TrueID

6 วิตามินซีเม็ดฟู่ แบบละลายน้ำ กินง่าย ผิวใส เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

6 วิตามินซีเม็ดฟู่ แบบละลายน้ำ กินง่าย ผิวใส เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
pommypom
17 เมษายน 2564 ( 14:10 )
9.8K

     ช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโรคแบบนี้ ต้องเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงและต้านทานโรคด้วยวิตามินซีกันแล้วล่ะค่ะ ซึ่งวิตามินซีที่เราจะมาแนะนำวันนี้เป็นวิตามินซีเม็ดฟู่ที่เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานยาเม็ด เนื่องจากวิตามินซีเม็ดฟู่สามารถทานได้ง่าย เพียงแค่ชงละลายในน้ำแล้วดื่มเท่านั้น แถมรสชาติยังอร่อยถูกปากอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ดีแล้ว วิตามินซียังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มาช่วยในเรื่องของผิวใส ลดรอยสิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วย

 

 

1. วิตามินซีเม็ดฟู่ : Mivolis Vitamin C

     วิตามินซีเม็ดฟู่จากเยอรมันตัวนี้ชื่อว่า Mivolis ซึ่งเป็นชื่อใหม่ของ Das Gesunde Plus ที่หลายๆคนคุ้นเคยกันดีค่ะ แม้จะเปลี่ยนชื่อใหม่ แต่ตัววิตามินหรือคุณสมบัติต่างๆก็ยังเหมือนเดิมค่ะ โดยเฉพาะวิตามินซีรส้มตัวนี้ที่ละลายน้ำชงดื่มแล้วอร่อยชื่นใจมากๆ แถมยังไม่มีน้ำตาลและแคลอรี่ต่ำเพียงเม็ดละ 10 kcal เท่านั้น ที่สำคัญตัวนี้ยังดูดซึมเร็วและไม่มีผลข้างเคียงอีกด้วย ใครอยากผิวใส ไร้รอยสิว และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันต้องลองเลยค่ะ

 


ราคาประมาณ 120 บาท
ปริมาณ 20 เม็ด

2. วิตามินซีเม็ดฟู่ : Interpharma Multivitamin Orange

     วิตามินเม็ดฟู่จาก Interpharma ตัวนี้นอกจากจะมีวิตามินซีแล้ว ยังมีวิตามินอื่นๆที่จำเป็นต่อร่างกายอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี 1, บี 2, บี 3, บี 5, บี 6, บี 9, บี 12, วิตามินอีและไบโอติน เรียกได้ว่าเป็นวิตามินรวมที่จบในเม็ดเดียวเลยล่ะค่ะ ซึ่งวิตามินเหล่านี้ถือเป็นวิตามินที่ร่างกายต้องการได้รับในแต่ละวัน ดังนั้นเมื่อเราเสริมวิตามินซีแล้ว อยากเสริมวิตามินอื่นด้วย ต้องลองตัวนี้เลย

 


ราคาประมาณ 240 บาท
ปริมาณ 20 เม็ด

3. วิตามินซีเม็ดฟู่ : demosana Vitamin C (Lemon)

     วิตามินซีเม็ดฟู่จาก demosana ตัวนี้เป็นวิตามินจากประเทศเยอรมัน ที่ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกแนะนำสำหรับใครที่อยากเติมวิตามินซีให้ร่างกายแบบง่ายๆค่ะ เรียกได้ว่าตัวนี้เป็นรสเลมอนที่อร่อยและทานง่าย เพียงแค่ละลายชงดื่มในน้ำเท่านั้น เพียงแค่นี้เราจะสามารถเสริมภูมิคุ้มกันและมีผิวสวยใสได้แล้วล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 130 บาท
ปริมาณ 20 เม็ด 

4. วิตามินซีเม็ดฟู่ : Voost Effervescent Multivitamin + Minerals

     วิตามินเม็ดฟู่จาก Voost ตัวนี้ก็ถือเป็นวิตามินรวมเช่นกันค่ะ ซึ่งใครที่อยากเน้นวิตามินซีก็สามารถทานได้ เพราะตัวนี้มีวิตามินซีอยู่ 80 มก. ซึ่งถือว่ามากกว่าวิตามินตัวอื่นๆค่ะ ทานตัวนี้นอกจากจะได้รับวิตามินซีแล้ว ยังได้รับวิตามินตัวอื่นๆแบบครบในเม็ดเดียวเลย ซึ่งวิตามินตัวอื่นๆก็ได้แก่วิตามินบี 1,บี 2, บี 3, บี 5,บี 6,บี 12, ไบโอติน, กรดโฟลิค, วิตามินดี 3, วิตามินอี, ซิงค์, เหล็ก และแมกนีเซียมค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 450 บาท
ปริมาณ 40 เม็ด

5. วิตามินซีเม็ดฟู่ : Berocca® Performance

     วิตามินเม็ดฟู่จาก Berocca ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นวิตามินบีรวม 8 ชนิดค่ะ แต่นอกจากจะมีวิตามินบีแล้ว ยังมีวิตามินซีอยู่ด้วย ซึ่งมีปริมาณมากที่สุดในหมู่วิตามินตัวอื่นๆถึง 500 มก. ดังนั้นตัวนี้จึงถือเป็นอีกตัวแนะนำสำหรับใครที่อยากเพิ่มวิตามินซีให้ร่างกาย รวมไปถึงวิตามินตัวอื่นๆด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นไบโอติน, กรดโฟลิค, แคลเซียม, แมกนีเซียม และซิงค์ค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 190 บาท
ปริมาณ 15 เม็ด

6. วิตามินซีเม็ดฟู่ : Swiss Energy Sambucus Immuno

     วิตามินเม็ดฟู่จาก Swiss Energy ตัวนี้มีวิตามินซี, ซิงค์ และสารสกัดจากเอลเดอร์เบอร์รี่สีดำ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ละลายน้ำชงดื่มแบบง่ายๆและอร่อย สามารถช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย แถมช่วยลดสิว ลดรอยสิว ทำให้ผิวสวยใส ที่สำคัญตัวนี้ยังไม่ไปกระตุ้นอินซูลินสำหรับคนที่เป้นเบาหวานอีกด้วย เนื่องจากใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 890 บาท
ทานได้ 20 วัน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง