รีเซต

เปิดคำถาม-คำตอบคว้ามง ของ อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ในรอบ Final Competition

เปิดคำถาม-คำตอบคว้ามง ของ อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ในรอบ Final Competition
Faii_Natnista
11 ตุลาคม 2563 ( 11:00 )
22.5K
1

     อีกหนึ่งด่านยากสำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 รอบ Final Competition นั้น ก็ต้องยกให้การตอบคำถาม 30 วินาทีในรอบ 5 คนสุดท้ายและ 3 คนสุดท้ายเลยค่ะ ซึ่งด่านชุดว่ายน้ำและชุดราตรีว่าหินแล้ว การตอบคำถามนั้นก็ต้องบอกว่าต้องใช้ไหวพริบไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับใครที่อา0จะฟังคำตอบของ อแมนด้า ชาลิสา ผู้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ไปครองไม่ทันกัน วันนี้เราก็หยิบทั้งคำถามคำตอบในรอบ 5 คน และ 3 คนสุดท้ายมาให้ได้อ่านกันแล้วค่ะ มาดูกันชัดๆ อีกครั้งค่ะว่า เธอตอบคำถามที่ได้รับว่าอย่างไรบ้าง และทำไมคำตอบนั้นถึงทำให้เธอคว้ามงมาครองได้สำเร็จ

 

 

คำถามในรอบ 5 คนสุดท้าย : 100 ปีจากนี้ ในศตวรรษ 21 จะเลือกใครเป็นสตรีที่ทรงอิทธิพลของโลก

คำตอบ : I think all of us are "The most Powerful Woman" Because we are so strong and we so powerful and if you put your mind on something we can do it though it hard - จะเลือกให้ผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลของโลกคือ "ผู้หญิงทุกคน" เพราะผู้หญิงเราแข็งแกร่ง เปี่ยมพลัง และถ้าเราตั้งใจทำอะไรเราจะทำได้สำเร็จ

 

 

คำถามในรอบ 3 คนสุดท้าย : ภาพวัดอรุณราชวรารามมักสื่อถึงชาวโลก สื่อความเป็นไทย ถ้าคุณเป็นตัวแทนไทยคุณสื่อความเป็นไอคอนิกตัวคุณให้คนอื่นรู้ถึงความเป็นไทยอย่างไร?

คำตอบ : If I would to represent Thailand, Honestly I'd just show everyone myself Because I often get critics of being half, Half Thai half Canadians. But what I wanna say here today that I am Thai, I was born to a Thai mother and couldn't be more Thai so I wanna show you all of me all of my Thainess because I am Thai - ถ้าเป็นตัวแทนประเทศไทย จะโชว์ตัวเอง เพราะแม้จะเป็นลูกครึ่งไทย-แคนาดา แต่ที่จะพูดวันนี้ คือฉันเป็นคนไทย เกิดจากแม่ที่เป็นคนไทย ฉันต้องการโชว์ "ตัวฉันทั้งหมด" ความเป็นไทยทั้งหมดของฉัน เพราะฉันเป็นคนไทย

 

     หลังจากนี้ก็มาลุ้นกันต่อค่ะ กับมงที่สาม มาร่วมให้กำลังใจ อแมนด้า ชาลิสา ในการคว้ามงที่สามกลับประเทศกันในการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส" ในปีนี้กัน

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง