รีเซต

เติมน้ำให้ผิว! 6 เซรั่มผิวชุ่มชื้น สำหรับผิวแห้งขาดน้ำ ใช้แล้วผิวนุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ

เติมน้ำให้ผิว! 6 เซรั่มผิวชุ่มชื้น สำหรับผิวแห้งขาดน้ำ ใช้แล้วผิวนุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ
pommypom
29 สิงหาคม 2563 ( 15:50 )
9.4K
1

     สาวๆที่มีผิวแห้งต้องบำรุงผิวให้แลดูชุ่มชื้นอยู่เสมอด้วย 6 เซรั่มผิวชุ่มชื้นที่เราแนะนำค่ะ เพราะเมื่อผิวของเราแห้งขาดน้ำ จะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายและทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำขึ้นได้ ดังนั้นการบำรุงผิวด้วยเซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจึงจำเป็นมากๆ เสมือนเป็นการเติมน้ำให้ผิว เมื่อผิวชุ่มชื้นแล้วก็จะทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าเยาว์นั่นเองค่ะ ผิวแห้งแล้วต้องรีบแก้ไขกันนะคะสาวๆ !!

 

 

1. เซรั่มผิวชุ่มชื้น : Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum

     เซรั่มผิวชุ่มชื้น Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum ตัวนี้มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากคีลส์ 11kDa Hyaluronic Acid ที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้ลึกและตรงจุด เนื้อเซรั่มมีความบางเบามาก ใช้แล้วซึมเร็ว ทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มฟู ดูอิ่มเอิบ แถมยังช่วยลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้ดี รวมไปถึงยังช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งอีกด้วยค่ะ ถือเป็นเซรั่มที่สาวๆผิวแห้งใช้แล้วผิวจะดูชุ่มชื้นและสุขภาพดีขึ้นค่ะ

ราคาประมาณ 2,700 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

2. เซรั่มผิวชุ่มชื้น : La Mer The Revitalizing Hydrating Serum

 เซรั่มผิวชุ่มชื้น La Mer The Revitalizing Hydrating Serum เซรั่มตัวนี้ผสานสูตรลับเฉพาะจากท้องทะเล เอกสิทธิ์ของลาแมร์ ใช้แล้วตัวเซรั่มจะช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยสารสกัด The Deep Hydration Ferment ที่มีอณูขนาดเล็ก มาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น เมื่อผิวชุ่มชื้นแล้วก็จะทำให้ริ้วรอยดูจางลงและผิวดูกระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ

ราคาประมาณ 9,000 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

3. เซรั่มผิวชุ่มชื้น : Drunk Elephant B-Hydra Intensive Hydration Serum

     เซรั่มผิวชุ่มชื้น Drunk Elephant B-Hydra Intensive Hydration Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อเจลที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 และ pineapple ceramide มาช่วยคงความช่วยชื้นให้ผิว มี watermelon rind, apple และ lentil มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอด 24 ชม. มี barberry extract มาช่วยปลอบประโลมผิว มี sodium hyaluronate crosspolymer มาช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน และกระจ่างใส ซึ่งเซรั่มตัวนี้ถือเป็นเซรั่มสูตร bio-compatible เมื่อทาแล้วจะซึมสู่ผิวได้อย่างง่ายดายโดยไม่กระทบสมดุลผิวค่ะ เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งสุดๆ

ราคาประมาณ 1,700 บาท
ขนาด 50 ml

 

 

4. เซรั่มผิวชุ่มชื้น : Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum

     เซรั่มผิวชุ่มชื้น Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้นถึง 75% หรือเรียกได้ว่าเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาตินั่นเอง ซึ่งใช้แล้วจะช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ช่วยปลอบประโลมผิวแห้งกร้านได้ดี เมื่อผิวชุ่มชื้นแล้ว ก็ช่วยลดริ้วรอยไปได้เยอะเลยทีเดียว ทำให้ผิวกลับมาดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ขึ้นได้ค่ะ

ราคาประมาณ 2,500 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

5. เซรั่มผิวชุ่มชื้น : Cosrx Advanced Snail 96 Mucin Power Essence

     เซรั่มผิวชุ่มชื้น Cosrx Advanced Snail 96 Mucin Power Essence ตัวนี้มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก (Mucin) ที่มาช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวและรักษาความชุ่มชื้นของผิวไว้ อีกทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยยกระชับ และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว รวมไปถึงยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีสารอัลแลนโทอิน (Allantonin) มาช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิว ต้านการอักเสบของผิว พร้อมเร่งการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่แลดูสุขภาพดีและกระจ่างใสขึ้น ตัวนี้ตอบโจทย์สาวผิวแห้งสุดๆค่ะ

ราคาประมาณ 820 บาท
ขนาด 100 ml

 


6. เซรั่มผิวชุ่มชื้น : Neutrogena Hydro Boost Capsule in Serum

     เซรั่มผิวชุ่มชื้น Neutrogena Hydro Boost Capsule in Serum ตัวนี้มีเทคโนโลยี Capsule in Serum หรือเรียกได้ว่าเป็นการผสาน 2 ประสิทธิภาพไว้ในขวดเดียว โดยจะมีเม็ดบีดส์มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีกรดไฮยาลูรอนิคมาช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ เผยผิวที่แลดูอ่อนกว่าเยาว์ ตัวนี้ก็น่าลองสำหรับสาวๆผิวแห้งสุดๆค่ะ

ราคาประมาณ 699 บาท
ขนาด 30 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง