รีเซต

5 โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่า ผิวเนียนใส ไร้รอย ไม่อุดตัน สิวไม่ขึ้น

5 โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่า ผิวเนียนใส ไร้รอย ไม่อุดตัน สิวไม่ขึ้น
pommypom
22 กรกฎาคม 2564 ( 13:00 )
2.4K

     ใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าลดสิว ผิวกระจางใสอยู่ อีกหนึ่งตัวเลือก คือการใช้โฟมล้างหน้าผลัดเซลล์ผิวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเม็ดสครับหรือส่วนผสมเคมีอื่นๆ ที่มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ เนื่องจากผิวของเราจำเป็นที่จะต้องได้รับการผลัดเซลล์ที่ตายแล้วออก เพื่อลดสิ่งสกปรกจากการใช้ชีวิตในแต่ละวันอุดตันรูขุมขนของเรา จนทำให้เกิดสิวและรอยต่างๆ ตามมา ดังนั้นใครอยากเผยผิวใหม่ที่เนียนใส ไร้รอย และไม่มีสิว ต้องลองโฟมล้างหน้า 5 ตัวนี้เลยค่ะ

 

 

1. โฟมล้างหน้า PHILOSOPHY The Microdelivery Exfoliating Wash

     PHILOSOPHY The Microdelivery Exfoliating Wash ตัวนี้เป็นเนื้อเจลที่มีสครับเม็ดเล็กๆ และละเอียดมาก ทำให้ใช้แล้วไม่บาดผิวหน้าและไม่ระคายเคืองต่อผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างล้ำลึก แถมยังเรียบเนียนและนุ่มลื่นขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้อีก หลังใช้ก็ไม่ทำให้รู้สึกผิวแห้งตึงแต่อย่างใดเลยค่ะ

 


ขนาด 240 ml
ราคาประมาณ 1,250 บาท

2. โฟมล้างหน้า TATCHA The Rice Wash Cleanser

     TATCHA The Rice Wash Cleanser ตัวนี้เป็นเนื้อครีมพร้อมเม็ดสครับที่เมื่อสัมผัสกับน้ำแล้วจะเกิดเป็นฟองที่มีความนุ่ม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มาพร้อมกับส่วนผสมของสาหร่ายญี่ปุ่นกับกรดไฮยาลูรอนิก ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและคงความชุ่มชื้นไว้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีผงข้าวมาช่วยปลุกผิวให้โกลว์ ดูมีชีวิตชีวา นอกจากนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ และค่า pH ที่เป็นกลาง ถือเป็นโฟมล้างหน้าอีกหนึ่งตัวที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีทีเดียวค่ะ

 


ขนาด 120 ml
ราคาประมาณ 1,410 บาท

3. โฟมล้างหน้า ORIGINS GinZing™Refreshing Scrub Cleanser

     ORIGINS GinZing™Refreshing Scrub Cleanser ตัวนี้มีส่วนผสมของคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ, โสม, เมล็ดสครับจากโจโจ้บา และคาร์นัวบาบีดส์ มาช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหรือสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนออกอย่างสะอาดหมดจด แต่ก็ยังมีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วผิวใส เรียบเนียน ไร้สิ่งอุดตัน และไม่มีสิวขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 150 ml
ราคาประมาณ 1,050 บาท

4. โฟมล้างหน้า FRESH Sugar Strawberry Exfoliating Face Wash

     FRESH Sugar Strawberry Exfoliating Face Wash ตัวนี้มาพร้อมกับเกล็ดน้ำตาลละเอียดที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก บวกกับสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่และน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น ใช้แล้วจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนแต่ก็สะอาดหมดจด พร้อมลดความมันส่วนเกิน รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นสุดๆ ค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 630 บาท

5. โฟมล้างหน้า DR. JART+ Cicapair Enzyme Cleansing Foam

     DR. JART+ Cicapair Enzyme Cleansing Foam ตัวนี้พิเศษด้วยเอ็นไซม์ที่มีส่วนช่วยทำลายเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยต่างๆ ดูจางลง ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น มาพร้อมกับส่วนผสมของสารสกัดจาก Centella Asiatica และ Madecassoside ที่มาช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง ทำให้ผิวผ่อนคลายขึ้น พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังไม่รบกวนสมดุลค่า pH ตามธรรมชาติของผิวอีกด้วย ถือเป็นอีกตัวที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนค่ะ

 


ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 790 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง