รีเซต

5 กระดาษซับหน้ามันในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023 หน้าสะอาด ผิวใส ไร้ความมันส่วนเกิน

5 กระดาษซับหน้ามันในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023 หน้าสะอาด ผิวใส ไร้ความมันส่วนเกิน
Beau_Monde
24 มกราคม 2566 ( 10:00 )
9.4K

     หน้าร้อนแบบนี้สาว ๆ ขี้ร้อนคงมีปัญหาเหงื่อออกหน้ามันเยิ้มกันบ้างค่ะ ซึ่งไอเทมที่ช่วยเราได้ก็คงไม่พ้น กระดาษซับหน้ามัน ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินได้ค่ะ แล้วเซเว่นก็มักเป็นจะเป็นสถานที่ที่เราเข้าไปซื้อกระดาษซับมันกัน วันนี้เราเลยได้รวบรวม 5 กระดาษซับมันในเซเว่น มาให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ค่ะ มาดูกันว่าจะมียี่ห้อไหนใช้ดี ช่วยซับความมันส่วนเกินได้ และทำให้ใบหน้าของเราใสเนียนค่ะ

 

 

5 กระดาษซับหน้ามันในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Jabs Oil Clear Film

 

 

     แผ่นฟิล์มซับความมัน แจ๊บส์ ออยล์ เคลียร์ ฟิล์ม กลิ่นแตงโมคาโอริ ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อฟิล์มคุณภาพดี อ่อนนุ่ม ไม่ขาดง่าย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี ผิวกระจ่างใสทันทีที่ใช้ สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้าโดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอาง 

 

2. Gatsby Oil Clear Sheet Fresh Peach

 

 

     แผ่นฟิล์มซับหน้ามัน Gatsby กลิ่นเฟรชพีช ช่วยดูดซับความมันระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม ขจัดความมันได้ทันทีที่ใช้ เนื้อแผ่นฟิล์มอ่อนนุ่ม ไม่ขาดง่าย สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ไม่ทำให้เครื่องสำอางเลอะ หน้าดูใสและเรียบเนียน มีกลิ่นพีชหอมสดชื่นในระหว่างที่ใช้ 

 

3. Evergreen Facial Blotters 

 

 

     เอเวอร์กรีน บลู กระดาษซับหน้ามันระหว่างวันที่ช่วยดูดซับความมันได้ดี เนื้อกระดาษลื่น อ่อนโยน ช่วยลดการอุดตันของน้ำมันและสิ่งสกปรกในรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว สามารถซับหลังแต่งหน้าได้ ไม่ทำให้เครื่องสำอางเลอะเลือนหายไป ผลิตจากธรรมชาติและปราศจากสารเคมี ทำให้ไม่เหลือสิ่งตกค้างบนใบหน้าและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ

 

4. Aiko Silk Oil Absorbent Sheet

 

 

     กระดาษซับหน้ามันไอโกะ ผลิตจากธรรมชาติ 100% เนื้อกระดาษผสมใยไหม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปราศจากสารเคมี มีกลิ่นหอมตามวิธีการอบแบบธรรมชาติ ซึมซับความมันบนใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

 

5. Sumire Super Oil Remover Sheet

 

 

     กระดาษซับหน้ามันสีม่วง นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตจากธรรมชาติ 100% เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารเคมีและสารตกค้าง ช่วยซึมซับความมันได้มากถึง 7 เท่าและมากกว่าแบบฟิล์มซับมันถึง 2 เท่า อ่อนโยน สะอาด ปลอดภัย ช่วยให้ใบหน้าไร้ความมันอย่างแท้จริง 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง