รีเซต

ส่องลุคแฟชั่นสาวทำงาน เรียบแต่หรู ของซอฮยอนจิน ในซีรีส์ Why Her?

ส่องลุคแฟชั่นสาวทำงาน เรียบแต่หรู ของซอฮยอนจิน ในซีรีส์ Why Her?
pommypom
14 มิถุนายน 2565 ( 14:00 )
287

     มาแรงไม่แพ้เรื่องไหน! ซีรีส์เกาหลี Why Her? ที่ต้องบอกเลยว่าหนุ่มฮวังอินยอบของเราได้รับบทเป็นพระเอกกับเขาแล้วววว! ซึ่งในเรื่องนี้ได้มีโอกาสประกบคู่กับนางเอกสาวต่างอายุอย่างซอฮยอนจินนั่นเอง โดยซีรีส์ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักต่างวัย แค่ได้เห็นพลอตเรื่องก็คงได้ใจสาววัยทำงานไปตามๆ กัน เพราะนางเอกของเรื่องมาในลุคสาวเก่งผู้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เป็นถึงศาสตราจารย์ด้านกฎหมายเชียวล่ะ!

     แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นถึงผู้หญิงเก่งแบบนี้ ลุคการแต่งตัวของนางเอกสาวของเราก็เลยจะต้องเป็นลุคที่ดูเป็นสาวทำงาน เรียบๆ แต่ก็มีความโก้หรู คอมพลีทลุคด้วยไอเทมแฟชั่นแบรนด์ดังสุดปัง เรียบหรูดูแพงมากแม่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับ แบรนด์เนมจัดเต็มทั้งตัวไปเลยล่ะค่ะ!

 

 

1. เสื้อผ้า

     ลุคสาวทำงาน สาวเก่ง ก็คงหนีไม่พ้นเสื้อเบลเซอร์ กางเกงสแล็ค หรือชุดกระโปรง เรียบๆ ดีเทลไม่เยอะ สีพื้นๆ ไม่ฉูดฉาดมาก แต่ต้องขอบอกเลยว่า เรียบแต่โก้ น้อยแต่มากสุดๆ ค่ะ สาวออฟฟิศต้องมาเก็บไอเดียแต่งตัวไปทำงานจากสาวซอฮยอนจินกันแล้วล่ะ

 

 

2. กระเป๋า

     ต่อด้วยการคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูแสนแพงบ่งบอกรสนิยม ซึ่งกระเป๋าก็ยังคงเป็นสไตล์เรียบๆ ขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไป และไม่ได้ดูเป็นแฟชั่นฉูดฉาดมากมาย เป็นดีเทลเรียบๆ สีพื้นๆ แต่แค่เห็นโลโก้แบรนด์ก็ปังแบบไม่ต้องเน้นความเยอะแล้วล่ะค่ะ แถมยังดูเหมาะกับการใช้ในวันทำงานอีกด้วย

 

 

3. รองเท้า

     ด้วยความที่เสื้อผ้าของลุคสาวเก่ง สาวทำงาน จะเป็นเสื้อผ้าที่ดูสุภาพ แคชชวล ดังนั้นรองเท้าที่เข้ากับชุดทำงานได้ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าส้นสูงแบบปิดนิ้วหรือรองเท้าคัทชู ซึ่งแบรนด์ที่นางเอกสาวของเราใส่ก็ไม่ธรรมดาอีกแล้วแม่ ไม่ว่าจะเป็น Manolo Blahnik หรือ Roger Vivier ต่างก็มีความโดดเด่นในเรื่องของรองเท้าส้นสูงที่แม้จะดูเรียบๆ แต่ก็เก๋ ใส่แล้วดูแพงสุดๆ เป็นรองเท้าในฝันของสาวทำงานหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

4. เครื่องประดับ

     มาทางด้านเครื่องประดับกันบ้าง ซึ่งเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นต่างหู กำไล สร้อยคอ หรือนาฬิกา ต่างก็มาช่วยคอมพลีคลุคการแต่งตัวของเราให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งไอเทมของนางเอกสาวของเราก็ปังอีกแล้วค่ะแม่ เป็นไอเทมแบรนด์ดังสุดหรูที่มาช่วยเพิ่มความแพงให้กับลุคการแต่งตัวมากขึ้นไปอีก!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง