งานโชว์ผิวต้องมา! รีวิวผิวฉ่ำ สวยโกลว์ขึ้นกล้องแบบสาวผิวแทน ด้วย 2 ไอเท็มเด็ดจาก NARS

งานโชว์ผิวต้องมา! รีวิวผิวฉ่ำ สวยโกลว์ขึ้นกล้องแบบสาวผิวแทน ด้วย 2 ไอเท็มเด็ดจาก NARS
Pookie Chan
11 กุมภาพันธ์ 2559 ( 07:55 )
7K

 

ซัมเมอร์กำลังจะมาทักทายแล้ว เตรียมพร้อมสำหรับ “งานโชว์ผิว” กันหรือยังคะสาวๆ สำหรับ Women Society บอกเลยว่าไม่พลาด! ขออินเทรนด์กับงานโชว์ผิวแทนสวยฉ่ำ เล่นน้ำทะเลแบบโกลว์ๆที่ เกาะไม้ท่อน จ.ภูเก็ตให้ฟินกันไปเลย (คลิกอ่านรีวิว เกาะไม้ท่อน ชิลล์รับไอแดด แหวกว่ายใต้น้ำทะเลใสไปกับมวลหมู่ปลา) ทริปนี้แดดเป็นใจสุดๆ สำหรับคนรักทะเลแบบเรา แต่จะใส่บิกินี่เล่นน้ำเฉยๆ ก็คงธรรมดาไป ต้องโชว์ผิวแทนโกลว์ๆ ดูสุขภาพดีแบบนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทมันถึงจะแซ่บค่ะ 😉

 

 

นางฟ้าตัวจริงอย่าง Candice Swanepoel เคยให้สัมภาษณ์ในแมกกาซีนว่า NARS คือเคล็ดลับผิวสวยโกลว์ของเธอ เลยทำให้ตัดสินใจไม่ยากเลย ว่าไอเทมไหนจะได้อยู่ในกระเป๋าเดินทางครั้งนี้!

 

 

 

ไอเทมที่เราพกไปด้วยในครั้งนี้ก็คือ NARS BODY GLOW (ซ้าย) และ NARS LAGUNA BODY ILLUMINATOR (ขวา) คู่หูดูโอสำหรับคนรักผิวโกลว์ค่ะ แล้วทั้งสองตัวจะเริ่ดแตกต่างกันยังไงนะ ตามไปพิสูจน์ที่ริมทะเลกับ Women Society กันเลย

 

 

เครดิตภาพ http://www.narscosmetics.com

NARS Body Glow

น้ำมันโมนอยที่ผสานประกายแวววาวของชิมเมอร์สีช็อกโกแล็ต ให้ลุคผิวโกลว์แบบเนียนๆ เหมือนสาวชาวตาฮิติ ที่ขึ้นชื่อเรื่องผิวเนียนละเอียดเปล่งประกายสะท้อนแสงแดด ซึ่งโมนอยเป็นน้ำมันสูตรพิเศษที่เกิดจากการนำน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ของตาฮิติ มาหมักกับดอกเตียเร ซึ่งไม่ใช่ดอกไม้ธรรมดานะคะ แต่เป็นราชินีดอกไม้ของชาวโพลีนีเซีย ที่เติบโตบนผืนดินภูเขาไฟอันอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ธาตุบนเกาะตาฮิติและโบราโบราเชียวนะ ถือเป็นไอเทมสุดเลิฟยามออกแดดของสาวผิวแทนอย่างเราก็ว่าได้ เพราะจะช่วยบำรุงผิว+ถนอมผิวหลังออกแดด และยังช่วยให้ผิวเปล่งประกายอีกด้วย ถ่ายรูปแล้วผิวจะสวยขึ้นกล้องแบบเนียนๆ ค่ะ

เนื้อสัมผัสจะเป็นออยล์เนื้อไม่เหลวไม่หนืดจนเกินไป มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลาบริสุทธิ์ ผสมผสานกับชิมเมอร์สีช็อคโกแลตและมีประกายวิ้งสีทองที่สวยมาก ตอนแรกคิดว่าจะเยิ้มมั้ย ถ้าเยิ้มพี่ไม่สู้ แต่พอทาแล้วรู้สึกว่าซึมซาบเร็วทีเดียวไม่เหนอะผิวอย่างที่คิดเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนผิวให้ดูแทนขึ้นแบบชัดเจนมากนัก พอลูบไล้ทั่วผิวแล้ว สีผิวจะดูเข้มขึ้นนิดเดียว แบบนิดดดเดียวจริงๆ แต่ที่ชัดเจนก็คือผิวจะดูแวววาว โกลว์ขึ้นอย่างมีมิติแบบผิวสุขภาพดี สมกับคอนเซ็ปต์ผิวเนียนสวยแบบสาวตาฮิติเลยล่ะ

 

เครดิตภาพ http://www.narscosmetics.com


NARS Laguna Body Illuminator

สำหรับตัวนี้เป็นเหมือนภาคต่อจาก Laguna Illuminator ที่ใช้กับผิวหน้าซึ่งฮิตสุดๆ เลยมีเวอร์ชั่น Body สำหรับผิวกายออกมาให้ใช้คู่กันแบบครบสูตรไปเลย ซึ่งยังคงความเป็นครีมเบสเหมือนเวอร์ชั่นสำหรับผิวหน้า และมีเนื้อชิมเมอร์ละเอียดโทนสีน้ำตาลทองที่เข้ากับสาวผิวสีน้ำผึ้งได้กลมกลืน ได้ลุคเหมือนผิวแทนจากการอาบแดดจริงๆ ไม่ดูเฟคค่ะ

 

 

เนื้อของ Laguna Body Illuminator (ขวา) จะดูข้นกว่า Body Glow (ซ้าย) ค่อนข้างมาก ถึงแม้ว่าเทียบกันแบบนี้จะดูเหมือน Body Glow วิ้งเยอะกว่า แต่พอทาจริงๆ Laguna Body Illuminator กลับทำให้ผิวส่องประกายมากกว่า เพราะมีชิมเมอร์ที่แน่นกว่าเยอะค่ะ

(บน) Laguna Body Illuminator

(ล่าง) Body Glow

เมื่อทาลงบนผิวเหมือนตัวครีมเบสจะให้สีเข้มกว่า แต่พอเกลี่ยเนียนๆ แล้วสีผิวที่ออกมากลับดูไม่ต่างกันมากเท่าไหร่นะ สิ่งที่ต่างกันกลับเป็นที่เนื้อสัมผัส และความวิ้งวับของชิมเมอร์มากกว่า ซึ่งถ้าดูใกล้ๆ จะเห็นว่าแขนซ้ายมีประกายกว่าและมีมิติมากกว่าค่ะ

 

 

Swatch กันพอหอมปากหอมคอแล้ว พกไปทะเลแล้วทาจริงให้ทั่วตัวกันเลยดีกว่า!

เทคนิคส่วนตัวของเราก็คือ ลง Body Glow ให้ทั่วทั้งตัวก่อน เพื่อให้ผิวดูฉ่ำและเนียนเสมอกัน

แล้วค่อยไฮไลท์ส่วนที่กระทบแสงแดดเป็นพิเศษ เช่น ลำคอ หัวไหล่ ด้วย Laguna Body Illuminator เพราะมีชิมเมอร์ละเอียดและแน่น ซึ่งจะทำให้ผิวยิ่งโกลว์คูณสอง ดูฉ่ำวาวแบบอัพเลเวลไปอีก!

จุดฟินของเกาะไม้ท่อนก็คือเป็นเกาะส่วนตัวที่สวยงามและเงียบสงบ นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน ยิ่งวันที่ไปแทบจะมีแต่กลุ่มเราก็ว่าได้ บรรยากาศเป็นใจขนาดนี้จะรออะไร ขอโพสต์ท่าเป็นนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ทจัดเต็มกันไปเลยค่ะ!


สรุปผล

ทั้ง 2 ตัวนี้ ผลลัพธ์จะเน้นไปที่การไฮไลท์ผิวให้ดูฉ่ำๆ โกลว์ๆ เวลาถ่ายภาพแล้วจะดูผิวแทนสวยสุขภาพดีมีมิติมากขึ้น แต่หากใครที่ผิวค่อนข้างขาวมากๆ แล้วอยากให้ผิวเป็นสีแทนล่ะก็ 2 ตัวนี้อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์เต็มร้อยค่ะ ยิ่งถ้าหากคนผิวขาวใช้ Laguna Body Illuminator ขอแนะนำว่าต้องทามากหน่อยเพื่อให้สีผิวดูแทนแบบกลมกลืน เพราะความที่เป็นครีมเบสค่อนข้างข้นจึงต้องเกลี่ยดีๆ ถึงจะดูเนียนค่ะ

แต่สำหรับสาวผิวสีแทน-ผิวสีน้ำผึ้งนี่บอกเลยว่าดีงาม เพราะมันจะช่วยให้ผิวดูโกลว์ขึ้น ได้ลุคผิวบ่มแดดที่ดูฉ่ำมีประกายสุขภาพดี และเป็นประกายผิวสีน้ำตาลทอง ไม่ออกแดงหรือส้มจนเกินไป เราเลิฟตรงนี้! ♥♥♥ ยิ่งถ้าหากทา Body Glow ก่อน แล้วค่อยเพิ่มประกายอีกเลเวลด้วย Laguna Body Illuminator ก็จะได้ทั้งความฉ่ำและความโกลว์แบบเพอร์เฟคเลยค่ะ


หากสาวๆ ชาว Women Society คนไหนกำลังเตรียมไปเที่ยวทะเล แล้วอยากได้ผิวดี+รูปสวยกลับบ้านล่ะก็ 2 ตัวนี้ถือเป็น Must Have ที่แนะนำให้พกติดตัวในทริปฤดูร้อนนี้เลยล่ะค่ะ

 

 

Model :

เอิงเอย

Photographer :

แมวหง่าว

Place :

เกาะไม้ท่อน จ.ภูเก็ต

www.facebook.com/loveandaman

เรียบเรียงโดย ทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง