รีเซต

ใช้แล้วดี! 12 อายครีม ครีมทาใต้ตา 2023 บำรุงผิวรอบดวงตา ชุ่มชื้น ลดริ้วรอย

ใช้แล้วดี! 12 อายครีม ครีมทาใต้ตา 2023 บำรุงผิวรอบดวงตา ชุ่มชื้น ลดริ้วรอย
pommypom
6 มกราคม 2566 ( 13:30 )
157.3K
1

     สาวๆที่มีปัญหาเรื่องผิวรอบดวงตาแล้วแก้ไม่หาย วันนี้เรามี 12 อายครีม ยี่ห้อไหนดี 2023 มาแนะนำค่ะ อายครีมที่เราเลือกมาล้วนตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความหมองคล้ำ ริ้วรอย ร่องลึก ถุงใต้ตาบวม ขาดความชุ่มชื้น หรือดูแก่กว่าวัยได้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องดูแลผิวรอบดวงตาอันบอบบางของเราให้กลับมามีสุขภาพดีกันนะคะ!

 

 

อายครีม ครีมทาใต้ตา ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. อายครีม La Mer The Eye Concentrate

ราคาประมาณ 9,300 บาท

 

 

     ตัวนี้เป็นอายครีมในตำนานที่สาวๆฝันอยากใช้กันมากๆเลยล่ะค่ะ แม้ว่าราคาจะดูแรง แต่ใช้แล้วดีสมราคาจริงๆค่ะ เพราะด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นขึ้นถึง 3 เท่า ของ Concentrated Miracle Broth™ ทำให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ริ้วรอยและรอยคล้ำก็ดูลดเลือนลงภายใน 4 สัปดาห์ หากใช้เป็นประจำเช้า-เย็นเลยล่ะค่ะ! ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมี Lime Tea Concentrate ส่วนผสมเอกลักษณ์ของลาแมร์ ที่มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกที่อาจทำร้ายผิวของเราอีกด้วยค่ะ

 

2. อายครีม Sisley Black Rose Eye Contour Fluid

ราคาประมาณ 3,834 บาท

 

 

     อายครีมตัวนี้โดดเด่นมากๆค่ะ มีส่วนผสมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ "แบล็คโรส" มีเนื้อสัมผัสอิมัลชั่นกุหลาบที่บางเบา สีใส เป็นเจลนุ่ม มาพร้อมกับปลายแอพลิเคเตอร์เซรามิกที่ช่วยนวดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรอบดวงตารู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นขึ้นได้ค่ะ นอกจากนั้นยังมีกลิ่นหอมจากน้ำกลั่นพิสุทธิ์ของกุหลาบเมย์โรสอีกด้วย สาวๆคนไหที่มีปัญหาผิวรอบดวงตามีริ้วรอย หมองคล้ำ ถุงใต้ตาบวม หรือดูแก่กว่าวัย อายครีมตัวนี้ตอบโจทย์ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัสเลยล่ะค่ะ

 

3. อายครีม Tata Harper Illuminating Eye Creme

ราคาประมาณ 3,810 บาท

 

 

     ตัวนี้โดดเด่นน่าใช้สุดๆ เพราะเป็นอายครีมผสมเพชร ใช้แล้วจะช่วยปรับผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมด้วยสารสกัดจาวาฟรุ๊ต มาร์ชแซมเฟิร์ต และเปปไทด์จากลาเวนเดอร์สเปน มาช่วยสร้างสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ช่วยขับพิษและลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตาค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยกำจัดร่องรอยแห่งความเหนื่อยล้าออกจากดวงตาของสาวๆทันทีที่ใช้เลย!

 

4. อายครีม Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix

ราคาประมาณ 3,100 บาท

 

 

     ตัวนี้เป็นอายครีมในตำนานเลยล่ะค่ะ สาวๆต้องมีเลย เพราะด้วยนวัตกรรมสุดล้ำมากมายที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาของเรา ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรม 360° Matrix Technology™ ที่มารองรับผิวจากผลกระทบของการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อรอบดวงตา ต่อด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB™ ที่มาช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก ให้ผิวใต้ตาดูกระชับ ชุ่มชื้น สดใส และไม่มีรอยคล้ำค่ะ หลังจากที่ใช้เป็นประจำแล้วจะช่วยทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้นด้วยนะ

 

5. อายครีม SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age

ราคา 3,990 บาท

 

 

     อายครีมจาก SK-II ตัวนี้เรียกได้ว่าสามารถช่วยได้ทั้งเติมเต็มผิวรอบดวงตาและทำให้แลดูอ่อนกว่าวัยได้ในกระปุกเดียวเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวนี้เค้ามีความพิเศษตรง RNArchitect Complex ที่มีส่วนผสมของ PITERA™ เข้มข้น มาพร้อมกับไฮโดรไลซ์ซอยและสารสกัดจากยีสต์ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อมาเติมเต็มชั้นผิวจากภายในนั่นเอง รวมถึงยังมีสารสกัดอัลฟาฟ่าที่มีทั้งวิตามินและเกลือแร่ ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตาของ SK-II โดยเฉพาะ ใช้แล้วตัวนี้สามารถช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้ดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย แข็งแรงขึ้นกว่าเดิมแถมยังทำให้ดวงตาเปล่งประกายแบบสุดๆค่ะ นอกจากนี้เจ้าอายครีมตัวนี้ยังมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้สามารถซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย!

 

6. อายครีม Drunk Elephant C-Tango™ Multivitamin Eye Cream

ราคาประมาณ 2,250 บาท

 

 

     อายครีมจากแบรนด์ชื้อน่ารัก Drunk Elephant ตัวนี้เป็นอีกตัวที่แนะนำเลยค่ะ เพราะมีสูตรที่ผสานสารต้านอนุมูลอิสระ เซราไมด์ และน้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติเข้าด้วยกันมาช่วยออกฤทธิ์ปลอบประโลมผิว นอกจากนั้นยังผสานส่วนผสมจากเปปไทด์ 8 ชนิด, วิตามินซี 5 รูปแบบ และสารสกัดจากแตงกวา ทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้นได้ ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวรอบดวงตากระชับ แข็งแรง มีสุขภาพดี เพราะผิวถูกฟื้นฟูจากความเสียหายนั่นเอง

 

7. อายครีม Sunday Riley Auto Correct Brightening and Depuffing Eye Contour Cream

ราคาประมาณ 2,243 บาท

 

 

     แบรนด์ Sunday Riley เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่น่าใช้มากๆค่ะ แถมยังช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อายครีมตัวนี้ก็เช่นกันค่ะ เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกว่า อายครีมเข้าไปช่วยกระชับถุงใต้ตาของเรา และช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวใต้ตาของเรากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยปกป้องริ้วรอยได้อย่างล้ำลึกอีกด้วยค่ะ

 

8. อายครีม Clinique Moisture Surge Eye

ราคาประมาณ 1,600 บาท

 

 

     ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวยอดฮิตของสาวๆค่ะ มาพร้อมกับสูตรพิเศษจากแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสูตร water-gel ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวรอบดวงตาอันบอบบางของเรา และสูตร lipid-sphere technology ที่มีส่วนผสมจาก pure aloe butter มาช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิวมากขึ้นไปอีก นอกจากนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากมลภาวะอีกด้วย เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกผ่อนคลาย ผิวดูกระชับ และกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

 

9. อายครีม Kiehl’s Creamy Eye Treatment with Avocado

ราคาประมาณ 1,400 บาท

 

 

     อายครีมจากแบรนด์ยอดฮิตของสาวๆอย่าง Kiehl’s เป็นอีกตัวที่แนะนำเลยค่ะ ตัวนี้พิเศษด้วยส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโดที่มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาของเราอย่างอ่อนโยนในทันที อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วยค่ะ สาวๆผิวแพ้ง่ายมั่นใจได้เลย เพราะผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์และแพทย์ผิวหนังมาแล้ว! แถมยังปลอดภัยสำหรับสาวๆที่ใส่คอนแทคเลนส์อีกด้วยนะ

 

10. อายครีม The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG

ราคาประมาณ 990 บาท

 

 

     อายครีมจากแบรนด์ยอดฮิตของสาวๆ ตัวนี้มีส่วนผสมของ Caffeine 5% และ Epigallocatechin Gallatyl Glucoside (EGCG) สารสกัดจากใบชาเขียว มาช่วยลดรอยบวมใต้ตาและรอยหมองคล้ำใต้ตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีค่า pH 4.50-5.00 ซึ่งใกล้เคียงกับสมดุลผิวของเรา ใช้แล้วผิวรอบดวงตาดูมีสุขภาพดีสุดๆ ตัวนี้เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ เพราะ The Ordinary ได้ชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน ซึ่งปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน ซิลิโคน ส่วนผสมจากถั่วและกลูเตนค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน

 

11. อายครีม The Inkey List Caffeine Eye Serum

ราคาประมาณ 560 บาท

 

 

     ตัวนี้เป็นอีกตัวที่น่าใช้มากๆ และมีส่วนผสมของ Caffeine เหมือนกัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความบวมของถุงใต้ตาได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วย Matrixyl 3000™ Peptide ที่มาช่วยลดรอยหมองคล้ำ นอกจากนั้นยังมี Matrixyl 3000™ Peptide ที่ช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายสุดๆค่ะ แนะนำเลย เพราะปราศจากซัลเฟต SLS และ SLES, พาราเบน, สารฟอร์มาลดีไฮด์, มิเนรัล ออยล์, สารไฮโดรควิโนน, ไตรโคร์ซาน, ไตรโคลคาร์บาน, retinyl palmitate formaldehydes, oxybenzone และ coal tar อีกทั้งยังมีน้ำหอมสังเคราะห์น้อยกว่า 1% อีกด้วย สายเขียวต้องชอบ!

 

12. อายครีม CeraVe Eye Repair Cream

ราคาประมาณ 525 บาท

 

 

     อีกหนึ่งอายครีมแนะนำจาก CeraVe ตัวนี้มีเนื้อบางเบา ทำให้เกลี่ยง่าย ใช้แล้วช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาสุขภาพดี และดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ เพราะครีมจะไปลดรอยคล้ำสะสมใต้ตาและถุงใต้ตา อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้ยาวนานอีกด้วย ใช้แล้วมั่นใจได้เลยค่ะเพราะผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์มาแล้วนั่นเอง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง