7 เจลบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี 2021 ผิวเด้ง หน้าใส ไม่อุดตัน

7 เจลบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี 2021 ผิวเด้ง หน้าใส ไม่อุดตัน
Beau_Monde
29 กรกฎาคม 2564 ( 13:53 )
337

     สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบทาครีมเพราะทำให้รู้สึกหนักหน้า ลองเปลี่ยนมาเป็นทา เจลบำรุงผิวหน้า กันดีกว่าค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสนั้นช่างบางเบา ซึมเข้าผิวได้ง่ายและยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย ซึ่งข้อดีของเจลบำรุงผิวนั้นก็เหมาะกับอากาศเมืองไทยมากๆ ค่ะ เพราะอากาศร้อนๆ ทำให้ผิวของเราเหนียวเหนอะหนะ แต่พอได้ลองทาเจลบำรุงผิว ก็จะทำให้เรารู้สึกเย็นสบายผิวได้ แถมยังไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มอีกด้วย

     สาวๆ ที่มีปัญหาสิวอุดตัน ผิวมัน ผิวแห้ง ก็สามารถใช้เจลบำรุงผิวหน้าได้ เพราะไม่ทำให้เกิดความมันเพิ่ม เหมาะมากๆ กับช่วงนี้ที่เราจำเป็นจะต้องใส่หน้ากากอนามัยกันตลอดเวลาค่ะ วันนี้เราก็เลยรวม เจลบำรุงผิวหน้า ที่ใช้ดีมาให้สาวๆ ได้ลองหามาใช้กันค่ะ มียี่ห้อไหนที่กำลังนิยมกันอยู่บ้าง ตามเรามาดูได้เลย !!

 

 

7 เจลบำรุงผิวหน้า ผิวเด้ง หน้าใส ไม่อุดตัน

 

1. Melano CC Brightening Gel

 

 

     เจลบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าผิวได้ง่าย แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ผิวดูเปล่งปลั่งเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ

 

2. Hada Labo Perfect Gel

 

 

     เจลบำรุงผิวหน้าที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความชุ่มชื้น เพราะมี Hyaluronic Acid ถึง 3 ชนิด รวมถึงยังมี Ceramide และ Collagen ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ผิวเด้งอิ่มน้ำ เนื้อสัมผัสบางเบาแต่ใส่สารบำรุงมาให้อย่างเข้มข้นค่ะ

 

3. Yves Rocher Hydra Vegetal 48H Non Stop Gel Cream

 

 

     เจลบำรุงผิวหน้าที่ใช้ส่วนผสมจากพืช โดยมีส่วนผสมเด่นคือ Edulis Cellular Water ที่สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นไว้ในผิว มี Salicylic Acid สามารถช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้เมื่อใช้แล้วไม่มีการอุดตันค่ะ แต่สูตรนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม สาวๆ ที่มีผิวระคายเคืองง่าย ควรทดลองที่ท้องแขนหรือหลังใบหูก่อนใช้จริงค่ะ

 

4. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

 

 

     เจลบำรุงผิวสูตรนี้ของ Neutrogena สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากเลยค่ะ เพราะมี Hyaluronic Acid และ Olive Extract ที่ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน ทำให้ผิวอิ่มฟูและสุขภาพดี แต่สูตรนี้มีส่วนผสมของน้ำหอมและซิลิโคนค่ะ

 

5. DHC Deep Moistening All In One Rich Gel

 

 

     DHC Deep Moistening All In One Rich Gel เจลบำรุงผิวแบบ All-In-One ที่รวมเอาทุกขั้นตอนในการบำรุงผิวมาไว้ในกระปุกเดียวค่ะ สูตรนี้มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Ceramide และ Collagen ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมาแบบกระปุกใหญ่ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวนาน คุ้มสุดๆ เลยค่ะ

 

6. MizuMi Cica Soothing Moisture Gel

 

 

     เจลที่สามารถช่วยบรรเทาอาการอักเสบและช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะโดยเฉพาะฝุ่น PM2.5 ค่ะ มีส่วนผสมของ Madagascar Cica ที่สามารถช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ช่วยลดสิวอักเสบและช่วยลดรอยสิว นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ค่ะ

 

7. Origins Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer

 

 

     เจลบำรุงผิวที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้ไม่อุดตันผิว สูตรนี้มีสารสกัดจากเมล็ดกาแฟและโสม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้หน้ากระจ่างใส ผิวผ่อง เด้งและดูอิ่มน้ำ นอกจากนี้ยังช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและยืดหยุ่นได้ดี เนื้อเจลบางเบา ทาแล้วเย็นสบายผิวค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง