รวม 11 สบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย

รวม 11 สบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย
Beau_Monde
19 มกราคม 2564 ( 12:02 )
538

     หากให้ล้างหน้าด้วยสบู่ สาวๆ คงคิดถึงความแห้งและระคายเคืองใช่มั้ยคะ ซึ่งไม่เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังเป็นสิวเลย แต่ว่าหากให้ล้างหน้าด้วย สบู่ลดสิว ซึ่งเป็นสบู่ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อลดสิวและช่วยปรับสภาพผิวหน้าของสาวๆ รวมภึงยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสได้ด้วย แบบนี้ค่อยน่าสนใจขึ้นมาแล้วใช่มั้ยละ

     ประสิทธิภาพของสบู่ลดสิวนั้น นอกจากจะใช้แล้วไม่ระคายเคืองเหมือนสบู่ทั่วไปแล้ว ยังช่วยลดสิวและลดรอยดำรอยแดง ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด รวมถึงยังไม่ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิว จึงทำให้ผิวไม่แห้งไม่ระคายเคือง เรียกว่าสามารถใช้แทนโฟมล้างหน้าได้แบบสบายๆ เลยละค่ะ และหากสาวๆ กำลังสนใจมองหาสบู่ก้อนสำหรับล้างหน้าเพื่อลดสิวอยู่ตอนนี้ เราก็มีมาฝากกันค่ะ

 

 

11 สบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย

Rojukiss Acne Poreless Serum Soap

     Rojukiss Acne Poreless Serum Soap สบู่ลดสิวจากเกาหลี โดยจุดเด่นของสบู่ก้อนนี้คือเป็นสบู่เซรั่มที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติมาให้เต็มๆ ทั้ง สารสกัดจากลูกจันทร์ ทำหน้าที่ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขน ช่วยลดการเกิดสิวและช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแข็งแรง สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และไฮยารูลอน ช่วยลดรอยดำรอยแดง ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ผิวขาวกระจ่างใส ไม่แห้งตึงค่ะ


Acne-Aid Bar For Acne Prone And Oily Skin

     สำหรับสาวๆ ที่มีสิวเพราะผิวหน้ามัน จึงทำให้เกิดการอุดตันและเกิดสิวอักเสบได้ง่าย ต้องใช้ Acne-Aid Bar เลยค่ะสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดการอุดตัน  ช่วยทำให้ผิวให้แข็งแรงขึ้น และสามารถลดน้ำมันบนผิวหน้าได้ รวมถึงยังสามารถป้องกันไม่ให้มีสิวเกิดซ้ำได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมทำให้สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ


Royal Beauty Collagen vit-C Soap

     สบู่ล้างหน้าจาก Royal Beauty Collagen vit-C Soap ก้อนนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจมากค่ะ ทั้งคอลลาเจน ไฮนาลูรอนและวิตามินซี ช่วยลดสิว ลดความมันบนใบหน้า รวมถึงยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้น จึงทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ และเรียบเนียนค่ะ


Protex Thai Therapy Vitamin C & E

     สบู่ลดสิวผสมสมุนไพรจาก Protex มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งมะขาม ขมิ้น และทานาคา รวมถึงวิตามินตัวซีและอี ช่วยบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ใช้แล้วหน้าเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ


BK Acne Natural Whipped Soap

     BK Acne Natural Whipped Soap สบู่ลดสิวที่มีสารสกัดจากใบบัวบก ทีทรีออยส์ ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวได้ถึงต้นตอ ลดการสะสมของแบคทีเรียบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดการอักเลบ ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงค่ะ


Clinique Anti-Blemish Solutions Bar

     สบู่ล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย เนื้อสัมผัสเป็นฟองนุ่มอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนจนหมดจด ช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิวได้ ช่วยทำให้ผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมปลอบประโลมผิวช่วยคงความชุ่มชื้นผิวทำให้ผิวนุ่มและสดชื่น 


Jula’s Herb Marigold Acne Soap

     สบู่ล้างหน้าจากจุฬาเฮิร์บ ช่วยลดสิวได้อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง สารสกัดจากเปลือกมังคุดและว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดแบคทีเรีย ช่วยชะล้างน้ำมันที่ตกค้างในรูขุมขน ทำให้สามารถช่วยลดสิวอุดตันและสิวอักเสบได้ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว รวมถึงช่วยลดรอยดำและรอยแดงได้ด้วยค่ะ


Dr.Somchai Acne + Skin Care Soap

     สบู่ล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิวและมีหลายสูตรให้เลือก ช่วยยับยั้งและป้องกันเชื้อแบคทีเรียไม่ให้สะสมบนผิว ช่วยทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกและช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ ช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ในผิว ทำให้เมื่อล้างหน้าด้วย Somchai Acne + Skin Care จึงไม่รู้สึกแห้งตึง ไม่แสบผิว


Smooto Aloe -E Acne White Serum Soap

     Smooto Aloe -E Acne White Serum สบู่ล้างหน้าสูตรว่านหางจระเข้จากญี่ปุ่น ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ฟองนุ่มละมุน อ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านค่ะ

 

Madame Heng Acne Clear Soap

     เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวหน้ามันและมีสิวอุดตันและสิวอักเสบ อันเนื่องมาจากมีน้ำมันบนใบหน้ามากเกินไปจึงทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน มีส่วนผสมของทีทรีออยล์ ซึ่งช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และช่วยทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสได้ด้วยค่ะ


Citra Thanaka Whitening Soap

     สำหรับสาวๆ หน้ามัน ที่มีปัญหาสิวและรอยดำรอยแดงจากสิว ต้องใช้  Citra Thanaka Whitening Soap สบู่ล้างหน้าช่วยลดสิวจากซิตร้า มีส่วนผสมของมะขามและทานาคา ช่วยลดการอักเสบ ลดสิวอุดตันเนื่องจากความมันบนใบหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกไปถึงรูขุมขน รวมถึงยังช่วยลดรอยดำรอยแดง ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงและช่วยปกป้องผิที่ถูกแดดทำร้ายได้ด้วยบทความที่คุณอาจสนใจ

5 สบู่ล้างหน้าลดสิว ช่วยให้หน้าใส แถมผิวสวย ใช้กับผิวหน้าก็ดี ใช้กับผิวกายก็ได้!

ผิวเนียนไม่มีสะดุด! รวม 7 สบู่รักษาสิวที่หลัง เปลี่ยนหลังเป็นสิวให้เนียนสวย

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง