รีเซต

ผิวเนียนไม่มีสะดุด! รวม 7 สบู่รักษาสิวที่หลัง เปลี่ยนหลังเป็นสิวให้เนียนสวย

ผิวเนียนไม่มีสะดุด! รวม 7 สบู่รักษาสิวที่หลัง เปลี่ยนหลังเป็นสิวให้เนียนสวย
Beau_Monde
20 กันยายน 2561 ( 11:00 )
151K
16

     สาวๆ เคยมีปัญหากับสิวที่แผ่นหลังกันบ้างมั้ยคะ พออากาศร้อน เหงื่อออกขึ้นมาหน่อย สิวที่แผ่นหลังก็ผุดออกมารายงานตัวกันยกใหญ่ ส่งผลกระทบกับการแต่งตัวของสาวๆ เพราะจะใส่เสื้อสายเดี่ยว หรือจำเป็นต้องใส่ชุดราตรีออกงานก็ต้องโชว์แผ่นหลังแทบจะทุกชุด แล้วคราวนี้จะทำอย่างไรดี ใช้เครื่องสำอางกลบรอยสิวจะดีไหม จะปิดรอยสิวมิดหรือเปล่า จะอุดตันหรือไม่ ทำเอาเครียดกันเลยล่ะค่ะ

     สิวที่แผ่นหลังสามารถเกิดจากหลายสาเหตุค่ะ ไม่ว่าจะเกิดจากฮอร์โมน สารเคมีตกค้างจากเสื้อผ้า ยาสระผม หรือแม้กระทั่งเหงื่อก็สามารถทำให้เกิดสิวที่หลังได้เช่นกัน ด้วยเหตุนี้การรักษาความสะอาดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยลดสิวได้เช่นกัน เราจึงได้รวบรวม สบู่รักษาสิวที่หลัง มาฝากสาวๆ ที่กำลังมีปัญหานี้อยู่ค่ะ 

1. สบู่มาดามเฮง Acne Clear Soap
     สบู่มาดามเฮงรุ่นแอคเน่กล่องแดงนี้ผลิตขึ้นมาสำหรับช่วยสาวๆ ที่มีปัญหากับสิวที่ลำตัวโดยเฉพาะค่ะ โดยตัวสบู่จะมีกลิ่นแบบสมุนไพร ให้ความรู้สึกสดชื่นดีเวลาใช้ และหลังจากใช้เราแนะนำให้ทาโลชั่นตามค่ะ  


2. สบู่เบนเนท Vitamin C&E Soap
     สบู่เบนเนทก้อนสีส้มนอกจากจะรักษาสิวที่หลังได้แล้ว ยังช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้ด้วยเพราะตัวสบู่มีส่วนผสมของมีวิตามินอีและซี ซึ่งก็อย่างที่รู้กันว่าวิตามินทั้งสองตัวนี้ช่วยบำรุงผิวให้ขาวขึ้นได้ค่ะ 


3. สบันงา สบู่สูตรมะขามผสมน้ำผึ้ง
     สบู่สบันงา สูตรมะขามผสมน้ำผึ้งตัวนี้ช่วยลดสิวที่แผ่นหลังให้สาวๆ ได้อย่างที่ต้องการค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องผิวขาวใส เนียนนุ่ม ตัวสบู่ไม่แต่งเติมสีใดๆ รงมถึงเนื้อสบู่แข็ง ละลายช้า ทำให้เราใช้ได้นาน ประหยัดไปอีกค่ะ


4. สบู่แพรอทเฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง
     สบู่แพรอทเฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง เป็นสบู่ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เพราะมีส่วนผสมของมะนาวคาเวียร์และว่านหางจระเข้ ซึ่งถือสมุนไพรถนอมผิว สามารถฟื้นฟูให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เนียนใส นอกจากจะเป็น สบู่รักษาสิวที่หลัง ได้แล้ว ยังช่วยลดรอยสิว รอยดำได้อีกด้วยค่ะ


5. สบู่อนามัย Asepso สูตรดั้งเดิม
     สบู่อนามัยอาเซปโซ สูตรดั้งเดิม ก้อนสีเขียว ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย แก้ผื่น แก้คัน นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องกลิ่นตัวได้ด้วย เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องผจญแดดร้อนหรือมีเหตุให้เนื้อตัวสกปรก สบู่ตัวนี้ช่วยได้จริงๆ ค่ะ หลังจากใช้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวเราสะอาด ช่วยลดสิวที่เกิดจากเหงื่อ แบคทีเรียต่างๆ ได้อย่างดีเลย


6. สบู่ก๊กเลี้ยง
     สบู่ก๊กเลี้ยง สูตรดั้งเดิมตัวนี้ สาวๆ หลายคนใช้แล้วสิวจะค่อยๆ จางหาย ผิวเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ตัวสบู่ยังมีกลิ่นหอมแบบสมุนไพรจีน เหมาะแก่การใช้ฟอกตัวเพราะช่วยลดสิวที่แผ่นหลังได้ดีค่ะ ส่วนสาวๆ ที่สนใจอยากจะหาสบู่ลดสิวสำหรับผิวหน้า ก๊กเลี้ยงก็มีโฟมล้างหน้ามาให้สาวๆ ได้ลองใช้กันด้วยค่ะ


7. สบู่ครีมมะขามพะเยา
     สบู่ครีมมะขามพะเยาตัวนี้เป็นของดีจาก OTOP เมืองพะเยาค่ะ สาวๆ หลายคนใช้ขัดตัวซึ่งสามารถลดสิวที่แผ่นหลังได้และช่วยให้ผิวข่าว เนียนใสเนื่องจากมีส่วนผสมของมะขามค่ะ ถือเป็นสบู่ที่อีกตัวที่ช่วยลดสิวที่ลำตัวและแผ่นหลังให้สาวๆ ได้ในราคาที่ไม่แพงเลยค่ะ 


บทความที่คุณอาจสนใจ
10 ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว รักษาสิว!
7 ไอเท็ม รักษาสิว สิวอักเสบ ทั้งถูกและดี ลดสิว ผิวหน้าดีขึ้น แบบไม่ต้องจ่ายแพง!
5 สบู่ สูตรธรรมชาติ ตัวช่วยผิวใส กู้ผิวขาว ผิวหน้าเนียนใส ผิวกายเนียนนุ่มน่าจับ !


 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง