รีเซต

ส่องแฟชั่น "แอนชิลี" ประเดิมเที่ยวอิสราเอลวันแรก ก่อนเข้ากองมิสยูนิเวิร์ส 2021

ส่องแฟชั่น "แอนชิลี" ประเดิมเที่ยวอิสราเอลวันแรก ก่อนเข้ากองมิสยูนิเวิร์ส 2021
faiinatnista
26 พฤศจิกายน 2564 ( 10:30 )
4.1K

     หลังจากลงเครื่องที่อิสราเอลและพักเหนื่อยกันแล้ว “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่เตรียมก้าวขึ้นสู่เวทีระดับจักรวาล “มิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 70” ก็พร้อมฟาดลุคสวยๆ มาให้แฟนๆ นางงามได้ชมกันแล้ว โดยในวันแรกที่อิสราเอล แอนชิลีก็ไม่แผ่วค่ะ ประเดิมลุคสวยๆ สไตล์สาวชิคออกมาเดินเที่ยวอิสราเอล ซึ่งลุคนี้ก็บอกเลยว่าทางทีมสไตลิสต์คิดมาดีจริงๆ แมทช์เสื้อผ้าออกมาได้ลงตัว และเข้ากับสาวแอนชิลีเป็นที่สุด โดยแต่ละไอเทมจะมาจากแบรนด์ไหนบ้าง มาส่องกันค่า

 

 

แฟชั่น "แอนชิลี" ที่อิสราเอลวันแรก

     สำหรับชุดนี้ก็ต้องบอกว่า แมทช์มาได้ลงตัวจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตัวเสื้อเกาะอกด้านในที่เข้ากันได้ดีกับกางเกงหนังและเสื้อโค้ทตัวยาว รวมไปถึงการเพิ่มความชิคให้กับลุคนี้ด้วยหมวก ซึ่งเป็นลุคที่ให้ฟีลสาวนักท่องเที่ยวที่เข้ากับบรรยากาศของอิสราเอลสุดๆ เลยล่ะ!

 

 

  • เสื้อ : FLYNOW
  • เสื้อโค้ท : PATINYA Pichard Blazer in Beige
  • ต่างหู : PUN
  • หมวก : FAMOSA​ ANDINA Planter Hat
  • กระเป๋า : Furla 1927 Small Crossbody Bag

 

     ขนาดลุควันแรกของการเที่ยวอิสราเอลยังปังขนาดนี้ แฟนๆ นางงามรอลุ้นกันได้เลยค่ะ ว่าวันต่อๆ ไปก่อนที่จะเก็บตัวเข้ากองแม่วันที่ 28 พฤศจิกายน “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” จะปังขนาดไหน !

 

     ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจอย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลได้อย่างไม่มีที่ติ บนแอปพลิเคชัน TrueID รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง