10 ไอเท็มดูแลผม สำหรับสาวผมหยิกและผมหยักศก...ผมหยิกฟู ก็สวยได้

10 ไอเท็มดูแลผม สำหรับสาวผมหยิกและผมหยักศก...ผมหยิกฟู ก็สวยได้
Beau_Monde
18 มีนาคม 2563 ( 10:06 )
12.8K
1

     สาวๆ คนไหนมีผมหยักศก หรือ ผมหยิกธรรมชาติ แล้วต้องเจอกับปัญหาผมแห้งฟูจัดทรงยากบ้างไหมคะ วันนี้เรามีไอเท็มดีๆ ที่สาวผมหยิกพลาดไม่ได้ เพราะช่วยดูแลเส้นผมของเราให้จัดทรงได้ง่ายขึ้นแถมยังช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมาเงางามและมีน้ำหนักได้ด้วยนะ

     สาวผมหยักศกบางคนนั้นกว่าจะออกจากบ้านได้แต่ละที ต้องทำทั้งไดร์ตรง หนีบผม หรือบางคนก็ตัดปัญหาด้วยการไปยืดเสียเลย ซึ่งกลายเป็นว่ามันทำให้ผมแห้งฟูและเสียค่ะ ได้เวลาที่เราจะกลับมารักเส้นผมที่ธรรมชาติให้มาของเรากันแล้ว กับ 10 ไอเท็มดูแลผมสำหรับสาวผมหยิกและผมหยักศก ที่เรานำมาฝากกกันวันนี้ค่ะ

1. Kiehl’s Silk Groom Serum (1,000 บาท/kiehls.co.th)

     เซรั่มเนื้อเบาบางเป็นพิเศษ ไม่ทิ้งความมันบนหนังศรีษะ ช่วยควบคุมผมที่หยิกงอ ฟูและไร้น้ำหนักให้เรียบ ดูดี เปล่งประกายเงางาม Kiehl’s Silk Groom Serum มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติที่สกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน งาและถั่วเหลือง ช่วยให้ผมหยิกงอมีความเรียบลื่น ปรับสภาพปลายผมที่แห้งให้กลับมามีน้ำหนักโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน

2. Moroccanoil Curl Defining Cream (1,390.00/Lazada)

     ครีมสำหรับผมหยิกและผมหยักโศก พัฒนาด้วยเทคโนโลยีกันความร้อน ช่วยบำรุงผม ส่วนประกอบของ Moroccanoil Curl Defining Cream มีทั้งน้ำมัน argan และปรตีนที่ช่วยบำรุงผม นอกจากนี้ยังช่วยลดการพันกันของเส้นผมได้ด้วย

3. BRIOGEO Curl Charisma Rice Amino + Avocado Leave-In Defining Creme (830 บาท/Sephora)

     ครีมบำรุงเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออกที่ออกแบบเพื่อผมหยิกและผมดัดลอนโดยเฉพาะ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แลดูสุขภาพดี ป้องกันผมชี้ฟู เพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผมลอนมีวอลลุ่มยิ่งขึ้น

4. Vernon Francois Curl-Command Shampoo (970 บาท/Sephora)

     แชมพูที่ช่วยให้เส้นผมดูเรียบตรงนุ่มสลวยพร้อมบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง เส้นผมนุ่มน่าสัมผัส มีน้ำหนักจัและดทรงง่ายตลอดทั้งวัน

5. Davines Love Curl Shampoo (790 บาท/ Shopee)

     แชมพูสำหรับผมหยิกและผมหยักศกโดยธรรมชาติรวมถึงผมดัด Davines Love Curl Shampoo คือแชมพูที่เพิ่มความความยืดหยุ่นและเพิ่มวอลุ่มรวมถึงช่วยกระชับลอนผม ช่วยให้ผมนุ่มและเบาสบาย

6. Revlon Style Masters Curly Fanaticurls (1,157 บาท/ Shopee)

     ครีมจับลอนผมดัด สำหรับผู้ที่ดัดผม ผมหยิก ผมฟู ช่วยให้ผมมีสปริงตัว ป้องกันความฟูของเส้นผม บำรุงผมพองให้ดูมีโวลุ่มและลอนมีสปริงสวย

7. Schwarzkopf BC Moisture Kick Treatment (880 บาท/Lazada)

     ทรีทเม้น ครีมนวดผม สำหรับผมปกติถึงแห้งหรือผมหยิก หยักศก และผมดัด ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกให้ผมเรียบลื่น มีน้ำหนัก รักษาสภาพลอนผมดัดให้อยู่คงนาน สปริงตัวสวย คืนความชุ่มชื้นระดับสูงสุดให้กับเส้นผมเพื่อเส้นผมแข็งแรง ยืดหยุ่น เงางาม สุขภาพดี

8. Schwarzkopf BC Moisture Kick Moisture Shampoo (330 บาท/Lazada)

     แชมพู ชวาสคอฟ สำหรับผมหยักโศก ผมแห้งมากและเปราะขาดง่าย รวมถึงผมดัด สามารถใช้คู่กับ Schwarzkopf BC Moisture Kick Treatment เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

9. Caring Hair Expert Contour : Styling Mousse (120 บาท/ Shopee)

     มูสจัดแต่งทรงผม สำหรับผมแห้งกระด้างขาดความชุ่มชื้น จากการดัด ยืดและผมขาดการบำรุง ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดูมีน้ำหนัก ยืดหยุ่น เงางาม Caring Hair Expert Contour : Styling Mousse สามารถใช้เพื่อจับลอนผมดัดได้

10. Marlies Moller Curl Defining Styling Gel (1,350 บาท/central online)

     เจลจัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ที่มีสภาพผมหยิก ผมหยักศก หรือผมดัดลอนเพื่อคงลอนดัดให้ยาวนานขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่น ผมนุ่มสลวยและทิ้งตัว รวมถึงยังมอบความเงางามให้แก่เส้นผม

     จบกันไปแล้วกับ 10 ไอเท็มดูแลผมสำหรับสาวผมหยิกและผมหยักศก ที่เรานำมาฝากกกัน บอกเลยว่าของมันต้องมีค่ะ เพราะช่วยทำให้ชีวิตของสาวๆ ง่ายขึ้นมาก แล้วแถมยังช่วยบำรุง จัดทรง และทำให้ผมของสาวๆ กลับมามีสภาพดีเหมือนเดิมได้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


รู้แล้วต้องตำ! 5 เซรั่ม ออยล์บำรุงเส้นผมตัวเด็ด จบปัญหาผมเสีย เสกผมสวย จนหนุ่มๆ ต้องเหลียว!


ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ห้ามพลาด! 6 สูตรหมักผม ด้วยของก้นครัว ถูกและดี ผมสวยได้ จะกี่ทรงก็ไม่หวั่น

 

บทความที่เกี่ยวข้อง