รีเซต

ฟ้าพร้อมบิน! แอนชิลี บินลัดฟ้าสู้ศึกมิสยูนิเวิร์ส 2021 อแมนด้าร่วมส่งรุ่นน้องฟาดมงสาม

ฟ้าพร้อมบิน! แอนชิลี บินลัดฟ้าสู้ศึกมิสยูนิเวิร์ส 2021 อแมนด้าร่วมส่งรุ่นน้องฟาดมงสาม
faiinatnista
23 พฤศจิกายน 2564 ( 20:00 )
2.4K

     บินไปคว้ามงสามแล้วจ้า! “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 พร้อมทีมงาน ทีพีเอ็น (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แพ็คความมั่นใจเต็มกระเป๋า ลัดฟ้าสู่ประเทศอิสราเอล เตรียมก้าวขึ้นสู่เวทีระดับจักรวาล “มิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 70” มุ่งมั่น “คว้ามงสาม” กลับบ้านเพื่อชาวไทย

 

 

     โดยวันนี้ (23 พฤศจิกายน 2564) เมื่อเวลา 18.00 น. แอนชิลีได้เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อไปเก็บตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ณ เมืองเอลัต ริมอ่าวอะกาบา ประเทศอิสราเอล กับสายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines) เที่ยวบิน TK 0069 โดยแอนชิลีเดินเฉิดฉายเข้ามาในสนามบินด้วย ชุดจัมพ์สูทสีฟ้า จากแบรนด์ NARONG ซึ่งชุดนี้ก็เป็นชุดที่สาวแอนเลือกใส่ในวันออดิชั่น วันที่เป็นเสมือนการเปิดทางให้เธอได้มาอยู่บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และนั่นก็เป็นเส้นทางที่ทำให้เธอไปคว้ามงกุฏมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 มาครองได้สำเร็จ โดยงานนี้ก็มีแฟนๆ มารอส่งและให้กำลังใจแอนชิลีเดินหน้าคว้ามงสามกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว รวมถึงนางงามรุ่นพี่ “อแมนด้า” ได้นำธงไทยมาส่งต่อให้ “แอนชิลี” ไปโบกสะบัดบนเวทีโลก และให้กำลังใจให้เดินหน้าคว้ามงสาม

 

 

     สำหรับในปีนี้ การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ซึ่งเป็นการจัดการประกวดครั้งที่ 70 จะมีขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 (ตามวันและเวลาท้องถิ่น) หรือตามวันเวลาในประเทศไทย วันที่ 13 ธันวาคม 2564 เวลา 7.00 - 10.00 น. ที่เมืองเอลัต ริมอ่าวอะกาบา ทางใต้สุดของประเทศอิสราเอล นับเป็นครั้งแรกที่ประเทศอิสราเอลจะเป็นเจ้าภาพจัดการประกวด Miss Universe ปี 2021 โดยสาวงามจากประเทศไทยได้เคยคว้ามงกุฎจากเวทีระดับจักรวาลแห่งนี้มาแล้วถึง 2 ครั้ง เมื่อ 33 ปีที่แล้ว และปีนี้ “แอนชิลี” จะเป็นความหวังอีกครั้งของประเทศไทยที่จะสร้างชื่อเสียงของไทยให้ก้องโลกอีกครั้งด้วยการคว้ามงกุฎลำดับที่ 3 ซึ่ง “Andrea Meza” Miss Universe 2020 จากประเทศเม็กซิโก จะสวมมงกุฎ “Power of Unity” มูลค่ากว่า 150 ล้านบาท ออกแบบและผลิตโดย โมอาวาดให้กับ Miss Universe คนใหม่

 

 

    การเตรียมความพร้อมของ “แอนชิลี” และทีมงานกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เรียกได้ว่ามีความพร้อมมากกว่า 100% ทั้งการดูแลความงามที่ไม่มีที่ติ การฝึกฝนความรู้ ความสามารถ รวมถึงการสร้างสรรค์ชุดต่างๆ ที่จะใช้สวมใส่ในการประชันความงามบนเวทีมิสยูนิเวิร์สที่เนรมิตขึ้นอย่างวิจิตรประณีตโดยศิลปินและดีไซเนอร์ระดับประเทศ โดยเฉพาะ “ชุดประจำชาติไทย” ซึ่งเป็นหนึ่งในชุดสำคัญของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ได้แก่ “นางคาด” (Woman of steel) ฝีมือการออกแบบโดย จาตุรณ แร่เพชรสร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจาก “เลือดนักสู้ในตัวหญิงสาว” สู่ชุดประจำชาติที่สง่างามอลังการ และเปี่ยมไปด้วยความทรงพลัง มากไปกว่านั้น "นางคาด" จะแสดงให้คุณเห็นว่า "นางงาม" เป็นได้มากกว่าภาพลักษณ์ที่สวยงาม ทั้งยังเป็นพลังสำคัญที่จะประกาศให้ทั้งโลกได้เห็นถึงวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์และพลังนักสู้ของคนไทย

 

 

     ร่วมชื่นชมความงาม “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” อย่างใกล้ชิดในการพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 70 โดยการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคม 2564 เวลา 7.00 น.-10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจอย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลได้อย่างไม่มีที่ติ บนแอปพลิเคชัน TrueID รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง