รวม 6 น้ำหอมตระกูล Bleu กลิ่นหอมหรู ดูสะอาด ฉีดได้ทุกวัน

รวม 6 น้ำหอมตระกูล Bleu กลิ่นหอมหรู ดูสะอาด ฉีดได้ทุกวัน
Beau_Monde
29 พฤษภาคม 2563 ( 12:33 )
1.5K
3

     ต้องบอกว่าตั้งแต่ Chanel ได้ปล่อยน้ำหอมตัว Bleu de chanel ออกมาก็สร้างความฮือฮาในวงการน้ำหอมในบ้านเราได้มากพอสมควร ถึงแม้ว่าจะเป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชาย แต่ก็มีสาวๆ หลายคนทีเดียวที่เลือกใช้น้ำหอมขวดนี้ ด้วยกลิ่นหอมที่เข้าถึงคนได้ง่ายและทำให้ผู้ใช้ดูมีบุคลิกดีเพิ่มมากขึ้นอย่างเท่าตัว bleu de chanel จึงเป็นน้ำหอมอีกขวดที่หลายๆ คนอยากจะเป็นเจ้าของค่ะ

     แต่นอกจาก Bleu de chanel จะสร้างกระแสฮิตในกลุ่มคนใช้น้ำหอมแล้ว ยังมีน้ำหอมตระกูล Bleu อีกหลายขวดเลยทีเดียว ที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันค่ะ วันนี้เราลองไปดูกันว่าน้ำหอมตระกูล Bleu ขวดไหนจะโดนใจสาวๆ กันบ้าง จะได้ไปหาซื้อกันมาเก็บเพิ่มไว้อีกสักขวดค่ะ


รวม 6 น้ำหอมตระกูล Bleu กลิ่นหอมหรู ดูสะอาด ฉีดได้ทุกวัน

Chanel - bleu de chanel

     เริ่มกันที่ขวดแรกก็คงหนีไม่พ้น Bleu de chanel ค่ะ น้ำหอมกลิ่นนี้นั้นออกมาหลายรุ่นมากค่ะ  แต่โดยรวมๆ ของขวดนี้นั้นมีกลิ่นซิตรัสกับมิ้นท์เย็นๆ สดชื่น ก่อนจะจบด้วยกลิ่นเข้มๆ โทนวู้ดดี้และหญ้าแฝกค่ะ กลิ่นกระจายตัวได้ดีและใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกทันสมัย มีความเป็นเมโทรและเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ไม่แปลกที่กลิ่นนี้จะโดนใจหลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นทั้งหญิงและชายค่ะ

 

Bvlgari - Au the Bleu

     Au the Bleu ถือเป็นหนึ่งในน้ำหอมไลน์ Eau Parfumee ของ Bvlgari ค่ะ ขวดนี้ทำออกมาให้มีกลิ่นของชาอู่หลง แต่นอกนั้นยังมีกลิ่นของเครื่องเทศอย่างขิงและกลิ่นออกแนวเย็นๆ แบบมิ้นต์อีกด้วย แต่ที่สำคัญเลยคือขวดนี้ยังมีกลิ่นของลาเวนเดอร์ที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงอย่างมากเลยล่ะค่ะ

 

Narciso Rodriguez - for Him Bleu Noir

     เป็นอีกหนึ่งขวดที่อยู่ในน้ำหอมตระกูล Bleu เหมือนกัน กับขวดนี้ Narciso Rodriguez - for Him Bleu Noir ค่ะ เปิดขวดมาให้ก็ได้กลิ่นเครื่องเทศมาแบบเต็มที่ทั้งยี่หร่า เม็ดผักชี รวมถึงยังมีกลิ่นของเปลือกส้มด้วย เมื่อฉีดได้สักพักกลิ่นเครื่องเทศเหล่านี้จะค่อยๆ จางลงเหลือเป็นกลิ่นไม้หอมนวลๆ ในตอนท้าย โดยรวมให้กลิ่นที่ค่อนข้างเป็นผู้ชาย ภูมิฐานและดูเป็นผู้ใหญ่ สามารถฉีดเวลาต้องไปงานทางการมากๆ ได้หรือจะฉีดในโอกาสทั่วไปก็ได้ค่ะ

 

Lacoste - L.12.12 Bleu

     จัดเป็นหนึ่งในน้ำหอมไลน์ L.12.12 ของ Lacoste ค่ะ ซึ่งไลน์ของน้ำหอมนี้จะให้กลิ่นที่ออกเป็นแนวสปอร์ต โดยมีกลิ่นของเปเปอร์มิ้นต์ เกรฟฟรุ๊ต ดอกส้มและพิมเสน ถือเป็นกลิ่นให้อารมณ์สะอาดๆ สดใส สดชื่น และฉีดได้ในช่วงกลางวันหรือในวันธรรมดาๆ ที่ไม่ต้องเจอเหตุการณ์พิเศษค่ะ

 

Hermes - Eau de Narcisse Bleu

     ถือเป็นอีกตัวที่น่าสนใจและต้องเอามาเก็บไว้ในน้ำหอมตระกูล Blue ของเราในคราวนี้ค่ะ กับ Hermes - Eau de Narcisse Bleu เปิดขวดออกมาก็จะได้กลิ่นดอกนาร์ซิซัสชัดเจนมาก แทรกมาด้วยกลิ่นดอกส้มและส่งท้ายด้วยกลิ่นวู้ดดี้ โดยรวมจะเป็นกลิ่นดอกไม้หอมๆ นวลๆ ไล่ไปตามผิวค่ะ ขวดนี้ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย และใช้ได้หมดทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

 

Histoires de Parfums - This Is Not A Blue Bottle

     เคยเห็นท้ายรถที่ติดสติ๊กเกอร์ "รถคันนี้สี.." กันบ้างมั้ยคะ น้ำหอมขวดนี้ก็เป็นแบบเดียวกันกับการตั้งชื่อว่า This Is Not A Blue Bottle ซึ่งก็ถือเป็นการตั้งชื่อแบบกวนๆ เรียกแขกได้ดีเลยล่ะค่ะ กลับมาที่กลิ่นกันดีกว่า เปิดขวดมาก็ได้กลิ่นส้มแบบเปรี้ยวๆ ซ่าๆ ตามมาด้วยกลิ่นของเครื่องเทศและกลิ่นดอกเจอราเนียมก่อนจากปิดท้ายด้วยกลิ่นของพิมเสนค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกว่าเป็น Unisex ใช้ได้ทั้ง 2 เพศค่ะ ฉีดตอนกลางวันในช่วงเวลาทางการก็ได้ หรือจะฉีดตอนกลางคืนก็ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ได้เช่นกันค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


รวม 20 น้ำหอมกลิ่นยอดฮิต ที่ต้องมีสักขวด! กลิ่นหอมแพงๆ ใช้แล้วตัวหอมมาก!


รวม 8 น้ำหอม Jo Malone กลิ่นยอดฮิตที่ควรมี กลิ่นไหนหอม รวมมาให้แล้ว!


บทความที่เกี่ยวข้อง