5 อายครีม มีส่วนผสมของคาเฟอีน ช่วยลดใต้ตาบวม ตาคล้ำ ผิวชุ่มชื้น สดใส ไม่ดูล้า

5 อายครีม มีส่วนผสมของคาเฟอีน ช่วยลดใต้ตาบวม ตาคล้ำ ผิวชุ่มชื้น สดใส ไม่ดูล้า
pommypom
2 กรกฎาคม 2564 ( 14:00 )
908

     ช่วงนอนดึก ติดซีรีส์ หรือต้องเคลียร์งานโต้รุ่งแบบนี้ แน่นอนว่าผิวรอบดวงตาของเราจะต้องกลายเป็นแพนด้า ดูเหนื่อยล้า ไม่สดใสเป็นแน่ ดังนั้นเรามาจบปัญหานี้ด้วย 5 อายครีมที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนกันค่ะ เรียกได้ว่าคาเฟอีนถือเป็นส่วนผสมตัวเด็ดในครีมบำรุงใต้ตาที่สามารถช่วยลดอาการบวมใต้ตา รอยหมองคล้ำใต้ตา รวมถึงผิวรอบดวงตาที่แห้งโรยราจนเกิดเป็นริ้วรอยได้ง่าย ทำให้ดวงตาดูเหนื่อยล้า โทรม ไม่สดใส ปัญหาเหล่านี้จบได้ด้วยอายครีมที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนค่ะ!

 

 

1. อายครีม Origins GinZing™ Refreshing Eye Cream

     อายครีมจาก Origins ตัวนี้มีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟและโสม มาช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้าให้ดูสดใสขึ้น พร้อมด้วยสารสกัดจากแมกโนเลีย มาช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา ทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดอาการบวมใต้ตาได้ดีอีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 1,400 บาท

2. อายครีม Sunday Riley Auto Correct Brightening and Depuffing Eye Contour Cream

     อายครีมจาก Sunday Riley ตัวนี้มีส่วนผสมของคาเฟอีนและสารสกัดจากรากโสมบราซิล มาช่วยลดอาการบวมใต้ตา รวมถึงรอยคล้ำใต้ตา ทำให้ผิวรอบดวงตาสดใสขึ้น ไม่ดูโทรม นอกจากนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระมาช่วยลดรอยตีนกาและริ้วรอยต่างๆ ให้ดูตื้นขึ้น พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 2,250 บาท

3. อายครีม The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG

     อายครีมจาก The Ordinary ตัวนี้มีส่วนผสมของคาเฟอีน 5% พร้อมด้วยสารสกัดจากใบชาเขียว หรือ Epigallocatechin Gallatyl Glucoside (EGCG) มาช่วยลดรอยคล้ำและอาการบวมใต้ตา กระชับถุงใต้ตาให้ดูดีขึ้น ปรับผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยได้อีกด้วย

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 990 บาท

4. อายครีม The Inkey List Caffeine Under-Eye Serum

     อายครีมจาก The Inkey List ตัวนี้มีส่วนผสมของคาเฟอีนมาช่วยลดอาการบวมใต้ตา พร้อมด้วยส่วนผสมของ Beautifeye™ ที่มาช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา อีกทั้งยังมี Matrixyl 3000™ Peptide มาช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่งสดใสขึ้นได้ดีค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 560 บาท

5. อายครีม Mario Badescu Caffeine Eye Cream

     อายครีมจาก Mario Badescu ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของคาเฟอีนอีกเช่นกัน ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่ดูเหนื่อยล้า ให้กลับมาสดใส พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่บวม ด้วยส่วนผสมของสควาเลน พร้อมช่วยลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 14 g
ราคาประมาณ 840 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง