รีเซต

ตำนานบทใหม่! สายป่าน มารีอา MUT 2021 แม่หมอสายป่าน กับซีนปังที่มีให้เห็นทุกวัน

ตำนานบทใหม่! สายป่าน มารีอา MUT 2021 แม่หมอสายป่าน กับซีนปังที่มีให้เห็นทุกวัน
faiinatnista
15 ตุลาคม 2564 ( 13:00 )
5.3K

     ก็สร้างตำนานบทใหม่ไปเลยซี้! สำหรับสาวงามที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ สายป่าน มารีอา แสงทองหิรัญ หรือ แม่หมอสายป่าน ผู้เข้าประกวด MUT 2021 (Miss Universe Thailand 2021) ที่มาพร้อมกับแฮชแท็กประจำตัวอย่าง #งดดูหมอขอไปยูนิเวิร์ส สาวสวยตัวเล็กที่พร้อมเบียดตัวเต็งขึ้นมาอยู่แถวหน้า บอกเลยว่านาทีนี้ไม่รู้จักเธอไม่ได้แล้วค่ะ

 

 

ประวัติ สายป่าน มารีอา แสงทองหิรัญ

     สำหรับ MUT 26 สายป่าน มารีอา แสงทองหิรัญ สาวสวยที่มาพร้อมกับส่วนสูง 160 เซนติเมตร น้ำหนัก 47 กิโลกรัม แม้จะเป็นความสูงที่ต้องบอกว่าน้อยที่สุดในผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 ทั้งหมด แต่สายป่านก็ไม่ได้แคร์ค่ะ และยังโชนแสงในแบบของตัวเองอย่างเต็มที่ เธอจบการศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นหมอดู เพราะชอบดูดวง และมองว่าจุดเด่นของตัวเองก็คือพูดเก่ง และสามารถนำจุดเด่นตรงนี้มาทำอาชีพหมอดูได้ดี

 

 

     สำหรับเส้นทางการประกวดนั้น ต้องบอกว่าเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 เป็นเวทีการประกวดนางงามจริงจังครั้งแรกของสาวสายป่านเลย ซึ่งแม้ว่าเธอจะมีส่วนสูงเพียง 160 เซนติเมตร แต่เธอก็ไม่ได้กลัวที่จะต้องแข่งขันกับสาวงามคนอื่นๆ ที่มีส่วนสูงมากกว่าเธอ และยังมั่นใจว่าทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเองพร้อม ทั้งยังอยากให้ผู้หญิงทุกคนกล้าลงมือทำ เดินตามความฝันของตัวเอง เหมือนเธออีกด้วย

 

 

     นอกจากความน่าสนใจในเรื่องของการเดินตามความฝันของเธอแล้ว ก็บอกเลยว่าสายป่านก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีซีนน่าจดจำและเรียกเสียงหัวเราะ สร้างความสุขให้กับคนดูการประกวดไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็นตำนาน #งดดูหมอขอไปยูนิเวิร์ส นุ่งขาวห่มขาวส่งใบสมัคร ตำนานแม่เห็นหนูมั้ยที่เธอกล่าวกับแม่ปุ้ยในรอบการประกาศรอบคัดเลือก 63 คนผ่านวิดิโอคอล และในรอบออดิชั่นก็ยังมีตำนานโชนแสงแห่งธรรม ที่เธอใส่ชุดสีส้มมาธีมใส่สบงแล้วทรงพลัง พร้อมกราบข้างเวทีมาพร้อมตอบคำถามในรอบนี้อีกด้วย!

 

 

     ไม่เพียงแค่นั้นค่ะ ในระหว่างการเก็บตัวมิสยูนิเวิร์ส 2564 ที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา สายป่านก็ยังมีซีนปังๆ ให้เราได้เห็นออกมาอีกเรื่อยๆ เลยค่ะ อย่างการแต่งตัวในธีมลูกเสือ สาวสายป่านก็ไม่มาในชุดลูกเสือแบบธรรมดาเหมือนคนอื่นเขาค่ะ แต่จัดชุดลูกเสือสามัญมาแบบจัดเต็ม มาในธีมลูกเสือไม่จับมือขวาแต่มารีอาจับมือชิงมงไปอีก!

 

 

     กับอีกหนึ่งซีนสุดจึ้ง กับการแต่งตัวไปดินเนอร์ที่ The Bucket Khao Yai แม่หมอสายป่านก็เปลี่ยนลุคเป็นน้องสาวพี่จี้ไปเลยสิคะ เรียกว่าโชนแสงท่ามกลางเขาใหญ่ไปเลยล่ะแม่งานนี้!

 

 

     ต้องยกให้เธอเป็นอีกหนึ่งสีสันในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2564 ไปเลยจริงๆ ค่ะ สำหรับ MUT26 สายป่าน มารีอา แสงทองหิรัญ เรื่องความสวยก็แน่น แต่เรื่องความฮาบอกเลยว่าไม่เป็นรองใครจริงๆ จ้าา

 

 

     ติดตาม Update และเจาะลึกการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟและร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบทาง TRUE ID  รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok  โดยจะมีการถ่ายทอดรอบชุดว่ายน้ำ Best Swimsuit ที่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 19 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 - 19.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV รวมถึงการถ่ายทอดรอบ Preliminary Competition ที่จะถ่ายทอดสดให้ได้ชมพร้อมกัน ในวันที่ 22 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 – 20.00 น. และมาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน รอบตัดสิน Final Competition เตรียมถ่ายทอดให้แฟนนางงามได้รับชมกันแบบสด ๆ จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษจากทาง TrueID ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง