รีเซต

ส่องลุค "แอนชิลี" ดินเนอร์กับสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ชุดชมพูหวานมาก

ส่องลุค "แอนชิลี" ดินเนอร์กับสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ชุดชมพูหวานมาก
faiinatnista
3 ธันวาคม 2564 ( 11:30 )
15.2K

     หวานจับใจเลยทีเดียวค่ะ สำหรับลุคดินเนอร์ของ "แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ซึ่งเมื่อวานนี้ (2 ธันวาคม 2564) แอนชิลีก็ได้ไปร่วมดินเนอร์กับเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 จากหลากหลายประเทศ ซึ่งหลังจากรอชมอย่างใจจดใจจ่อว่างานนี้แอนชิลีจะมาด้วยลุคไหน ในที่สุดก็ได้เห็นกันแล้วค่ะ กับลุคในชุดเดรสสีชมพูหวานจากแบรนด์ MILIN นั่นเอง แต่แม้สีชุดจะหวานจับใจขนาดไหน แต่ตัวชุดก็ยังแฝงความเซ็กซี่สวยแพงที่เข้ากับแอนชิลีแบบสุดๆ

 

 

ลุค "แอนชิลี" สวมชุดชมพูดินเนอร์หวานๆ

 

     สำหรับชุดเดรสสีชมพูชุดนี้ก็มาจากแบรนด์ MILIN นั่นเองค่ะ ตัวชุดเป็นเดรสยาวทำจากผ้ากำมะหยี่สีชมพู มีดีเทลแหวกช่วงกลางอกเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ ตัดกับความหวานของสีชุดได้เป็นอย่างดี ซึ่งลุคนี้สาวแอนก็มาพร้อมกับกระเป๋าสีชมพูจากแบรนด์ S'UVIMOL เข้ากันได้ดีกับชุดเลยทีเดียว

 

 

  • ชุดเดรส : MILIN Sleeveless Velvet Maxi Gown
  • ต่างหู : JITTRAKARN
  • กระเป๋า : SUVIMOL Mini Sweet Box

 

     แค่ดินเนอร์ยังหวานปนแซ่บขนาดนี้ บอกเลยว่ารอชมรอบ Preliminary และ Final ไม่ไหวแล้วจริงๆ ! ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” อย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลได้อย่างไม่มีที่ติ บนแอปพลิเคชัน TrueID รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง