5 น้ำหอม ซื้อให้แฟน กลิ่นเดียวกับซุปตาร์เกาหลี เปลี่ยนแฟนให้เป็นโอปป้า !

5 น้ำหอม ซื้อให้แฟน กลิ่นเดียวกับซุปตาร์เกาหลี เปลี่ยนแฟนให้เป็นโอปป้า !
pommypom
15 กันยายน 2563 ( 13:50 )
668

     อยากเปลี่ยนแฟนเป็นโอปป้า ต้องให้แฟนใช้น้ำหอมกลิ่นเดียวกับโอ้ปป้าแล้วล่ะค่ะ ไปเช็คกันว่าน้ำหอม 5 กลิ่นที่เราเอามาแนะนำวันนี้จะมีกลิ่นอะไรบ้าง เพราะกลิ่นนี้ต้องมีเลย เป็นกลิ่นที่เหล่าพระเอกซีรีส์เกาหลีสุดฮอตเค้าใช้กันแหละ ต้องไปซื้อให้แฟนใช้ ฉีดแล้วหล่อเลย แฟนหรือโอปป้าเนี่ย ต้องมีแยกไม่ออกกันบ้างล่ะ!!

 

 

  • ฉีดน้ำหอม CREED Millesime Imperial ตาม ฮยอนบิน (Hyun Bin)

     น้ำหอมสุดหรูหรา CREED Millesime Imperial กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ฮยอนบินใช้ค่ะ ใครอยากเปลี่ยนแฟนให้เป็นฮยอนบิน ต้องซื้อตัวนี้ให้เลย หรือสาวโสดคนไหนยังไม่มีแฟน จะเอากลิ่นนี้มาฉีดเองก็เวิร์คนะคะ เพราะกลิ่นนี้ผู้หญิงก็ใช้ได้ค่ะ โดย Top Notes จะเป็นกลิ่นของเมล่อนและเหล้ารัม บวกกับกลิ่นอายของเกลือทะเล ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น ส่วนช่วง Middle Notes จะเป็นกลิ่นซิตรัส เสริมด้วยดอกไอริส ให้ความรู้สึกเซ็กซี่นิดๆ ปิดท้ายด้วย Base Notes โทนวู้ดดี้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกนุ่มนวลดูอบอุ่น ฉีดแล้วดูเป็นผู้ชายขี้เล่นติดหรูหราประมาณนั้นเลย กลิ่นนี้ต้องจัดเลยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 9,000 บาท
ขนาด 100 ml

 

  • ฉีดน้ำหอม Salvator Ferragamo Acqua Essenziale ตาม คิมซูฮยอน (Kim Soo-hyun)

     มาเปลี่ยนแฟนของเราให้เป็นคิมซูฮยอน ด้วยน้ำหอม Salvator Ferragamo Acqua Essenziale กันค่ะ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่หอมสะอาดอย่างมีระดับ จะเป็นกลิ่นโทนซิตรัสกลั้วเม็ดกระวาน ตามมาด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ และสุดท้ายจะเป็นกลิ่นกำยานค่ะ ให้ความรู้สึกหอมนุ่มนวล ฉีดแล้วดูอบอุ่นสุดๆ ต้องซื้อให้แฟนใช้เลย

 

 

ราคาประมาณ 3,070 บาท
ขนาด 100 ml

 

  • ฉีดน้ำหอม BYREDO Blanche ตาม พัคซอจุน (Park Seo-joon)

     อยากมีแฟนเป็นพัคซอจุน ก็ต้องซื้อน้ำหอม BYREDO Blanche ให้แฟนใช้แล้วล่ะ กลิ่นนี้จะออกแนวละมุนๆ จากกุหลาบขาว ตัดด้วยพริกไทยอย่างลงตัว กลิ่นจึงไม่ได้ดูหวานมากนัก อีกทั้งยังมาพร้อมกับกลิ่นของดอกไวโอเล็ต เนอโรลี่และพีโอนี่ บวกกับส่วนผสมจาก blonde woods, sandalwood & musk ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น กลิ่นนี้ผู้หญิงก็สามารถใช้ได้นะคะ ไม่มีแฟนก็ซื้อฉีดเองเก๋ๆ เป็นกลิ่นที่ตราตรึงสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 8,000 บาท
ขนาด 100 ml

 

  • ฉีดน้ำหอม Bvlgari Pour Homme Soir ตาม อีมินโฮ (Lee Min-ho)

     น้ำหอม Bvlgari Pour Homme Soir ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่อีมินโฮใช้ค่ะ สาวๆต้องซื้อให้แฟนใช้เลย ฉีดแล้วหล่อเลย กลิ่นโน๊ตจะโดดเด่นมากๆ เพราะมีส่วนผสมของมะกรูด, ต้นกก, ชาดาร์จีลิง และอำพัน คนไหนมีแฟนชอบออกงานสังคม กลิ่นนี้ตอบโจทย์เลย กลิ่นหอมละเอียดอ่อน ฉีดแล้วมีเสน่ห์สุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 4,450 บาท
ขนาด 100 ml

 

  • ฉีดน้ำหอม DIOR Fahrenheit 32 ตาม ซงจุงกิ (Song Joong-ki)

     ใครเป็นแฟนคลับซงจุงกิ ต้องเปลี่ยนแฟนให้เป็นซงจุงกิ ด้วยน้ำหอม DIOR Fahrenheit 32 เลยค่ะ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่โมเดิร์นมากๆ ผสมผสานด้วยดอกส้ม ตามมาด้วยกลิ่นแมกไม้ของหญ้าแฝก และวนิลา ฉีดแล้วกลิ่นจะหอมอย่างผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกสดชื่น แต่ก็ดูหนักแน่นและเข้มแข็งด้วยเช่นเดียวกัน สมกับเป็นน้ำหอมที่ผู้ชายคู่ควรจริงๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 4,300 บาท
ขนาด 100 ml

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง