รีเซต

5 สเปรย์น้ำเเร่ บำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แถมเมคอัพติดทน!

5 สเปรย์น้ำเเร่ บำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แถมเมคอัพติดทน!
Faii_Natnista
18 กันยายน 2561 ( 11:00 )
3.3K
8

     อากาศร้อน อบอ้าวขนาดนี้ คงไม่เป็นผลดีกับเมคอัพที่สวยงามที่สาวๆ รังสรรค์แต่งออกมาจากบ้านหรอกจริงไหมคะ เพราะเจออากาศเเบบนี้เข้าไปคงทำให้เมคอัพไหลลงมากองรวมกันที่คางเป็นเเน่ มาคืนความสดชื่นให้เเก่ผิวหน้าเเถมคลายร้อนด้วย สเปรย์น้ำเเร่ กันเถอะค่ะ เเถมสเปรย์น้ำเเร่นั้นยังถือเป็นหนึ่งในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าก่อนลงเมคอัพอีกด้วย! เพราะอุดมไปด้วยเเร่ธาตุ เเละวิตามินต่างๆ ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณของเราให้ดู สดใส ดูอิ่ม ดูผิวดีมีน้ำ มีนวล เเละยังมีส่วนช่วยทำให้เมคอัพนั้นติดทนนานอีกด้วยค่ะ ฉะนั้นอย่างลังเลที่จะลองเลยค่ะ

 

 

     หากสาวๆ คนไหนยังลังเล ไม่รู้จะซื้อเเบรนด์ไหน มาลองดู 5 สเปรย์น้ำแร่ ที่วันนี้เรานำมาเเนะนำให้กับสาวๆ กันเลยค่ะ มาดูกันเลยว่ามีเเบรนด์ไหนน่าใช้กันบ้าง!

 

1. La Roche-Posay Thermal Spring Water

ราคา 730 บาท

     น้ำเเร่จากแบรนด์ดังตัวนี้อุดมไปด้วยเเร่ธาตุที่เป็นสารเเอนตี้ออกซิเดนท์อย่าง ซิลิเนียม ช่วยลดอาการระคายเคืองเเละสร้างความเเข็งเเรงให้เเก่ผิว เหมาะเเก่การฉีดเพื่อคืนความสดชื่นให้ผิวระหว่างวันหรือก่อนเเต่งหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางติดทนค่ะ

 

2. Vichy Mineralizing Water

ราคา 550 บาท

     เป็นอีกแบรนด์ที่ความดังและขายดีสูสีกันมากับแบรนด์แรกเลยค่ะ สำหรับน้ำเเร่จาก Vichy ซึ่งอุดมไปด้วยเเร่ธาตุจากภูเขาไฟฝรั่งเศส ช่วยปรับความสมดุลให้เเก่ผิวหน้าจากการเสียสมดุลจากมลภาวะ หรือพฤติกรรมต่างๆ ลดการระคายเคือง เติมความชุ่มชื่นให้เเก่ผิวหน้า จะใช้ฉีดระหว่างวัน ก่อนเเต่งหน้า หรือใช้ฉีดเเทนโทนเนอร์เช็ดหน้าก็ได้ค่ะ

 

3. Fresh drop Pure Mineral Spray

ราคา 199 บาท

     น้ำแร่ราคาสบายกระเป๋าขวดนี้ เรียกว่าขายดีติดอันดับต้นๆ ใน Eve and Boy กันเลยทีเดียวค่ะ น้ำเเร่ตัวนี้เป็นน้ำแร่สกัดจากมะเขือเทศ มีส่วนช่วยลดการเกิดสิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้เเก่ผิวหน้า ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน จะใช้ฉีดก่อนหรือหลังเเต่งหน้าก็ได้ค่ะ

 

4. Caudalie Eau De Beaute

ราคา 2,310 บาท

     สเปรย์น้ำเเร่ตัวฮิตในวงการฮอลลีวู้ด ที่แม้ราคาจะสูงไปนิด แต่บอกเลยว่า ดีมาก! เพราะมีส่วนช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล ด้วยสารสกัดจากองุ่น เเละยังช่วยลดการอักเสบของผิว กระชับรูขุมขน ใช้ฉีดระหว่างวันให้ผิวสดชื่นหรือจะใช้ฉีดเป็นสกินเเคร์ก่อนเเต่งหน้าก็ได้ค่ะตัวนี้

 

5. SK-II Mid-Day Miracle Essence

ราคา 2,460 บาท

     เป็นสเปรย์น้ำเเร่ที่ราคาโหดที่สุดจากทั้งหมดนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ด้วยราคาสูงแบบนี้แน่นอนว่าคุณภาพจากแบรนด์นี้ย่อมไม่ธรรมดา เพราะเค้าเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่อุดมไปด้วยพิเทร่า ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มให้เเก่ผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เเละซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วเเละไม่ทิ้งความมัน สามารถใช้เพื่อบำรุงผิวหน้าระหว่างวัน หรือจะฉีดเเทนสกินเเคร์เเล้วลงเครื่องสำอางต่อได้เลยค่ะ ประหยัดเวลาและขั้นตอนไปได้เยอะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 อันดับสเปรย์น้ำแร่ Drugstore ปะทะ Hi-end ตัวไหนดี ตัวไหนต้องโดน

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง