโทนเนอร์ตัวดังจากเกาหลีอีกหนึ่งตัวเลยล่ะ หลักๆ เค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิว ปลอบประโลมผิว และช่วยให้ผิวอิ่มน้ำชุ่มชื้นขึ้นด้วย โดยส่วนผสมก็อุดมด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ จากน้ำทะเลลึก 1500 เมตร บริเวณเกาะอุลอึงโดของเกาหลี ซึ่งเค้าว่าช่วยให้ผิวเรียบเนียนแข็งแรงขึ้น ลดอาการผิวแห้ง ลอก เป็นขุย⁣⁣ ดีต่อผิวแพ้ง่ายสุดๆ จ้า นอกจากนี้เค้ายังมี Panthenol ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเนียนนุ่มด้วย

  • ราคาประมาณ 590 บาท

 

โทนเนอร์ Huxley Secret of Sahara Toner Extract It

 

 

     โทนเนอร์จากแบรนด์ Huxley ตัวนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว และอยากมีใบหน้าเนียนใสสุดๆ ค่ะ ซึ่งเค้ามีส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำต้นกระบองเพชร ที่ช่วยปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล และเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวสดชื่น สว่างกระจ่างใส ช่วยปลอบประโลมผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ตัวนี้เค้าบอกว่าส่วนผสมหลักๆ มาจากธรรมชาติมากกว่า 90% เลยค่ะ ดีต่อผิวมากๆ !

  • ราคาประมาณ 1,000 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง