รวม how to แต่งหน้าปกปิดใต้ตาดำคล้ำ เปลี่ยนจากหน้าหมองให้เป็นหน้าใส ง่ายนิดเดียว!

รวม how to แต่งหน้าปกปิดใต้ตาดำคล้ำ เปลี่ยนจากหน้าหมองให้เป็นหน้าใส ง่ายนิดเดียว!
p.paye
6 ตุลาคม 2558 ( 11:57 )
25.1K

 

     หนึ่งในปัญหาใหญ่สำหรับสาวชาวเมืองอย่างเราเลยล่ะค่ะทุกคน! เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ที่สุดเหวี่ยง ตื่นตั้งแต่หกโมงเช้า ทำงานหัวยุ่งยันเย็น แล้วก็ไม่วายเพื่อนสาวดันชวนออกไปปาร์ตี้สังสรรค์อีกตามเคย ตื่นเช้าวันต่อมาสาวๆก็หน้าตาหมองคล้ำ ใต้ตาดำกันไปตามระเบียบ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะสาวๆ! ต่อให้คุณจะปาร์ตี้หนักซักแค่ไหน เช้าวันถัดไปคุณก็ยังสวยใสได้ตามปกติกับ เทคนิคแต่งหน้าอำพรางใต้ตาดำดีๆ ที่เราคัดสรรมาฝากสาวๆชาว women society กันค่ะ บอกเลยว่า…งานนี้ต้องถูกใจสาวนอนดึกและเหล่าปาร์ตี้แอนนิมอลเป็นอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย! 

 

❤❤❤❤

1.จัดเต็มด้วย คอนซีลเลอร์ 2 ชั้น

     เทคนิคดีๆจากสาวน้อยหน้าใส TINA YONG โดยเธอเริ่มจากการลงคอนซีลเลอร์ตัวแรกใต้ตาก่อนลงรองพื้น เธอเลือกใช้เป็นเนื้อครีมสีเบจเพื่อให้ดูสมูทกับสีผิวและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด หลังจากนั้นลงรองพื้นตามปกติ และปิดท้ายด้วยการใช้คอนซีลเลอร์ที่สีสว่างกว่าสีผิวลงบริเวณใต้ตาอีกครั้ง (รวมถึงหน้าผากและข้างจมูก) เพื่อให้ใต้ตาดูไบร์ทมากยิ่งขึ้น (ใช้คอนซีลเลอร์เป็นไฮไลท์นั้นเองค่ะ) แค่นี้หน้าสาวๆ ก็ดูสวยกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติแล้วล่ะค่ะ 😀

 

 CREDIT : Tina Yong

 

❤❤❤❤

2.เลือกใช้เบจให้ไม่โป๊ะ!

     ส่วนใหญ่สาวๆมักจะเข้าใจผิดว่า หากอยากให้ใต้ตาหายคล้ำ ก็ใช้เบจสีขาวสิถึงใต้ตาจะดูสว่างขึ้น ซึ่งจริงๆผิดนะคะสาวๆ! ถ้าคุณเติมสีขาวลงไปใต้ตา บอกเลยค่ะว่ามันจะดูลอยและได้สีที่ออกมาไม่เป็นธรรมชาติแบบสุดๆ สาวๆชาวไทยอย่างเราควรเลือกเบจสีเหลืองค่ะ เพราะสีนี้เป็นอะไรที่เข้ากับสีผิวของคนไทยมากที่สุดแล้วค่ะ แค่ทาลงไปแค่นี้…คุณก็ดูสวยใสชนิดที่ว่า ไม่มีใครจับได้แน่ๆว่าคุณไม่ได้นอนมา!

 

 CREDIT : Artyprofessional Thailand

 

❤❤❤❤

3.ลงคอเรคเตอร์ก่อนคอนซีลเลอร์

     อีกหนึ่งเทคนิคดีๆ ที่สาวๆไม่ควรพลาดค่ะ โดยเคล็ดลับของเธอคือการลงคอเรคเตอร์สีส้มก่อนลงคอนซีลเลอร์ใต้ตา เพราะคอเรคเตอร์จะช่วยปรับสีผิวใต้ตาให้ดูกลมกลืนและเมื่อลงคอนซีลเลอร์ทับลงไปอีกชั้น คอนเฟิร์มเลยค่ะ ว่าผลลัพธ์ต้องออกมาเพอร์เฟคอย่างแน่นอน (:

 


 CREDIT : Carli Bybel

 

 

 เรียบเรียงโดยทีมงาน women.trueid.net

ขอบคุณคลิปวิดิโอจาก youtube : Tina YongArtyprofessional ThailandCarli Bybel 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง