รีเซต

6 ไมเซลล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ Micellar Water ยี่ห้อไหนดี ผิวสะอาด แถมยังชุ่มชื้น !!

6 ไมเซลล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ Micellar Water ยี่ห้อไหนดี ผิวสะอาด แถมยังชุ่มชื้น !!
Beau_Monde
16 มิถุนายน 2566 ( 15:00 )
6K
1

     ในแต่ละวันนั้นผิวหน้าของเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ มากมาย การทำความสะอาดผิวจึงเป็นขั้นตอนที่สาวๆ หลายคนให้ความใส่ใจค่ะ เพราะผิวที่สะอาดปราศจากสิ่งตกค้างนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของการมีผิวที่ดูสุขภาพดีได้ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ก็คือ ไมเซลล่า วอเตอร์ (Micellar Water) นั่นเองค่ะ 

     เพราะ ไมเซลล่า วอเตอร์ นั้นช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของสาวๆ ได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดการสะสมของสิ่งสกปรกบนใบหน้า ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ตกค้าง และในบางสูตรยังมีส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวได้อีกด้วย ทั้งการคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวหรือช่วยลดการเกิดสิวค่ะ ซึ่งไมเซล่าวอเตอร์ที่เรานำมาแนะนำก็มีคุณสมบัติอย่างที่สาวๆ ต้องการเลย แต่ว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลยค่ะ !!

 

 

6 ไมเซลล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ Micellar Water ยี่ห้อไหนดี

 

1. Garnier - Micellar Cleansing Water Even For Sensitive Skin

 

 

     ถือเป็นไมเซล่าวอเตอร์ที่สาวๆ นิยมใช้กันเลยค่ะ สำหรับ Garnier - Micellar Cleansing Water Even For Sensitive Skin เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง เพราะขวดนี้อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว แต่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สาวๆ สามารถใช้ได้ทั้วทั้งใบหน้ารวมถึงรอบดวงตาด้วยค่ะ ด้วยส่วนผสมจากกลีเซอรีนทำให้สามารถช่วยคงความชุ่มชื้นไว้บนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ นอกจากนี้ยังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอมและพาราเบนอีกด้วยค่ะ

 

2. Nivea - Micellair Expert Micellar Water

 

 

     ขวดต่อมาก็คือ Nivea - Micellair Expert Micellar Water ขวดนี้เป็นไมเซล่าวอเตอร์ที่สามารถลบเมคอัพได้ด้วย อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สามารถทำความสะอาดเมคอัพที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึกและช่วยดูแลผิวได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับและเล็กลง ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำค่ะ

 

3. Senka - A.L.L. Clear Water Micellar White

 

 

     ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ไม่ว่าผิวจะต้องผจญกับมลภาวะ เครื่องสำอางตกค้าง หรือความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไมเซล่าวอเตอร์จาก Senka - A.L.L. Clear Water Micellar White ขวดนี้ก็เอาอยู่ เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากรังไหมสีขาว (White Cocoon Essence) และสารสกัดจาก Fuji Sakura ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ สะอาดหมดจด ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและยังช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นได้ด้วยค่ะ

 

4. Bioderma - Sensibio H2O

 

 

     ไมเซล่าวอเตอร์ Bioderma - Sensibio H2O ขวดนี้โด่งดังมากๆ เพราะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของสาวๆ ได้อย่างล้ำลึก โดยเฉพาะสิ่งสกปรกขนาดเล็กที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า ทั้งฝุ่น PM2.5 มลภาวะต่างๆ และโลหะหนัก ทำให้สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าใบหน้าจะสะอาดหมดจด นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากแตงกวาที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึงค่ะ

 

5. Smooth E - Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

 

 

     เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงสาวๆ ที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำและเป็นสิว ต้องใช้ Smooth E - Extra Sensitive Makeup Cleansing Water ขวดนี้ค่ะ เพราะมีนวัตกรรม Non-ionic Micelle ไมเซล่าขนาดเล็กที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดการเกิดสิว แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ด้วย นอกจากนี้ยังมี Niacinamide ที่ทำหน้าที่ช่วยลดการสะสมของเม็ดสีเมลานิน ทำให้สาวๆ มีใบหน้าขาวกระจ่างใสค่ะ

 

6. Bioré - Perfect Cleansing Water Acne Care

 

 

     สำหรับไมเซล่าของ Bioré ขวดนี้ สามารถช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้ดีมากๆ เลยค่ะ ทั้งสิ่งสกปรกจากมลภาวะ เครื่องสำอางตกค้างและความมันบนใบหน้า นอกจากนี้ยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิวและลดผิวอักเสบ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวและผิวบอบบาง เพราะขวดนี้ปราศจากแอลกอฮอล์และสีสังเคราะห์ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง