รีเซต

7 ครีมลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดรอยสิวเร่งด่วน เห็นผลไว โชว์หน้าใสทันที

7 ครีมลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดรอยสิวเร่งด่วน เห็นผลไว โชว์หน้าใสทันที
Beau_Monde
3 พฤษภาคม 2566 ( 14:00 )
16.5K

     จะใช้ ครีมลดรอยสิว แต่ละที ก็ควรจะต้องดูที่สภาพผิวช่วงนั้นเป็นหลักค่ะ อย่างบางคนมีสิวด้วยมีรอยดำด้วย หรือบางคนเป็นแค่รอยดำเฉย ๆ แบบนี้ก็ต้องเลือกใช้ครีมที่ต่างกันค่ะ 

     วันนี้เรามี ครีมลดรอยสิว ที่ช่วยลดรอยดำจากสิวและลดสิวได้ด้วยมาให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ค่ะ บอกเลยว่าดีทั้งคุณภาพแล้วก็ราคาด้วย แต่ละสูตรที่เราคัดมานั้นก็เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวและรอยสิวกันไปคนละแบบ ส่วนใครเหมาะจะใช้ยี่ห้อไหน ตามดูได้ที่นี่เลยค่ะ

 

 

7 ครีมลดรอยสิวอันไหนดี ลดรอยสิวเร่งด่วน


1. Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

 

 

     สำหรับสาว ๆ ที่มีรอยดำจากสิวและมีสิวอักเสบร่วมด้วย สิ่งที่ต้องระวังนั่นก็คือต้องไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะกระตุ้นการอักเสบเพิ่มค่ะ และถ้าผลิตภัณฑ์นั้นสามารถช่วยลดการอักเสบได้ด้วยก็จะยิ่งดี ซึ่งครีมที่น่าสนใจและมีสรรพคุณอย่างที่บอกก็คือ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel สูตรนี้เป็นเจลที่มีส่วนผสมจากต้นเลือดมังกร ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยสิวและลดรอยแผลเป็นได้ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากหัวหอมที่สามารถช่วยลดรอยแผลและลดจุดด่างดำได้ค่ะ 

 • ขนาด 20 กรัม
 • ราคา 725 บาท

 

2. Kiehl's Powerful strength Line-Reducing Concentrate

 

 

     สูตรนี้มีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินซีเข้มข้นถึง 12.5% โดยมีการใช้วิตามินซีอยู่ 2 ชนิดด้วยกัน คือ Ascorbic Acid 10.5% และ Ascorbyl Glucoside 2% ซึ่งสามารถช่วยลดเม็ดสีผิว ช่วยลดรอยดำ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียนได้ นอกจากนี้ยังมี Hydroxyethylpiperazine Ethane Sulfonic Acid ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว คล้ายกับ AHA ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นและลดรอยดําจากสิวได้ดีค่ะ

 • ขนาด 50 ml
 • ราคา 3,200 บาท

 

3. BK Acne Expert Bright

 

 

     ตัวนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวที่ถูกแล้วก็ดีเลยค่ะ แถมซื้อได้ในเซเว่นด้วย สูตรนี้มีสารที่ช่วยทำให้ผิวขาวใสหลายชนิดเลย มี Ascorbyl Tetraisopalmitate ซึ่งเป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง มีสารไวท์เทนนิ่งที่ให้ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสได้ดี มี Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว สามารถช่วยลดรอยสิวได้ดีเลยค่ะ สูตรนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีรอยสิว จุดด่างดำและอยากจะให้ผิวหน้าดูขาวใสมากขึ้นค่ะ

 • ขนาด 4 กรัม
 • ราคา 49 บาท

 

4. Eucerin Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum

 

 

     ยูเซอริน อัลตร้าไวท์พลัส สปอตเลส ดับเบิ้ล บูสเตอร์ เซรั่ม ส่วนผสมหลักคือสารไทอามิดอลค่ะ กลไกการทำงานก็คือการไปยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเจ้าเอนไซม์ชนิดนี้ถือเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิวสีน้ำตาล หรือว่าจุดด่างดำต่าง ๆ เมื่อใช้ครีมสูตรนี้ ร่างกายก็จะสร้างเม็ดสีผิวสีน้ำตาลน้อยลง ทำให้เราดูขาวขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีในรูปแบบที่มีความเสถียรสูง ช่วยลดรอยดำ เพิ่มความกระจ่างใสได้อีกอีกด้วย

 • ขนาด 30 ml
 • ราคา 2,100 บาท

 

5. La Roche Posay Effaclar Duo (+) Corrective Unclogging Care Anti-Imperfections

 

 

     สูตรนี้มี Niacinamide ซึ่งเป็นสารไวท์เทนนิ่ง ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส มี Salicylic Acid ที่ช่วยลดรอยสิวได้ มี Vitreoscilla Ferment และ Mannose สามารถช่วยเพิ่มเชื้อจุลินทรีย์ที่ดีให้กับผิว ซึ่งเชื้อจุลินทรีย์ชนิดดีแบบนี้จะช่วยควบคุมเชื้อก่อสิว ทำให้สิวลดลงได้ค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอักเสบและหน้ามัน รวมถึงยังช่วยลดรอยดำและใบหน้าหมองคล้ำได้ด้วยค่ะ

 • ขนาด 40 ml
 • ราคา 990 บาท

 

6. Vitara Acnetin-A 0.025% Tretinoin Cream

 

 

     หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหูกับยาทาสิวเรติน-เอใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งยา Acnetin-A 0.05% Tretinoin Cream ก็จัดอยู่ในประเภทเดียวกันค่ะ คือมีส่วนผสมของสาร Tretinoin สามารถช่วยลดรอยดำสิวโดยการเร่งให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดสิวอุดตัน ลดหน้ามันและยังสามารถช่วยลดริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ด้วยค่ะ แต่การใช้ยาตัวนี้จะมีผลข้างเคียงด้วยนะคะ เราจำเป็นจะต้องเลี่ยงแสงแดด เพราะยาตัวนี้ทำให้ผิวไวต่อแสง รวมถึงอาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองได้และบางคนก็มีอาการผิวแห้งได้ค่ะ รวมถึงห้ามใช้ยาตัวนี้กับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอื่น ๆ เช่น AHA และ BHA ค่ะ

 • ขนาด 10 กรัม
 • ราคา 80 บาท

 

7. Hiruscar Post Acne

 

 

     สำหรับครีมตัวนี้ เค้ามาแบบ 3 in 1 ค่ะ เพราะนอกจากจะมีส่วนผสมของ Mucopolysaccharide ที่ช่วยลดรอยหลุมสิว รอยแผลเป็นให้ดูจางลงแล้ว เค้ายังมีสารสกัดจากหัวหอม ที่มาช่วยต้านการอักเสบของสิว และมี Pionin ที่มาช่วยลดความมันของผิว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย!

 • ขนาด 5 กรัม
 • ราคา 210 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง