ส่องลุคแฟชั่นสุดปัง 10 นางเอกซีรีส์เกาหลี ในงาน Baeksang Arts Awards 2021

ส่องลุคแฟชั่นสุดปัง 10 นางเอกซีรีส์เกาหลี ในงาน Baeksang Arts Awards 2021
pommypom
14 พฤษภาคม 2564 ( 13:30 )
520

     จบไปแล้วกับงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 ที่มีขึ้นเมื่อคืนนี้ (13 พฤษภาคม 2564) ซึ่งงานนี้ถือเป็นงานประกาศรางวัลที่เรียกได้ว่าใหญ่มากๆ งานหนึ่งในวงการโทรทัศน์และภาพยนตร์เกาหลีเลยก็ว่าได้ค่ะ และแน่นอนว่าในงานนี้ก็จะมีนักแสดงดังหลายๆ คนเข้าร่วมงานด้วยเช่นกัน โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องลุคสวยๆ ของเหล่านักแสดงเกาหลีที่ใส่ไปงานนี้กันค่ะว่าแต่ละลุคของพวกเธอจะปังแค่ไหนกัน!  

 

 

 

คิมโซฮยอน (Kim So-hyun)

     คิมโซฮยอน นักแสดงสาววัย 21 ปี ที่เรียกได้ว่าเล่นละครมาหลากหลายเรื่องมากกว่า 10 ปี เริ่มตั้งแต่การเป็นนักแสดงรับเชิญ นักแสดงสมบท จนกลายเป็นนักแสดงนำในที่สุด ซึ่งหลายๆ คนจะต้องคุ้นเคยกับเธอเป็นอย่างดีในซีรีส์ดังอย่าง Love Alarm และ The Tale of Nokdu นั่นเอง และในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 ในครั้งนี้ สาวคิมโซฮยอนมาในลุคเดรสสีเหลืองเรียบหรูและสดใส เป็นชุด Bow Detail V Neck Dress จากแบรนด์ดังอย่าง Miu Miu ค่ะ

 

 

ชินฮเยซอน (Shin Hye-sun) 

     คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยล่ะค่ะ ชินฮเยซอน หรือ พระมเหสีจากซีรีส์สุดฮิตกระแสแรงอย่าง Mr. Queen นั่นเอง แม้จะเข้าสู่วัย 31 ปีแล้ว แต่สาวชินฮเยซอนก็ยังดูหน้าเด็กไม่เปลี่ยนเลย นี่นึกว่าอายุ 20 ต้นๆ นะคะเนี่ย เรียกได้ว่าบทบาทของเธอในเรื่อง Mr. Queen นั้นก็เรียกเสียงฮาและแสดงได้ดีจนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม Baeksang Arts Awards 2021 กันเลยทีเดียว โดยในวันนี้สาวชินฮเยซอนสวมชุดเดรสสีขาวสวยหรู จากแบรนด์ Reem Acra ในคอลเลกชั่น Spring 2019 ค่ะ

 

 

แบซูจี (Bae Suzy)

     อีกหนึ่งนางเอกซีรีส์เกาหลีสุดฮอตที่สาวไทยเรารู้จักกันเป็นอย่างดี แบซูจี คนนี้เราก็เคยได้เห็นเธอมาในหลายๆ บทบาทด้วยกัน ซึ่งซีรีส์ที่เธอเล่นในแต่ละเรื่องนั้นก็เรียกได้ว่าโด่งดังมากๆ เลยล่ะค่ะ อย่างเช่นซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง Start-Up นั่นเอง และในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 ในครั้งนี้ สาวแบซูจีก็รับบทเป็น MC ได้อย่างน่าชื่นชม จัดเต็ม 2 ลุค ในชุดเดรสโอต์ กูตูร์สีดำ จากแบรนด์ Dior คอลเลกชั่น Fall 2019 และชุดเดรสสีขาว จากแบรนด์ Naeem Khan ในคอลเลกชั่น Bridal Collection 2017 ค่ะ

 

 

คิมดามี (Kim Da-mi)

     นักแสดงสาวขวัญใจวัยรุ่นที่หลายๆ คนรู้จักเธอเป็นอย่างดีจากซีรีส์สุดฮิต Itaewon Class ซึ่งเธอก็ได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 เช่นเดียวกัน โดยมาในลุคชุดเดรสสีดำที่ดูเรียบแต่ก็มีความเก๋ เข้ากับบุคลิกของเธอเป็นอย่างมาก เป็นชุด Martini Bow-Detailed Cloque Gown จากแบรนด์ Rebecca Vallance นั่นเอง

 

 

คิมฮยอนซู (Kim Hyun-soo)

     คิมฮยอนซู นางเอกซีรีส์เกาหลีในวัยเพียง 20 ปี คนนี้เราเห็นเธอแสดงมาตั้งแต่วัยเด็กเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งซีรีส์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีก็คือซีรีส์ My Love From the Star โดยสาวคิมฮยอนซูได้แสดงเป็นนางเอกในวัยเด็กนั่นเอง และล่าสุดเธอก็รับบทนักแสดงนำในเรื่อง The Penthouse อีกด้วย โดยในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 ครั้งนี้ เธอมาในชุดเดรสผ้าลูกไม้สุดน่ารัก Starlet Rose Lace Midi Dress จากแบรนด์ Self-Portrait ค่ะ

 

 

คิมโซยอน (Kim So-yeon)

     อีกหนึ่งนักแสดงจาก The Penthouse คิมโซยอน คนนี้เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายเจ้าบทบาทที่แสดงดีฝีมือไม่ตก จนสามารถคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมไปครองได้ในที่สุด! แม้จะเข้าสู้วัย 40 ปีแล้ว แต่เธอยังหน้าเด็กสวยเป๊ะอยู่เลยค่าา ถ้าไม่บอกอายุนึกว่าเป็นสาววัยประมาณ 20 ปลายๆ นะคะเนี่ย! และในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 ครั้งนี้ เธอมาในลุคเดรสสีดำสุดอลังการจากแบรนด์ Pronovias ค่ะ

 

 

จองโซมิน (Jung So-min)

     จองโซมินอีกหนึ่งดาราดังที่แสดงมาแล้วหลากหลากบทบาทด้วยกัน รวมไปถึงหลายๆ คนยังคุ้นเคยเธอกันเป็นอย่างดีจากวาไรตี้กึ่งเรียลลิตี้สุดฮิตอย่าง Running Man นั่นเอง ซึ่งสาวจองโซมินก็ได้เข้าร่วมในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 ด้วยเช่นเดียวกัน โดยมาในลุคชุดเดรสสีดำเรียบแต่เก๋ Monumental Gown จากแบรนด์ Maticevski ค่ะ

 

 

คิมฮีแอ (Kim Hee-ae)

     มาทางด้านนักแสดงรุ่นใหญ่กันบ้างค่ะ คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คิมฮีแอ ที่เมื่อปีที่แล้วเธอได้คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในบทบาทหมอจี จากซีรีส์สุดปังเรตติ้งถล่มทะลาย A World of Married Couple นั่นเอง ซึ่งในปีนี้แม่ก็ได้เข้าร่วมในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 ด้วยเช่นเดียวกัน โดยมาในลุคเดรสเรียบแต่โก้ สีเขียว ดูแพง Long Cady Dress จากแบรนด์หรู Dolce & Gabbana ค่ะ

 

 

คิมฮเยซู (Kim hye-soo) 

     อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 50 ปี ที่แสดงมาแล้วหลากหลายบทบาท ตีบทแตกจนต้องยอมรับเลยว่าเป็นนักแสดงฝีมือดีคนนึงในวงการเกาหลีเลยล่ะค่ะ ซึ่งเธอโด่งดังมาตั้งแต่ยุค 80 เลยก็ว่าได้ ซึ่งผลงานที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเช่นเรื่อง Signal และ Hyena ค่ะ และในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 ครั้งนี้ เธอมาในลุคเดรสสีขาว เรียบหรูดูแพง จากแบรนด์ Alex Perry ค่ะ

 

 

แบจงอ๊ก (Bae Jong-ok)

     และคนสุดท้ายคนนี้ ก็ไม่พูดถึไม่ได้เช่นกันค่ะ แบจงอ๊ก หรือที่หลายๆ คนคุ้นเคยเธอกันเป็นอย่างดีในบทบาทพระพันปีหลวง จากซีรีส์สุดฮิต Mr. Queen นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกบทเด่นที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในหมู่คนรุ่นใหม่เลยก็ว่าได้ และในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2021 ครั้งนี้ เธอมาในชุดเดรสสีดำเรียบหรู จากแบรนด์ Kim SiiN ค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง