รีเซต

ส่องแฟชั่น "แอนชิลี" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ ออกงานครั้งแรกหลังเก็บตัวมิสยูนิเวิร์ส 2021

ส่องแฟชั่น "แอนชิลี" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ ออกงานครั้งแรกหลังเก็บตัวมิสยูนิเวิร์ส 2021
faiinatnista
2 ธันวาคม 2564 ( 10:30 )
7.4K

     ถือเป็นการออกงานครั้งแรกหลังเก็บตัวมิสยูนิเวิร์ส 2021 เลยค่ะ สำหรับ "แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ซึ่งเมื่อวานนี้ (1 ธันวาคม 2564) สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ทั้งหลายก็ได้ไปร่วมงาน Fashion Show การกุศลของแบรนด์ Haboydem แบรนด์เสื้อผ้าซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเยรูซาเล็มและให้บริการโดยผู้ทุพพลภาพนั่นเอง โดยงานนี้ก็ถือว่าเป็นการออกงานครั้งแรกอย่างเป็นทางการหลังการเข้ามาเก็บตัวในกองประกวดของแอนชิลีเลยทีเดียวค่ะ

 

 

แฟชั่น "แอนชิลี" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ ที่เยรูซาเล็ม

     โดยงานนี้เนื่องจากเป็นงานแฟชั่นโชว์ทั้งที เหล่าสาวงามก็ต้องจัดเต็มกันเป็นธรรมดา ซึ่งสาวแอนชิลีก็มาในลุคสุดระยิบระยับ สวมชุดเดรสประดับเลื่อมสีน้ำเงินทั้งตัวจากแบรนด์ ANGELY​ BALEK​ สำหรับชุดเดรสเปิดไหล่ ปักประดับเลื่อมสีน้ำเงินสุดหรู ไฮแฟชั่น จาก AB. Angelys Balek ชุดนี้ ก็เป็นแบรนด์ลักซ์ชัวรี่สวิมแวร์ ที่ผลิตจาก sustainable fabric หรือใช้เส้นใยรีไซเคิลในกระบวนการผลิตมากกว่า 80% โดยชุดนี้เป็นแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “Rainbow Glam” ที่ทางแบรนด์ได้ collaboration กับ Anna Dello Russo แฟชั่นไอคอนชื่อดังระดับโลกด้วย ซึ่งชุดนี้ก็เข้ากับธีมงานแฟชั่นโชว์ที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงความประหยัดและความยั่งยืนได้อย่างลงตัว!

 

 

  • ชุดเดรส : ANGELY​ BALEK​
  • ต่างหู : PUN
  • กระเป๋า : ROGER VIVIER Flower Glitter Clutch with Crystal Buckle

 

     หลังจากนี้ "แอนชิลี" จะมีลุคสวยๆ ออกมาให้เราดูกันอีกมากมายขนาดไหนก็ต้องติดตามและร่วมเชียร์เธอไปพร้อมๆ กันค่ะ ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” อย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลได้อย่างไม่มีที่ติ บนแอปพลิเคชัน TrueID รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง