รีเซต

"แอนชิลี" ในชุดผ้าไหมไทย เข้าพบท่านทูตไทยประจำอิสราเอล สวยออร่ามาก!

"แอนชิลี" ในชุดผ้าไหมไทย เข้าพบท่านทูตไทยประจำอิสราเอล สวยออร่ามาก!
faiinatnista
26 พฤศจิกายน 2564 ( 11:30 )
2.8K

     ส่องแฟชั่นชิลๆ เที่ยวอิสราเอลวันแรกของ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 กันไปแล้ว คราวนี้ก็มาส่องลุคสวยแบบทางการกันบ้าง ซึ่งเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเทลอาวีฟได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส พร้อมกับทีมงาน TPN ซึ่งเดินทางมาอิสราเอลเพื่อเข้าร่วมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ที่เมือง Eilat โดยเอกอัครราชทูตฯ ได้กล่าวต้อนรับ และให้กำลังใจแก่แอนชิลี และทีมงาน รวมทั้งให้คำแนะนำและเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับอิสราเอลด้วย โดยงานนี้สาวแอนชิลีก็มาในลุคสวยสง่าด้วยชุดผ้าไหมไทยสีม่วง เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าสวยออร่ามากจริงๆ !

 

 

"แอนชิลี" ในชุดผ้าไหมไทย

 

 

  • ชุดเดรส : Supa East Glamor
  • ต่างหู : PUN, JITTRAKARN
  • กระเป๋า : S'uvimol Mini Square F Limited Tokyo Rainbow PYTHON
  • รองเท้า : Dior J'Adior Slingback Pump in Nude

 

 

     สำหรับชุดผ้าไหมไทยที่แอนชิลีสวมใส่นั้น ก็มาจากแบรนด์ Supa East Glamor นั่นเองค่ะ ด้วยตัวผู้ก่อตั้งแบรนด์ และ Designer Supa East Glamor (สุภา อีสต์ แกลมเมอร์) มีพื้นเพเป็นคนอีสานโดยกำเนิด จึงเลือกใช้ผ้าไหมมัดหมี่ทอมือ ที่ทอขึ้นจากอีสานทั้งหมด

     ทั้งจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ และจากชุมชนท้องถิ่น เช่น ผ้าไหมมัดหมี่จากอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น ผ้าไหมแก้วจากอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดอื่นๆ เช่น อุดรธานี หนองบัวลำภู มหาสารคาม กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด สุรินทร์ และบุรีรัมย์

     และในอนาคตยังตามหาลายผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างผ้าหางกระรอกของอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา มาทอเพื่อไม่ให้สูญหาย เพื่อนำเสนอการสวมใส่เสื้อผ้าไหมไทย ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล ตลอดจนสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำและในหลากหลายโอกาส เพื่อเป็นการส่งเสริมและอนุรักษ์ผ้าไหมพื้นเมืองให้ผู้ทอผ้า ได้สืบสานภูมิปัญญาและเกิดรายได้อย่างยั่งยืน

 

     ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” อย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลได้อย่างไม่มีที่ติ บนแอปพลิเคชัน TrueID รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง