รีเซต

35 ไอเดียสีผมไฮไลท์หลบใน ทำสีผมข้างใน ซ่อนสีผม มัดผมทัดหูแล้วชิคมาก

35 ไอเดียสีผมไฮไลท์หลบใน ทำสีผมข้างใน ซ่อนสีผม มัดผมทัดหูแล้วชิคมาก
Faii_Natnista
12 เมษายน 2564 ( 16:00 )
172.3K

     ฮิตสุดในปี 2021 นี้แล้ว! กับเทรนด์ สีผมไฮไลท์หลบใน สีผมข้างใน ที่สาวๆ ผู้รักการทำสีผมต้องรีบมาทำกันให้ไว! สำหรับเทรนด์ สีผมไฮไลท์หลบใน ก็เป็นการทำสีผมแบบซ่อนสีผมไว้ด้านในนั่นเองค่ะ ซึ่งการทำสีผมแบบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์การทำสีผมที่ทำให้สีผมของเราดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ เพราะจะปล่อยผมก็สวย หรือจะมัดผมก็ช่วยให้เห็นสีผมที่ซ่อนไว้ด้านในแบบชิคๆ เลย ซึ่งสีผมหลบในแบบนี้ก็สามารถทำได้ทั้งผมสั้นและผมยาวเลยค่ะ จะได้สไตล์ที่ต่างกันไป งานนี้ใครอยากทำสีผมไฮไลท์แบบนี้ก็ลองมาดูไอเดียที่เราหยิบมาฝากกันเลยค่ะ

 

 

สีผมไฮไลท์หลบใน สำหรับผมสั้น

     เป็นเทรนด์ทำสีผมไฮไลท์ที่กำลังฮิตสำหรับสาวๆ ผมสั้นเลยทีเดียวค่ะ สำหรับการซ่อนสีผมไว้ข้างใน ซึ่งการไฮไลท์สีผมหลบในที่สาวผมสั้นเค้าฮิตทำกัน ก็มักจะทำบริเวณข้างหู และช่วงผมด้านหลังบริเวณท้ายทอยค่ะ โดยการทำไฮไลท์ทั้งสองบริเวณนี้เมื่อจับผมทัดหู หรือมัดผมครึ่งศีรษะ ก็ช่วยให้เห็นสีไฮไลท์นิดๆ บอกเลยว่าชิคไม่เบาเลยล่ะค่า

 

 

 

สีผมไฮไลท์หลบใน สำหรับผมยาว

     สำหรับสาวผมยาว ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ชิคเท่าสาวผมสั้นนะคะ เพราะสีผมไฮไลท์ในสไตล์ผมยาวก็เก๋ไม่แพ้กัน! โดยไฮไลท์แบบซ่อนของสาวผมยาวจะเก๋สุดๆ เวลามัดผม หรือหนีบผมขึ้นค่ะ ซึ่งเวลามัดผมสูงๆ ก็จะช่วยให้เห็นไฮไลท์ได้แบบเต็มๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นด้านข้าง ด้านหลังบริเวณท้ายทอย แถมตัวหางม้าก็ยังได้สีผมสองสีมาแซม ดูเก๋ไปอีกแบบนะ! 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง