รีเซต

5 อาหารเสริม วิตามิน ลดสิว ในเซเว่น ช่วยให้สิวยุบ ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส

5 อาหารเสริม วิตามิน ลดสิว ในเซเว่น ช่วยให้สิวยุบ ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส
Faii_Natnista
13 มิถุนายน 2566 ( 16:00 )
66.2K
9

     อาหารเสริม วิตามิน ลดสิว ในเซเว่น ก็ช่วยให้สิวหายได้! ต้องบอกว่าอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้สิวหาย รอยสิวจางลง นอกจากการทาครีมแล้วนั้น ก็คือการกินวิตามินและอาหารเสริมนั่นเองค่ะ ซึ่งวิตามินแบบซองๆ นั้นนอกจากราคาถูกแล้ว ข้อดีอีกอย่างก็คือพกพาง่ายนั่นเอง หากต้องกินวิตามินเป็นประจำ แต่ไม่อยากแบกกระปุกวิตามินไปไหนมาไหนให้หนัก เราขอแนะนำวิตามินแบบซองในเซเว่น 5 ตัวนี้เลย ช่วยลดสิว ลดรอยสิวได้ดี!

 

 

วิตามินลดสิว อาหารเสริมลดสิว 7-11 ยี่ห้อไหนดี

 

1. Rojukiss 3 Zinc A Beta-C

 

 

     กำลังมาแรงเลยทีเดียวค่ะ สำหรับอาหารเสริมตัวนี้! โดยใน 1 ซองจะมีมา 3 แคปซูลเลยค่ะ ซึ่งแคปซูลแต่ละเม็ดก็จะเป็นสารอาหาร 3 ชนิด มีทั้ง Zinc ที่ช่วยลดการเกิดสิวฮอร์โมน ลดการอักเสบ มี Beta Carotene ที่ช่วยลดสิวอักเสบที่เกิดจากแบคทีเรียบนผิว และสุดท้ายคือ สารสกัดจากใบบัวบกและน้ำมันปลา ซึ่งเม็ดนี้จะช่วยลดรอยสิว ลดการบวม การอักเสบที่เกิดจากสิวนั่นเองจ้า

  • วิธีรับประทาน : ควรกินก่อนนอน หรือหลังอาหารประมาณ 2-3 ชั่วโมง ควรกินไม่เกิน 2 ชุด/วัน

 

2. HandyHealth Vit'2GO Zinc

 

 

     ตัวนี้ก็เป็นวิตามินซองที่ขนาดเล็ก พกพาง่ายมากๆ ค่ะ ใครไม่อยากหิ้วกระปุกวิตามินหนักๆ แนะนำตัวนี้เลย! โดยส่วนผสมหลักของวิตามินตัวนี้ก็คือ Zinc นั่นเองค่ะ ซึ่ง Zinc นั้นจะช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งไวขึ้น และช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วย และนอกจาก Zinc แล้ว ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยลดรอยสิวอีกด้วยล่ะค่า ในหนึ่งซองจะมี 2 แคปซูล ซื้อ 1 ซอง สามารถแบ่งกินได้ 2 วันเลย!

  • วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร

 

3. VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc

 

 

     แน่นอนว่าถ้าจะมองหาวิตามินในเซเว่น ต้องมีแบรนด์นี้ค่ะ โดยตัวนี้ ต้องบอกว่าเหมาะกับคนที่มักจะมีสิวอักเสบขึ้นอยู่บ่อยๆ หรือมักจะเป็นสิวเม็ดใหญ่ๆ มากกว่าสิวผดค่ะ เพราะตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบกและ Zinc ซึ่งทั้งสองตัวจะช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี ลดอาการบวมและแดงของสิว รวมถึงลดรอยแดงและแผลเป็นจากสิวได้อีกด้วย!

  • วิธีรับประทาน : วันละ 1-2 แคปซูล หลังอาหาร

 

4. VISTRA Zinc

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นของแบรนด์ Vistra เช่นเดียวกันค่ะ แต่ส่วนผสมของตัวนี้จะเป็น Zinc เพียวๆ เลย ใครที่หน้ามัน เป็นสิวง่าย กินตัวนี้คือดีค่ะ เพราะเค้าจะช่วยลดการเกิดสิว ลดสิวอักเสบ ทั้งยังช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ ทำให้หน้ามันน้อยลง และยังช่วยต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วยล่ะค่า

  • วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร

 

5. Heiran Zinc Gluta VitC

 

 

     สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าสารสกัดอัดแน่นมากๆ ค่ะ มีทั้ง Zinc และ Beta Carotene ที่ช่วยควบคุมความมัน ตัวการที่ทำให้เกิดสิวได้ง่าย ลดการอุดตันของความมันส่วนเกิน มีสารสกัดจากกีวี่ ที่ช่วยลดการสะสมของไขมันส่วนเกินบนชั้นผิว จึงช่วยลดปัญหาสิวไปได้ในตัว นอกจากนี้ยังมีกลูต้าไธโอน ซิสเทอีน และซีบัคธอร์น ที่ช่วยลดรอยสิว ช่วยให้จุดด่างดำต่างๆ จางลง และผิวขาวใสขึ้นด้วย!

  • วิธีรับประทาน : ควรกินก่อนนอน และ/หรือ หลังตื่นนอน วันละ 1 เม็ด สำหรับคนที่สิวขึ้นปกติ, สำหรับคนที่มีสิวเยอะสามารถกินได้วันละ 2 เม็ด

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง