รีเซต

Portrait มาแล้ว! ร่วมโหวตให้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส คว้ามงมิสยูนิเวิร์ส 2021 ได้แล้ววันนี้!

Portrait มาแล้ว! ร่วมโหวตให้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส คว้ามงมิสยูนิเวิร์ส 2021 ได้แล้ววันนี้!
faiinatnista
10 พฤศจิกายน 2564 ( 11:00 )
3.9K

     ปล่อยออกมาให้เห็นกันแล้ว! สำหรับภาพ Portrait ของ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่ใช้ในการประกวดบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2021 (Miss Universe 2021) ซึ่งภาพที่ปล่อยออกมานั้นก็ต้องบอกว่าสวยน่ามองจริงๆ ค่ะ โดยสาวแอนชิลีก็มาในชุดเดรสสีดำจากแบรนด์ Prive​ Couture และสำหรับเมคอัพสวยๆ ก็เป็นฝีมือของช่างแต่งหน้ามือทองคนเดิมอย่างคุณป้อม วินิจนั่นเอง

 

 

     ในส่วนของภาพ Portrait นั้น ทาง Feline Agency ต้นสังกัดของสาวแอนชิลี ที่ก่อตั้งโดยคุณ มี่ มิลิน ยุวจรัสกุล เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า แบรนด์เสื้อผ้า Milin ก็บอกว่าภาพของสาวแอนไม่ได้มีแค่นี้แน่นอนค่ะ ซึ่งในวันที่ถ่ายภาพ Portrait นั้น ก็ได้ถ่ายทำกันถึงตีสอง และถ่ายไปถึง 3 เซ็ตด้วยกัน งานนี้ก็ต้องรอชมกันค่ะ ว่าภาพที่เหลือจะสวยจับใจพร้อมคว้ามงขนาดไหน!

 

ภาพ Portrait แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021

 

ภาพและเมคอัพสวยๆ โดยคุณป้อม วินิจ

 

ภาพและเมคอัพสวยๆ โดยคุณป้อม วินิจ

 

     สำหรับภาพ Portrait ของ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส จะปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ MISS UNIVERSE (https://missuniverse.choicely.com) ร่วมกับผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ พร้อมกับประวัติสั้นๆ ของเธอด้วย มาดูกันค่ะว่า Bio สั้นๆ ของแอนชิลีที่ลงอยู่ในเว็บไซต์จะพูดถึงตัวตนของเธอว่าอย่างไรบ้าง

 

Bio

     Anchilee Scott-Kemmis is a model who graduated from the University of Sydney. She majored in sociology and has an interest in understanding societies and their progression. Anchilee initiated a campaign on social media called #RealSizeBeauty to tackle constructed beauty standards and prejudice the standards that come within Thailand. It has successfully begun to open the Thai people's hearts to looking beyond exterior beauty. Anchilee envisions bringing in a new and fresh perspective of beauty onto the world stage, by encouraging everyone to celebrate their individuality.

     แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส เป็นนางแบบที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยซิดนีย์ เธอเรียนเอกสังคมวิทยาและมีความสนใจในการทำความเข้าใจสังคมและความก้าวหน้าของพวกเขา แอนชิลีได้ริเริ่มแคมเปญบนโซเชียลมีเดียที่เรียกว่า #RealSizeBeauty เพื่อพูดถึงมาตรฐานความงามที่สร้างขึ้นและอคติเกี่ยวกับมาตรฐานความงามที่เกิดขึ้นในประเทศไทย โดยแคมเปญนี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในการเปิดใจคนไทยให้มองข้ามความงามภายนอกจากการที่แอนชิลีคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปครองนั่นเองค่ะ แอนชิลีจะเป็นผู้ที่นำเสนอมุมมองใหม่ของความงามสู่เวทีโลก โดยการสนับสนุนให้ทุกคนยกย่องและภูมิใจในความเป็นตัวของตัวเอง

 

Fun Facts

  • I studied sociology because I developed an understanding that our world is constantly changing and technology is continuously developing but the fundamental thing that will not change are humans and the need for us to function as a community.
  • I am a curve model in Bangkok, Thailand. There are not many curve models here in Thailand.
  • I am the first Miss Universe Thailand that talks about beauty standards and does not fit into the traditional frame.

 

  • ฉันเรียนวิชาสังคมวิทยาเพื่อที่ฉันจะได้พัฒนาความเข้าใจว่าโลกของเราเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและเทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งพื้นฐานที่จะไม่เปลี่ยนแปลงคือมนุษย์และความจำเป็นในการอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม
  • ฉันเป็นนางแบบพลัสไซส์จากกรุงเทพฯ ประเทศไทย ซึ่งนางแบบพลัสไซส์นั้นมีไม่มากนักในประเทศไทย
  • ฉันเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนแรกที่พูดถึงมาตรฐานความงาม ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ใช่มาตรฐานหรือกรอบเดิมๆ อีกต่อไป

 

     โดยขณะนี้ทาง MISS UNIVERSE ก็เปิดให้แฟนนางงามทุกคนเข้าไปโหวตให้กับผู้เข้าประกวดเพื่อผ่านเข้าสู่รอบ Semi Final กันแล้ว ซึ่งผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะได้เข้าสู่รอบ TOP20 โดยอัตโนมัติ อย่าลืมเข้าไปโหวตให้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส กันได้แล้ววันนี้ >> ที่นี่ << เลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง