รีเซต

5 ครีมกันแดดทาหน้า กันน้ำ สำหรับไปทะเล ดำน้ำ กันแดดได้ดี ไม่มีหลุด

5 ครีมกันแดดทาหน้า กันน้ำ สำหรับไปทะเล ดำน้ำ กันแดดได้ดี ไม่มีหลุด
Faii_Natnista
1 มีนาคม 2564 ( 14:30 )
57.8K

     จะไปเที่ยวทะเล ดำน้ำ บอกเลยว่าหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือ ครีมกันแดดทาหน้า กันน้ำ นี่ล่ะ! ไอเทมที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ ไม่หมองไม่คล้ำในช่วงซัมเมอร์นี้! ใครที่มีแพลนไปเที่ยวทะเล เตรียมชุดสวยไว้พร้อมแล้ว ต้องอย่าลืมหยิบครีมกันแดดไปด้วยเด็ดขาดเลยนะคะ ยิ่งไปเที่ยวทะเลบอกเลยว่าครีมกันแดดยิ่งต้องเป็นแบบกันน้ำ จึงจะช่วยให้ผิวรอดจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ดีที่สุด ซึ่งใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดกันน้ำดีๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันค่ะ แต่ละแบรนด์แต่ละขวดบอกเลยว่ากันแดดได้ดี กันน้ำได้เริ่ด เหมาะกับทริปทะเลที่สุดค่าา

 

 

SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract

 

 

     สำหรับกันแดดจากแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมาจากสาวก้อย รัชวินนั่นเองค่ะ ซึ่งกันแดดของเค้าก็มีหลายตัวเหมาะกับผิวและการใช้งานค่ะ โดยตัวนี้ก็จะเหมาะกับการออกแดด ไปทะเลมากๆ เพราะเค้าเป็นครีมกันแดดที่ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถหยิบมาทาได้ทั้งหน้าและตัวเลย ซึ่งกันแดดตัวนี้นอกจากจะปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสี UVA และ UVB เค้ายังช่วยไม่ให้ผิวแห้งกร้านด้วยนะคะ เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว โดยส่วนผสมทั้งหลายก็เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่อันตรายต่อผิวด้วยจ้าา 

  • 30 / 71 / 162 ml.
  • 380 / 820 / 1,190 บาท

 

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

 

 

     ถ้าพูดถึงครีมกันแดดที่ยิ่งโดนน้ำโดนเหงื่อแล้วยิ่งดีก็ต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นครีมกันแดดที่มีเทคโนโลยี Aqua Booster EX ที่เวลาผิวหน้าของเราโดนความชื้น เหงื่อ หรือน้ำ ก็จะยิ่งทำให้กันแดดปกป้องผิวได้มากขึ้น และตัวกันแดดก็ยังติดทนนานบนผิวมากขึ้นด้วย และเค้ายังเป็นสูตร Very Water Resistant ที่หลังจากขึ้นจากน้ำแล้วกันแดดยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้นานถึง 80 นาทีอีกด้วย! ตัวนี้ใช้แล้วไม่เหียวเหนอะหนะค่ะ ไม่ต้องกลัวทรายติดผิว และไม่ต้องกลัวผิวแห้ง ผิวเสียค่ะ เพราะเค้ามีสารบำรุงผิวใส่มามากถึง 50% อีกด้วยล่ะค่า

  • 20 / 60 ml.
  • 359 / 899 บาท

 

La Roche-Posay Anthelios 50+ Shaka Fluid Invisible Ultra Resistant

 

 

     มาถึงครีมกันแดดทาหน้าอีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับการพกไปทะเลมากๆ ค่ะ ซึ่งสำหรับตัวนี้ต้องบอกว่าเค้ากันแดดได้ดีมาก ปกป้องผิวทั้งจากรังสี UVA, UVB อินฟราเรดเอ รวมไปถึงมลภาวะเลย นอกจากนี้ยังกันน้ำ กันเหงื่อ และป้องกันทรายติดผิวได้ดีสุดๆ ซึ่งเค้าบอกเลยว่าแม้จะอยู่ในอากาศร้อนชื้นที่มีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศาเซลเซียสกันแดดตัวนี้ก็ยังป้องกันได้จ้า ที่สำคัญครีมกันแดดแบรนด์นี้ยังอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับคนผิวบอบบาง ใครที่โดนแดดแล้วผิวยิ่งระคายเคืองง่าย ยิ่งเหมาะเลยค่า

  • 50 ml.
  • 1,400 บาท

 

Shiseido Perfect UV Protector SPF 50+ PA++++

 

 

     สำหรับครีมกันแดดตัวนี้จาก Shiseido ต้องบอกว่าดีงามไม่แพ้ตัว Anessa เลยนะคะ เพราะเค้ามีเทคโนโลยี WetForce ที่เวลาผิวของเราโดนน้ำโดนเหงื่อ ตัวกันแดดก็จะยิ่งปกป้องได้ดี โดยจะทำปฎิกริยากับน้ำและตัวกันแดดก็จะเคลือบผิวไว้นั่นเองค่ะ ครีมกันแดดตัวนี้ปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสี UVA และ UVB และยังลดการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ และปัญหาผิวอื่นๆ ที่เกิดจากแสงแดดด้วย และแม้ว่าเค้าจะเป็นสูตร Very Water Resistant กันแดดติดทนนานแต่ก็ล้างออกง่าย ใช้คลีนเซอร์ทั่วไปก็ล้างออกได้สบายค่า

  • 50 ml.
  • 1,500 บาท

 

Banana Boat Simply Protect Aqua UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

 

 

     สำหรับครีมกันแดดจากแบรนด์นี้แน่นอนว่าอยู่ในลิสต์ ครีมกันแดดกันน้ำ ที่ต้องมีเช่นกันค่ะ ซึ่งสำหรับใครที่กลัวว่าครีมกันแดดแบรนด์นี้จะเหนียวเหนอะหนะ สำหรับรุ่น Aqua นี้ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมบางเบา ไม่มัน ป้องกันรังสี UVA UVB ได้มากกว่า 50 เท่าเลยทีเดียว จะออกแดดลงทะเล ก็ช่วยกันน้ำได้ดีมากๆ ค่ะ หรือถ้าเราต้องทำกิจกรรมในน้ำนานๆ อย่างการดำน้ำ กันแดดตัวนี้เค้าก็ช่วยปกป้องผิวได้นานถึง 1 ชั่วโมง 20 นาที (80 นาที) เลยค่ะ ซึ่งสำหรับใครที่มองหาครีมกันแดดทาหน้าสำหรับไปทะเล รุ่นนี้เราก็แนะนำให้เลือกเป็นสูตร Long Wearing Moisture นะคะ จะช่วยปกป้องผิวได้ยาวนานขึ้น แถมผิวชุ่มชื้นนานกว่าเดิมอีกด้วย!

  • 50 ml.
  • 390 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง