ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 ไอเดียทรงผมสไตล์เกาหลี ทรงผมสั้นสำหรับสาวหล่อ ตัดแล้วเท่ๆ คูลๆ !!

5 ไอเดียทรงผมสไตล์เกาหลี ทรงผมสั้นสำหรับสาวหล่อ ตัดแล้วเท่ๆ คูลๆ !!
pommypom
26 สิงหาคม 2563 ( 15:35 )
1.5K

     วันนี้เรามีไอเดียทรงผมสั้นสำหรับสาวหล่อมาฝากค่ะ เป็นทรงผมสไตล์เกาหลีที่ตัดแล้วชิคมาก สำหรับคนไหนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนลุคให้ตัวเองใหม่ การตัดผมถือว่าช่วยได้ค่ะ เพราะทรงผมใหม่จะทำให้เราได้ลุคใหม่ที่เปลี่ยนไปจากเดิมได้เยอะมากๆ และถ้าหากอยากให้ลุคเราดีกว่าเดิม ไม่ใช่แย่กว่าเดิม ต้องเลือกทรงผมที่เข้ากับตัวเองค่ะ ตัดทรงที่เราเอามาแนะนำวันนี้จะทำให้ทุกคนได้ลุคที่เท่มากๆ สาวๆกริ้ดเลย หล่อสุดอะไรสุด !!

 

 

1. ทรงผมสั้นสำหรับสาวหล่อ : ทรงผม Pixie Cut

     ทรงผมสุดเท่ ทรง Pixie Cut ทรงนี้เป็นทรงที่แนะนำเลยค่ะ ตัดแล้วคูลสุดๆ ซึ่งการสไลด์ผมจะช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้ผมดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ไม่ตรงทื่อ แถมยังช่วยเพิ่มความมีสไตล์ได้อีกด้วย บวกกับผมหน้าม้าอีก จะยิ่งช่วยปรับลุคให้มีความเกาหลีมากขึ้น และทำให้เราดูเท่ขึ้นนั่นเองค่ะ

 

 

 

2. ทรงผมสั้นสำหรับสาวหล่อ : ผมดัด + หน้าม้า

     ทรงผมที่ทำแล้วดูเกาหลีสุดๆเลยก็คือ การดัดผมและเพิ่มหน้าม้าค่ะ การดัดผมจะปรับลุคให้ผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้น สำหรับคนไหนที่ไม่ชอบผมตรงๆบางๆ ทรงนี้จะทำให้ผมดูหนาขึ้นได้ และดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ ทำให้ได้ลุคเซอร์ๆ สบายๆ แต่มีสไตล์สุดๆเลย แถมยังมีหน้าม้าอีก ยิ่งทำให้เราดูน่ารักขึ้นไปหลายเท่าเลยค่ะ

 

 

3. ทรงผมสั้นสำหรับสาวหล่อ : ผมแทรกกลาง

     สำหรับสายวินเทจ ต้องลองตัดผมแบบแทรกกลางค่ะ ทรงนี้คือดูดีและคลาสสิกมาก เป็นทรงผมที่มีสไตล์สุดๆ แม้ว่าจะดูเป็นทรงโบราณ แต่ถ้าใครหน้าเก๋ คือตัดแล้วรอดชัวร์ แถมยังทำให้เท่มากอีกด้วย ทรงนี้หล่อกระชากใจเลย

 

 

4. ทรงผมสั้นสำหรับสาวหล่อ : ผมปัดข้าง

     อีกหนึ่งทรงผมแนะนำสำหรับสายชิค คือต้องลองตัดผมแบบปัดข้างค่ะ ทรงนี้เท่มากๆ ใครที่อยากเพิ่มความมีสไตล์ เบื่อทรงผมแบบธรรมดาๆแล้ว ทรงนี้เป็นอีกทรงแนะนำเลยค่ะ ตัดแล้วมีความแฟชั่นนิสต้าด้วย ชิคสุดอะไรสุด

 

 

5. ทรงผมสั้นสำหรับสาวหล่อ : หน้าม้าเต่อ

     สำหรับคนไหนที่รู้สึกรำคาญผมหน้าม้ายาวๆหนาๆ ให้ลองตัดเป็นทรงหน้าม้าเต่อค่ะ ตัดแล้วจะช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับลุคได้ เป็นความน่ารักแบบเท่ๆ แถมตัดแล้วยังหน้าเด็กอีกด้วย ทรงนี้ต้องลองเลยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง