รวม 5 shower oil ออยล์อาบน้ำ สำหรับสาวผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้นให้คืนสู่ผิว

รวม 5 shower oil ออยล์อาบน้ำ สำหรับสาวผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้นให้คืนสู่ผิว
Beau_Monde
22 มกราคม 2564 ( 17:06 )
603

     พอเข้าสู่ฤดูหนาว เราก็จะเริ่มรู้สึกได้เลยว่าผิวเริ่มแห้งค่ะ ถึงแม้ว่าในบ้านเรานั้นจะไม่ได้มีอากาศหนาวยาวนานและไม่ได้หนาวเหน็บจนถึงขั้นหิมะตก แต่อากาศแบบนี้ก็ทำให้เราผิวแห้งได้เหมือนกัน การดูแลผิวแห้งนั้นนอกจากจะต้องทาครีมบำรุงผิว ทามอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ อีกวิธีการหนึ่งก็คือการเลือกใช้ออยล์อาบน้ำหรือ shower oil นั่นเองค่ะ

     เพราะออยล์อาบน้ำนั้นช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ ซึ่งทำให้ผิวของเราไม่แห้ง รวมถึงในออยล์อาบน้ำยังมีสารที่ช่วยบำรุงและถนอมผิว เหมาะกับสาวๆ ที่ผิวแห้งเป็นพิเศษเลยล่ะค่ะ แต่ออยล์อาบน้ำที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเราได้นั้นจะมีอะไรบ้าง ตามเรามาดูกันค่ะ

 

 

5 shower oil ออยล์อาบน้ำ สำหรับสาวผิวแห้ง

1. PANPURI - Solitude Soothing Milk Bath & Body Massage Oil

     ออยล์อาบน้ำจาก PANPURI มีส่วนผสมจากน้ำมันโมนอย เดอ ตาฮิติ สารสกัดจากว่านหางจระเข้และน้ำมันตะไคร้ มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่ช่วยให้เราผ่อนคลาย น้ำมันจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเมื่อเราใช้อาบน้ำ ซึ่งนอกจากจะใช้อาบน้ำแบบปกติได้แล้ว ยังสามารถใช้นวดตัวได้ด้วยค่ะ


2. L'Occitane - Almond Shower Oil

     L'Occitane Almond Shower Oil ส่วนผสมหลักจากน้ำมันอัลมอนด์ เมื่ออาบน้ำก็จะกลายเป็นครีมน้ำนมที่อ่อนนุ่ม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน บำรุงผิวให้เรียบลื่น นุ่มและชุ่มชื่น มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของอัลมอนด์และวานิลลา ทำให้ทุกครั้งเวลาที่เราอาบน้ำจะเหมือนกับการเข้าสปาเลยค่ะ


3. DIPTYQUE - Do Son Shower Oil

     Do Son Shower Oil ออยล์อาบน้ำจาก Diptyque ปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้ ทั้งซัลเฟตและพาราเบน เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวของเราให้นุ่มละมุน ไม่แห้งกร้าน มีกลิ่นหอมจากดอก tuberose และผลเบอร์รี่ ทำให้ทุกครั้งเวลาที่เราอาบน้ำจะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายค่ะ


4. EUCERIN - PH5 Shower Oil

     ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง pH5 Enzyme Protection ช่วยสร้างเกราะป้องกันไว้ที่ผิวและยังช่วยเคลือบผิว คงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เหมาะสำหรับสาาวผิวแห้งรวมถึงคนที่อยู่ในอากาศหนาวเป็นประจำอย่างในห้องแอร์ค่ะ


5. The history of Whoo - Whoo Spa Oil Shower

     ครีมอาบน้ำที่มาในรูปแบบของออยล์ มีส่วนผสมจากสมุนไพรจากธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างพิเศษ อย่างเช่นไข่มุก ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และเปล่งประกาย รวมถึงยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้นด้วย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายเหมือนกับการทำสปาเลยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ครีมอาบน้ำ เพื่อผิวขาวใส สวยวิ้ง แบบไม่ต้องง้อครีมทาผิว!

ห้ามพลาด! 5 โลชั่นผิวนุ่ม ฟูเด้ง อิ่มน้ำ ราคาสบายกระเป๋า

บทความที่เกี่ยวข้อง