7 คอนซีลเลอร์ปิดสิว ตัวเด็ด! ลดสิวอักเสบ ไม่เพิ่มสิวอุดตันด้วย!

7 คอนซีลเลอร์ปิดสิว ตัวเด็ด! ลดสิวอักเสบ ไม่เพิ่มสิวอุดตันด้วย!
Faii_Natnista
23 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
1.8K
1

     แม้ว่าเราจะเป็นสิว แต่ก็ไม่อยากหน้าสดออกจากบ้าน งานนี้เราขอแนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ ที่ช่วยปิดสิว แถมลดสิวอักเสบ ให้สาวๆ ได้ไปลองหามาใช้กันดูค่ะ บอกเลยว่าใช้แล้วก็ไม่ต้องกลัวหน้าสดอีกต่อไป ถึงจะมีสิวมากแค่ไหนก็ปกปิดได้สบายค่าา ซึ่งสำหรับใครที่เป็นสิวบ่อยๆ ต้องมีติดไว้เยค่ะ จะได้ออกบ้านแบบมั่นใจ ไม่ต้องกลัวว่าใช้แล้วสิวใหม่จะมา เพราะคอนซีลเลอร์ที่เพจ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง รวบรวมมาให้นี้ ทุกตัวช่วยลดการอักเสบได้ดี ปลอดภัยกว่าใช้คอนซีลเลอร์ทั่วไปแน่นอนจ้า

 

 

1. Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick

 

 

     คอนซิลเลอร์แบบแท่ง พกพาง่ายสุดๆ จากยูเซอร์รีน ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่าา ใครที่มีสิวอักเสบ หรือมีรอยสิวที่ต้องการปกปิด บอกเลยว่าตัวดีเริศมากแม่! เพราะเค้ามีสารสกัดมาจากบิสซาโบลอลแบบเข้มข้น รวมถึงเป็นสูตรออยล์ฟรี ไม่ทำให้หน้ามัน ปกปิดดี แล้วก็ไม่อุดตันผิวด้วยจ้าา

  • ราคา : 891 บาท

 

2. Oriental Princess Skin Solution Complex Anti Acne Concealer

 

 

     คอนซิลเลอร์สุดเจ๋ง ที่จะช่วยทั้งปกปิดรอยสิว รอยดำต่างๆที่ไม่พึงประสงค์ รวมถึงยังช่วยลดการอักเสบของสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ใช้ง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยค่า

  • ราคา : 265 บาท

 

3. Clear Nose Acne Care Solution Concealer

 

 

     เป็นคอนซิลเลอร์ที่เค้าเคลมว่า เหมาะกับคนเป็นสิวที่สุดดด! มีทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดรอยสิวต่างๆ รวมถึงรอยแดง ไม่ทำให้อุดตันผิว มีวิตามินE ให้ผิวชุ่มชื้นแล้วก็ไม่ทำให้สิวเกิดขึ้นใหม่อีกด้วยจ้า แพคเกจเป็นแบบหลอด พกง่ายสุดเด้อ

  • ราคา : 295 บาท

 

4. VICHY-Normaderm Drying and Concealing Anti-Imperfection Stick

 

 

     ใครชอบคอนซิลเลอร์แบบดินสอ ต้องอย่าลืมตำตัวนี้ เพราะตัวนี้มี BHA และ LHA ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ช่วยกระชับรูขุมขนลดรอยดำ รอยแดงบนผิวหน้า แล้วก็ปกปิดสิวได้ดีสุดค่า

  • ราคา : 650 บาท

 

5. Bioderma Sebium AI Correcteur

 

 

     ผิวใครเป็นสิวง่าย ยกมือขึ้น! คือบางคนนี่ใช้เครื่องสำอางทั่วไปคือพังเลยจ้า แนะนำตัวนี้เลย ของเค้าจะมีเนื้อครีมที่แบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนนึงจะเป็นเนื้อเขียวๆ อยู่ที่ฝา ช่วยให้สิวลดลง ป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ดีมากเลยค่า ส่วนอีกอันจะอยู่ในหลอด เป็นสีเบจ ช่วยกลบพวกรอยดำ รอยแดงต่างๆได้เนียนกริ้บบบ

  • ราคา : 890 บาท

 

6. BK Retouch Acne

 

 

     แพ็คเกจสีหวานๆ มาพร้อมกับการช่วยลดความมันบนผิว ใครที่หน้ามัน และเป็นสิวง่ายต้องตำเลยนะ ช่วยทั้งปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดง ลดสิวอักเสบได้ด้วย ซึ่งเค้ามีให้เลือกใช้ถึง 2 เบอร์เลยนะ

  • ราคา : 219 บาท

 

7. Etude House AC Clean Up Mild Concealer

 

 

    คอนซีลเลอร์ที่เกลี่ยง่ายสุดๆ เพราะเป็นเนื้อครีม มีส่วนผสมจาก Tea tree Oil,วิตามินอี และ BHA ช่วยให้สิวลดลง รอยสิวดูจางลง แล้วก็ช่วยปกปิดริ้วรอยจากสิวได้ดีเลยค่าา

  • ราคา : 200 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง