รีเซต

ส่องลุค "แอนชิลี" เก็บตัวเข้ากองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 วันแรก ชุดชมพูสดใส!

ส่องลุค "แอนชิลี" เก็บตัวเข้ากองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 วันแรก ชุดชมพูสดใส!
faiinatnista
29 พฤศจิกายน 2564 ( 19:30 )
3.3K

     ในที่สุดก็ถึงวันที่  “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ต้องเดินทางไปเก็บตัวเข้ากองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 กันแล้ว โดยในวันนี้ (29 พฤศจิกายน 2564) แอนชิลีก็ได้เดินทางไปเก็บตัวเข้ากองประกวดเป็นวันแรก ที่ Ramada Hotel เมืองเยรูซาเลม ประเทศอิสราเอล ซึ่งทางทีมงาน TPN ก็ได้ร่วมเดินทางไปส่งแอนชิลีกันอย่างพร้อมเพรียง โดยในวันนี้สาวแอนก็มาในลุคสุดสดใส ด้วยชุดสีชมพูโดดเด่น เตรียมพร้อมที่จะโบกสะบัดธงชาติไทยให้ทุกคนได้รู้ว่า เธอพร้อมที่จะคว้ามงสามกลับบ้านแล้วจ้า! ว่าแล้วก็มาส่องกันหน่อยว่าลุคเก็บตัวเข้ากองวันแรกของแอนชิลี จะสวยเด่น โดนใจแฟนๆ นางงามกันขนาดไหน!

 

 

"แอนชิลี" เก็บตัวเข้ากองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 วันแรก

     สำหรับชุดที่สาวแอนชิลีเลือกใส่ในการเก็บตัวเข้ากองประกวดวันแรก ก็เป็นเสื้อเชิ้ตผ้าซาติน พร้อมด้วยเซ็ตสูทสีชมพูทั้งชุดจากแบรนด์ PATTARAT นั่นเองค่ะ ซึ่งแอนชิลีก้ได้บอกว่าที่เลือกชุดนี้ก็เพราะเป็นชุดที่ใส่แล้วดูสมาร์ท และด้วยตัวเธอเองก็ชอบใส่ชุดที่มีสีสันสดใสอยู่แล้ว จึงได้เลือกใส่ชุดนี้ในวันเข้ากองวันแรก

 

 

  • เสื้อตัวใน : PATTARAT​
  • เสื้อสูทและกางเกง : PATTARAT​
  • ต่างหู : SWAN
  • กระเป๋า : Prada Cleo Jacquard Knit and Leather Bag

 

 

     ทั้งนี้ในวันเข้ากองวันแรก สาวแอนยังได้มีโอกาสพบปะและทำความรู้จักกับสาวงามผู้เข้าประกวดจากประเทศอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Miss Universe Japan, Miss Universe Vietnam และ Miss Universe Philippines

 

 

     ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” อย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลได้อย่างไม่มีที่ติ บนแอปพลิเคชัน TrueID รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง