รีเซต

ส่องแฟชั่น 4 สาว BLACKPINK ใน MV ‘Pink Venom’ สวยปัง แบรนด์ดังทั้งตัว!

ส่องแฟชั่น 4 สาว BLACKPINK ใน MV ‘Pink Venom’ สวยปัง แบรนด์ดังทั้งตัว!
pommypom
19 สิงหาคม 2565 ( 16:15 )
3.6K

     หลังจากที่รอคอยการปล่อยเพลงใหม่มานานแสนนาน ในที่สุด 4 สาว จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่า แห่งวง BLACKPINK ก็ได้คัมแบ็กกลับมาอีกครั้ง พร้อมปล่อยพรีรีลีสซิงเกิลใหม่ Pink Venom และมิวสิกวิดีโอ ที่เรียกได้ว่าเป็นการปล่อยซิงเกิลครั้งแรกในรอบเกือบๆ 2 ปีของพวกเธอเลยก็ว่าได้! ส่วนแนวเพลงก็เป็นเพลงฮิปฮอปอันทรงพลัง ฉากหลัง MV สุดปัง ซึ่ง Pink Venom ถือเป็น MV ที่ใช้งบการถ่ายทำสูงที่สุดของ YG Entertainment เลยก็ว่าได้!

 

 

     ส่วนแฟชั่นของเหล่า 4 สาว BLACKPINK ใน MV ‘Pink Venom’ ครั้งนี้จะสวย เลิศ ปัง ต๊าชแบบสับแบบใหม่กันแค่ไหน แต่ละคนจะคอมพลีทลุคด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับแบรนด์อะไรกันบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมลุคต่างๆ เปิดว๊าปแฟชั่นปังๆ ใน MV ของ 4 สาวมาให้แฟนๆ ได้ซูมลึกเห็นดีเทลกันไปเลย! ต้องบอกเลยว่าไอเทมเหล่านี้ Sold Out รัวๆ แน่นอน!

 

แฟชั่น BLACKPINK ใน MV ‘Pink Venom’

 

จีซู

     ยังคงความสวยหวานแต่มีพลังสุดๆ สำหรับสาวจีซูใน MV นี้ ไม่ว่าจะลุคเดรสดำ เดรสขาว ก็มีความสวยหวานแต่ไม่เลี่ยน เต็มไปด้วยพิษ Pink Venom !! และแน่นอนว่าไปสะดุดตากับเสื้อครอปสีขาวของสาวจีซูที่เป็นเสื้อจากแบรนด์ Dior ก็แหม เป็นถึงแบรนด์แอมบาสเดอร์จะขาดไอเทม Dior ไปได้ยังไง! ยังไม่หมดแค่นี้ชียังสวมเครื่องประดับจาก Cartier ที่ตัวเองเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้วยเช่นกัน ปังทั้งตัวจริงๆ ค่าา

 

 

เจนนี่

     สำหรับลุคของสาวเจนนี่ ต้องบอกเลยว่ามีความสวยสับ แซ่บสุดอะไรสุด ดูเป็นตัวแม่มากค่าา ไม่ว่าจะชุดสีแดงตอนเปิดเอย ชุดนี้ก็คือพลังหญิงมากแม่ ส่วนชุดอื่นๆ ก็สวยไม่แผ่วเหมือนกัน! และแน่นอนว่าระดับดีกรีแบรนด์แอมบาสเดอร์ Chanel ไอเทมต่างๆ ใน MV ก็ต้องมีของ Chanel ด้วยนั่นเอง โดยเฉพาะรองเท้าบูทยาวสีดำ Chanel สุดปัง ตามมาด้วยแหวน Chanel และที่แฟนๆ กรี๊ดกันสุดๆ ก็คงจะเป็นเสื้อแมนยู Manchester United ที่สาวเจนนี่ใส่ใน MV นี่แหละค่าา 

 

 

โรเซ่

     เปิดตัวมาในชุดเดรสสีดำ สวยสะพรึงมากแม่! แล้วไหนจะชุดเดรสสั้นสีดำอีกตัวพร้อมเล่นเบสไปอีก! งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวโรเซ่ดูสวยเท่และคูลมากกกก ซึ่งลุคโดยรวมของเธอส่วนใหญ่จะมาในชุดสีดำที่ดูลึกลับ เซ็กซี่ น่าค้นหาสุดๆ สายดาร์กของจริง สวยอันตรายด้วยพิษ Pink Venom สุดค่าแม่! แถมสาวโรเซ่ของเรายังคอมพลีทลุคด้วยเครื่องประดับจาก Tiffany & Co. ด้วย ดีกรีแบรนด์แอมบาสเดอร์แบบนี้ก็ต้องให้เค้าล่ะ!

 

 

ลิซ่า

     ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์แห่ง Celine จะขาดไอเทม Celine ไปได้ยังไง โดยเฉพาะหมวกสีขาวที่มีคำว่า Celine โดดเด่นมาแต่ไกล บอกเลยว่าต้องรีบไปตำหมวกรุ่นนี้กันด่วนๆ เลย Sold Out รัวๆ แน่นอน! ส่วนชุดอื่นๆ ของสาวลิซ่าก็ยังคงความสวยเท่ มีสไตล์ แหวกแนวไม่เหมือนใคร พร้อมกับเปลี่ยนลุคทรงผมสั้นมาเป็นทรงผมยาว ต๊าชแบบสับแบบใหม่สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ! นอกจากนั้นก็ยังมีแหวนจาก BVLGARI ที่เจ้าตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกด้วย!

 

 

     สำหรับพรีรีลีสซิงเกิล Pink Venom นี้ เป็นเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนเพื่อนำไปสู่การคัมแบ็กของพวกเธอ BLACKPINK ทั้ง 4 ในการปล่อยอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 2 BORN PINK ในเดือนกันยายนนี้ ต้องขอบอกเลยว่าแฟนๆ ห้ามพลาด!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง