เลข 3 แล้วยังสวย! 10 สกินแคร์ สำหรับสาววัย 30+ มีทั้งถูกและแพง ใช้แล้วหน้าเด็ก!

เลข 3 แล้วยังสวย! 10 สกินแคร์ สำหรับสาววัย 30+ มีทั้งถูกและแพง ใช้แล้วหน้าเด็ก!
Faii_Natnista
1 กันยายน 2563 ( 15:00 )
116.3K
10

     เข้าสู่วัยเลข 3 ความเหี่ยวย่นก็ถามหาทันใดค่ะ ไหนจะริ้วรอยข้างแก้ม ตีนกา รอยยับบนหน้าผาก โอ๊ย เรียกว่าเรียงหน้ากันเข้ามาไม่มีหยุด จะหาวิธีไหนมาแก้ก็ยาก หนีไม่พ้นต้องหา สกินแคร์ ดีๆ มาใช้นี่ล่ะ! แต่สกินแคร์ก็มีให้เลือกใช้กันไม่ถูกเลยทีเดียว ตัวไหนถึงจะเหมาะกับสาววัยเลข 3 กันนะ! มาค่ะ วันนี้เรามีสกินแคร์ดีๆ ที่เหมาะกับสาววัย 30 อัพ มาแนะนำถึง 10 ตัวด้วยกัน! มีทั้งราคาถูกและแพง ไม่ต้องกลัวว่ากระเป๋าจะฉีกแต่อย่างใดค่ะ

 

 

     สำหรับสกินแคร์ที่เหมาะกับสาววัยเลข 3 นั้น แนะนำว่า ต้องเลือกที่เน้นการลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความเต่งตึงของผิวค่ะ เนื่องจากวัย 30 จะเริ่มเข้าสู่ช่วงที่ผิวจะหย่อยคล้อยได้ง่าย แถมเจอแดดนิดหน่อยก็หมองคล้ำได้ง่ายกว่าเดิม ซึ่งสกินแคร์ที่เราคัดมานี้ รับรองว่าช่วยฟื้นฟูผิวของสาวๆ ให้กลับมาเต่งตึง ริ้วรอยหายวับได้อย่างแน่นอนค่าา

 

1. Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence

 

 

     มาเริ่มด้วยเอสเซ็นส์ราคาย่อมเยาว์ไม่เกินหนึ่งพันบาทกันก่อนเลยค่ะ สำหรับ Olay เป็นแบรนด์ที่ไม่ว่าสาวไหนก็ต้องรู้จักกันแน่นอนค่ะ ซึ่งเอสเซ็นส์เนื้อเซรั่มตัวนี้จะคล้ายๆ กับน้ำตบค่ะ เป็นเนื้อเจลใส ค่อนข้างเหลว ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี แถมมีส่วนผสมอย่าง Niacinamide ที่มีส่วนในการช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ถึง 35% อีกด้วย ใช้เพียง 2 ครั้ง ผิวก็จะชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่งขึ้นทันตาเลยล่ะค่าา

 

2. L'Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil

 

 

     ออยล์จาก L'Occitane ตัวนี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นออยล์หน้าเด็กเลยนะเออ! ซึ่งส่วนผสมของออยล์ตัวนี้นั้นก็มีทั้งน้ำมันจากพืชเจ็ดชนิด ที่ผสมกับน้ำมันหอมระเหยจากอิมมอร์แตลจุดเด่นของแบรนด์นี้นั่นเองค่ะ โดยน้ำมันเหล่านี้จะช่วยชะลอวัย ชะลอริ้วรอยบนใบหน้าของเราได้ดี ใช้แล้วผิวยังนุ่ม ฟูขึ้น รู้สึกได้เลยว่าหน้ากระชับขึ้น ใครที่เข้าเลข 3 แล้ว ต้องมีติดไว้สักขวดจริงๆ ค่ะ

 

3. Smooth-E Gold Cream

 

 

     ใครที่เป็นสาวกของ Smooth E อยู่แล้ว บอกเลยว่า อย่าได้พลาดตัวนี้เช่นกันค่ะ ซึ่งตัวนี้คุณสมบัติก็เรียกได้ว่าครบครันมากก เพราะส่วนผสมเค้ามีทั้ง Marine Complex โปรตีนธรรมชาติสกัดจากปลาทะเลที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับขึ้น มี Vitamin C ที่ช่วยสร้าง Collagen และช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด มี Aloe Vera ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และให้ความนุ่มนวลชุ่มชื่นแก่ผิว และที่สำคัญยังมี Evening Primrose Oil ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดเลือนรอยแผลเป็น ริ้วรอยและจุดหมองคล้ำต่างๆ อีกด้วยนะ!

 

4. Jyunka Extreme Hydrant Serum

 

 

     หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อเซรั่มตัวนี้กันเท่าไหร่ แต่บอกเลยค่ะว่าดาราเซเลบทั้งหลายใช้กันเยอะมากกก โดยตัวเซรั่มตัวนี้ก็มีจุดเด่นไม่เหมือนใครตรงที่เป็นเซรั่มน้ำแดง ไม่ขาวใสเหมือนตัวอื่นๆ ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะสกัดจากโปรตีนจมูกข้าวสาลีนั่นเองค่ะ ถ้าใครอยากตื่นมาแล้วหน้าอิ่มฟู ผิวเด้งกระชับ ต้องทาตัวนี้ให้ไว เนื้อเซรั่มของตัวนี้จะบางเบา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้หน้ามัน ทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้อีกด้วย! ทั้งยังช่วยเติมน้ำให้ผิวแบบฟูขึ้นทันที รูขุมขนกระชับ และเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญซึมเข้าผิวเร็วและลงลึกแบบบำรุงขั้นสุดเลยล่ะค่ะ

 

5. Clarins Double Serum

 

 

     มาถึงสกินแคร์ที่เริ่มจะทำกระเป๋าตังค์สั่นเพราะราคากันบ้างค่ะ ซึ่งสำหรับ Clarins Double Serum แม้จะเห็นราคาแล้วต้องตกใจ แต่บอกเลยนะคะสาวๆ ว่าเค้าเค้าดีและคุ้มค่ากับการลงทุนมากจริงๆ ! เค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยโดยเฉพาะ ผสมผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวมากกว่า 20 ชนิด! และตัว Double Serum นี่ล่ะที่เค้าเคลมว่า ผิวของเราจะเปล่งประกายกระจ่างใสขึ้นหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ แถมรูขุมขนที่ดูกว้าง และริ้วรอยต่างๆ ก็จะดูลดลง ภายใน 1 เดือน ดีงามขนาดนี้ต้องสอย!

 

6. Estee Lauder Advance Night Repair

 

 

      ตัวนี้บอกเลยว่า เป็นลูกรักอีกหนึ่งตัวของสาววัย 30 ทั้งหลายค่ะ เพราะใช้แล้วริ้วรอยหาย หน้าเนียนกระชับขึ้นจริง! ตัวนี้เป็นเซรั่มกลางคืนค่ะ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวยามกลางคืนได้ดี จะหน้ามัน หน้าแห้งก็ใช้ได้สบาย ซึ่งนอกจากจะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้ดีแล้ว ตัวนี้เค้ายังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือมลภาวะทั้งหลายได้ด้วยนะคะ ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่รับรองว่าคุ้มค่าน่าใช้แน่นอน!

 

7. Kiehl’s Nightly Refining Micro-Peel Concentrate

 

 

     เซรั่มควินัวตัวเด็ดตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยผลัดผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ดูเด็กลง แค่ใช้เพียงข้ามคืนก็จะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่ม เรียบเนียนขึ้นเลยล่ะค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับกลางคืนเช่นกันค่ะ ใครไม่ชอบทาคครีมตอนเช้า ไปหามาใช้ได้เลย ซึ่งเห็นขวดเล็กๆ แบบนี้ แต่ขอบอกว่าเค้านำเอาสารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัวที่มีมากถึง 2,000 เมล็ดมาสกัดไว้ใน 1 ขวดกันเลย! และเจ้าควินัวนี่ล่ะค่ะจะช่วยให้ผิวของเราดูนุ่มเนียนขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ริ้วรอยก็ดูจางลงด้วย!

 

8. The Body Shop Drops of Youth Youth Bouncy Eye Mask

 

 

     บำรุงผิวหน้ากันแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงผิวรอบดวงตากันด้วยนะจ๊ะ รอยคล้ำใต้ตา ตีนกาทั้งหลาย บอกเลยว่าจัดการได้ด้วยตัวนี้เลย! อายมาส์กตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ จะใช้บำรุงรอบดวงตาในช่วงเวลาเช้า เป็น Under Eye Cream ก็ได้ หรือจะใช้เป็น Overnight Mask ฟื้นฟุผิวรอบดวงตายามหลับก็ได้เช่นกัน เพียงนวดๆ แล้วทิ้งไว้ 5 นาที ก็ช่วยลดรอยบวมคล้ำใต้ตา ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเส้นริ้วรอยดูตื้นขึ้นได้แล้วล่ะค่าา

 

9. Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Serum

 

 

     ถ้าจะหาตัวตายตัวแทนเซรั่มแบรนด์ดังจากเกาหลี เราขอแนะนำน้องใหม่ตัวนี้เลยค่ะ Yehwadam อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก The Face Shop ซึ่งตัวนี้เค้าบอกว่า เป็นเซรั่มที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูให้ผิวพรรณชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง กระจ่างใสจากสมุนไพรหยิน หยาง ทั้ง 7 ที่ผ่านการอบไอน้ำและตากแห้ง 9 รอบ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ และเป็นเคล็ดลับความงามตามแบบฉบับของสาวเกาหลีกันเลย! งานนี้เรียกว่า จะริ้วรอยไหนๆ ก็หายวับได้นะจ๊ะ

 

10. SK-II Facial Treatment Essence

 

 

     ถ้าพูดถึงสกินแคร์ที่ช่วยลดริ้วรอยแล้วล่ะก็ จะขาดน้ำตบตัวนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้แน่นอนว่าจุดเด่นของเค้าก็คือ พิเทร่า ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงผิวได้ถึง 5 ประการ ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำดูลดเลือนลง ฟื้นบำรุงผิวและริ้วรอยดูลดเลือน ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น แลดูกระชับมากขึ้น ผิวขาวเปล่งประกายเพิ่มขึ้น และผิวดูกระจ่างใสลดเลือนความหมองคล้ำ เป็นสกินแคร์อีกหนึ่งตัวที่สาววัยเลข 3 ไม่ศื้อมาใช้ไม่ได้แล้วจริงๆ ! แต่ตัวนี้อาจจะมีเรื่องกลิ่นที่หลายคนไม่ชอบสักเล็กน้อยนะคะ แนะนำให้เทสก่อนนะคะ ถ้าเทสกลิ่นดูแล้วผ่าน ก็ซื้อโลดดด

 

     เข้าสู่วัยเลข 3 แล้ว สกินแคร์เป็นเรื่องจำเป็นนะคะสาวๆ อย่าได้ละเลยการดูแลผิวหน้าเด็ดขาด ใครชอบตัวไหน งบซื้อได้เท่าไหน ก็ลองไปเทสกันดูก่อนนะคะ เพราะผิวแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ใช้แล้วอาจะแพ้ก็ได้หรือสวยก็ได้ เลือกที่เหมาะกับผิวตัวเองที่สุด จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะจ๊ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง