5 คลิปออกกำลังกายตอนเช้า ไม่เกิน 5 นาที ก็ลดนํ้าหนักได้

5 คลิปออกกำลังกายตอนเช้า ไม่เกิน 5 นาที ก็ลดนํ้าหนักได้
Beau_Monde
4 พฤษภาคม 2563 ( 08:05 )
933
2

     อยากออกกำลังกายให้ได้ทุกวัน แต่ว่าไม่ค่อยจะมีเวลาเลย สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องการหาเวลามาออกกำลังกาย ลองใช้คลิปที่เราหามาให้ แค่ 5 นาทีทุกเช้า สาวๆ ก็สามารถ ลดน้ำหนัก ได้แล้วล่ะค่ะ

     สาวๆ ที่อยากจะ ลดน้ำหนัก แต่หาเวลาออกกำลังไม่ได้เลย ไม่ว่าจะด้วยเวลางานที่รัดตัว หรือเพราะเหนื่อยมากจนไม่อยากจะขยับตัว ลองตื่นเช้าให้เร็วขึ้นสัก 5 นาที แล้วมาใช้คลิปออกกำลังกายที่เรารวบรวมมาไว้ให้กันค่ะ สาวๆ จะได้มีเวลาช่วงเช้าเพิ่มขึ้น ยิ่งหากต้องการเบิร์นไขมัน กระชับสัดส่วน การออกกำลังตอนเช้ายิ่งตอบโจทย์ ลองมาขยับร่างกายไปกับเรา แค่วันละ 5 นาทีเท่านั้น ก็จะช่วยเบิร์นไขมันในร่างกายได้ แถมยังช่วยกระตุ้นร่างกายให้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

 

 

วอร์มอัพ

เริ่มวอร์มอัพร่างกายกันก่อนดีกว่าค่ะสาวๆ ซึ่งในคลิปนี้สาวๆ จะได้เรียนรู้การวอร์มร่างกายเพื่อให้พร้อมกับการออกกำลัง ช่วยทำให้ลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บและยังช่วยให้ร่างกายออกกำลังได้นานขึ้นด้วยค่ะ

 


credit

 

ออกกำลังตอนเช้าแบบไม่ใช้อุปกรณ์

คลิปนี้จะพาสาวๆ ไปออกกำลังเพื่อจะได้ตื่นอย่างสดชื่นค่ะ ท่าออกกำลังก็ง่ายแสนง่ายและที่สำคัญคือไม่มีอุปกรณ์ให้วุ่นวาย ไม่ต้องกระโดดให้ห้องข้างล่างต้องตกใจด้วยค่ะ

 


credit

 

โยคะตอนเช้า

การเล่นโยคะนั้นช่วยยืดกล้ามเนื้อได้ดีเลย ยิ่งได้มาทำตอนเช้าๆ ยิ่งช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นได้ค่ะ นอกจากจะช่วยยืดกล้ามเนื้อแล้ว โยคะยังช่วยเบิร์นไขมันได้ด้วย เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังอยากจะลดน้ำหนักมากๆ เลยล่ะค่ะ

 


credit

 

ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

คาร์ดิโอถือเป็นการออกกำลังอีกประเภทที่ช่วยลดน้ำหนักได้ดี สาวๆ ที่อยากกระจุ้นตัวเองให้สดชื่น รวมถึงอยากจะเบิร์นไขมันและลดน้ำหนักด้วย จะลองมาออกกำลังแบบคาร์ดิโอตอนเช้าดูก็ไม่ผิดค่ะ

 


credit

 

บอดี้เวทตอนเช้า

การออกกำลังแบบบอดี้เวทนั้นได้ชื่อว่าช้วยเพิ่มกล้ามเนื้อและช่วยลดน้ำหนักได้ สาวๆ ที่ต้องการจะลดน้ำหนักตัวให้ผอมเพรียว ต้องลองมาออกกำลังแบบบอดี้เวทดูค่ะ ผอมแน่นอน

 


credit

 

     การออกกำลังช่วงเช้านั้นได้ประโยชน์ในเรื่องการช่วยเผาผลาญไขมันค่ะ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สาวๆ ที่ต้องการจะ ลดน้ำหนัก นั้น ควรจะตื่นเช้าเพื่อมาออกกำลังกาย ยิ่งสาวๆ คนไหนที่ตอนเย็นไม่ค่อยมีเวลา ทำงานเหนื่อยจนไม่อยากจะขยับตัวอีกแล้ว หากเปลี่ยนมาลองออกกำลังตอนเช้าก็จะแก้ปัญหานี้ไปได้ค่ะ ลองเข้านอนให้เร็วขึ้น ตื่นเช้าให้เร็วกว่าเดิมเสียหน่อยแล้วมาออกกำลังกับเรา ทำทุกวันเดี๋ยวก็หุ่นดีได้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

15 วิธีลดความอ้วน สุดง่าย แบบฉบับสาวขี้เกียจ


12 เทคนิค ลดน้ำหนักเร่งด่วน ใน 2 อาทิตย์ ไม่อันตราย ไม่โยโย่!


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง