ใช้ดีไม่ต้องกลัวแพ้! 6 สกินแคร์สำหรับคุณแม่ คนท้อง คอนเฟิร์มจาก สายป่าน บล็อกเกอร์ชื่อดัง!

ใช้ดีไม่ต้องกลัวแพ้! 6 สกินแคร์สำหรับคุณแม่ คนท้อง คอนเฟิร์มจาก สายป่าน บล็อกเกอร์ชื่อดัง!
waramai
11 สิงหาคม 2560 ( 17:50 )
96K
1

ได้เป็นคุณแม่เต็มตัวแล้วค่ะ กับบล็อกเกอร์ชื่อดังอย่างสาว สายป่าน ซึ่งโดยปกติ เธอเองก็ดูแลตัวเองเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ก่อนหน้านั้นในช่วงที่ตั้งท้อง สาว สายป่าน ยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เพราะต้องระวังเผื่อถึงลูกน้อยในท้องด้วย จะใช้ครีมหรือสกินแคร์อะไร เลยต้องระวังค่ะ

ซึ่งสาว สายป่าน ได้เลือกใช้สกินแคร์ที่เกี่ยวกับผิวของคุณแม่ในช่วงตั้งท้องมากจนสามารถบอกได้ว่าสกินแคร์ตัวไหนที่เธอชอบ และมีผลอย่างไร วันนี้ เราจึงหยิบเอาสกินแคร์ชิ้นเด็ดทั้ง 6 ชิ้นที่สาว สายป่าน ใช้เองในช่วงตั้งท้องมาแนะนำให้ว่าที่คุณแม่ได้ไปตามรอยเธอกันค่ะ โดย สายป่าน ได้แบ่งสกินแคร์ที่น่าสนใจสำหรับดูแลตัวเองในตอนตั้งท้อง ออกเป็น 2 ช่วงด้วยกันคือ ช่วง 5 เดือนแรก และช่วงปลายจนถึงตอนนี้ค่ะ และหากว่าที่คุณแม่คนไหนที่ยังไม่ได้กดติดตามเธอผู้นี้ ต้องไปติดตามด่วนๆ แล้วล่ะค่ะ >> facebook.com/spsaypan.blog << เสร็จแล้ว เรารีบมาดูสกินแคร์ดีๆ จากเธอกันเลยค่ะ

 

 

ช่วงแรก จนถึง 5 เดือน หน้าป่านแพ้หนักมาก คือใช้ครีมอะไรไม่ได้เลยที่เคยมี เอาง่ายๆ คือ แพ้ alcohol และ สารประกอบอื่น ป่านเลยใช้แค่ ezerra cream เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น ลดผดผื่นค่ะ

 

 

 

ส่วนกันแดด ก็ใช้ Mizumi สีฟ้า ไม่มีแอลกอฮอล์/ น้ำหอม / สารกันเสีย เนื้อเบาดีค่ะ กันแดดดี เหมาะกับคนผิวมัน ผิวผสม ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม

 

 

 

night cream ได้มาส์ก BK หลอดแดงมาใช้ คือดีงามมาก หมดไปจะ 3 หลอดล่ะ รอยสิวจางไว หน้ากระจ่างใสขึ้น คือ ดูขาวขึ้นแบบเห็นได้ชัด ตอนกลางคืนเลยใช้แค่ตัวเดียวเลยค่ะ เป็น sleeping mask ไปเลย หน้าก็ชุ่มชื้นดี ไม่มัน ไม่แห้ง ชอบมากๆค่ะ หลอดนึง ใช้ได้เดือนนึง ป่านบีบไม่เยอะ เท่า skincare ทั่วไปคือ 1 เหรียญบาท

 

 

 

ช่วงที่ 2 ช่วงปลาย 5 เดือน จนถึงตอนนี้ ตอนนี้หน้าไม่ผื่นแล้วค่ะ แต่มีแพ้ง่ายบ้าง ได้ biotherm น้ำนมแพลงตอน มาใช้ เออ คือดี 555 เป็นตัวใหม่นะ ให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง และช่วยกระชับรูขุมขนค่ะ ชอบตรงที่ใช้ได้ทั้งหน้าและรอบดวงตา

 

 

กันแดด Laroche Posay ตัวใหม่ ลองได้ 2 เดือนล่ะ สูตรใหม่ หน้าไม่คราบค่ะ คุมมันดีมากก ป่านตากแดดบ่อย ใช้สูตรใหม่แล้วชอบ เลยใช้สลับๆกับ mizumi นะ เป็นกลุ่มกันแดด ประสิทธิภาพสูงค่ะ คือกันแดด 12 ช.ม up ไปอีก ทาแล้วมั่นใจสุดๆ 555

 

 

 

ป่านเป็นคนท้องที่คันทุกส่วนหนักมากกกก คันมากสุดคือ แขนและนม 555 ผิวเราขยายขึ้น ทาครีมอื่นๆ ไม่หายค่ะ แต่ทา Ato ai แล้วดีขึ้นมากกก ไม่คัน เป็นครีมแม่และเด็กนะคะ ช่วยลดอาการแพ้ ผื่นคัน ดีงามมากกก เด็กแรกเกิดใช้ได้ค่ะ ทาหน้าได้ แต่ก็จะแอบมันหน่อย ถ้าเป็นคนผิวมันนะ

 

จริงๆ แล้วตอนท้อง คุณใช้ skincareที่ใช้อยู่เลยก็ได้ แค่ระวังเรื่อง whitening ที่มีส่วนผสมของ Aha , vitamin a retinol ( vit A ) , salicylic acid ( BHA ) และเรื่องยาทาสิวก็พอ คือ งดยาทาสิวไปเลย ถ้าเป็นสิว ใช้ได้แค่ bk mask ล้างหน้า acne aid ก็พอค่ะ Cleansing water ใช้ได้หมด แต่งหน้าได้ปกติค่า Makeup ไม่มีผลนะ

ท้องแล้วก็ต้องดูแลตัวเอง พร้อมๆ กับดูแลลูกในท้องค่ะ ป่านไม่ชอบเห็นตัวเองโทรม ผิวแย่ มันทำให้ป่านเครียด 55555 แค่อ้วน นน. ขึ้น รอยดำตามร่างกาย, จั๊กดำ ก็พอค่ะ อันอื่น เราต้องไม่พลาด

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เนียนกริ๊บ! 5 คอนซีลเลอร์ ปกปิดดีงาม คอนเฟิร์มจากสาว สายป่าน บล็อกเกอร์ชื่อดัง!

 

 

รู้แล้วดีมาก! 10 ทริค ดูแลผิวหน้า แบบ สายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์ฮอต ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก!

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 
FacebookTwitterInstagram


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

 

บทความที่เกี่ยวข้อง