รีเซต

11 ครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี เพื่อผมนุ่ม สลวยจัดทรงง่าย ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

11 ครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี เพื่อผมนุ่ม สลวยจัดทรงง่าย ราคาเริ่มต้นหลักร้อย
BeauMonde
3 ธันวาคม 2566 ( 13:08 )
3.8K
1

     มาดูแลเส้นผมสไตล์สาวญี่ปุ่นกัน กับ 11 ครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผมเงานุ่มสลวย ดูมีน้ำหนักตั้งแต่โคนจรดปลาย! เพราะการดูแลเส้นผมให้สุขภาพดีแค่ทำความสะอาดผมอย่างเดียวอาจไม่พอ จำเป็นต้องบำรุงเป็นพิเศษอย่างล้ำลึกด้วยการหมักผมค่ะ โดยแต่ละยี่ห้อที่เราเลือกมาคัดมาแล้วว่าเด็ดจริง ใครไปเที่ยวญี่ปุ่น หรือกำลังมองหาร้านพรีออเดอร์ ก็ลองมาเลือกสูตรตามความต้องการได้เลยค่ะ

 

 

ครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ผมสวยไม่ง้อซาลอน

 

1. Shiseido Fino Premium Touch

 

 

     เริ่มกันที่ยี่ห้อแรกครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ต้องจัด Shiseido แบรนด์ฮิตตัวแม่งานผม กระปุกนี้โด่งดังมากในโลกออนไลน์ เพราะเค้าหมักแล้วผมนุ่มลื่น เงา เด้ง แลดูสุขภาพดีหลังสระครั้งแรกเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับคนที่มีผมแห้งเสีย ขาดการบำรุง เพียงหมักผม 5-10 นาทีแล้วล้างออก หรือใครอยากใช้ร่วมกับการอบไอน้ำก็สามารถจ้า

 • ราคาโดยประมาณ 200-300 บาท

 

2. Tsubaki premium repair mask

 

 

     ครีมหมักผมกระปุกสีทองในตำนาน ที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย จาก Tsubaki ที่หลายคนได้ลองใช้จะติดใจ ช่วมเพิ่มให้ผมนุ่มสวยดุจเข้าซาลอน เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม ยิ่งคนแห้งเสีย มีเวลาน้อยต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะ ซึมซาบบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึกเส้นต่อเส้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในเส้นผม แบบเร่งด่วน! หลังสระ ผมจะมีความตรงสวย ไม่ชี้ฟู

 • ราคา 559 บาท

 

3. Botanist Botanical Hair Mask

 

 

     ครีมหมักผม ที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เหมาะมากสำหรับสภาพผมแห้งเสีย ผมทำสี และผมไม่มีน้ำหนัก ขาดการบำรุง ให้กลับมาเรียบลื่น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด คืนความนุ่มชุ่มชื้น และปกป้องผมไม่ให้แห้งเสียแตกปลาย จากการทำสี ซึ่งนอกจากผมจะนุ่มลื่น เงางาม สุขภาพดีแล้ว ยังมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้อีกด้วยค่ะ

 • ราคาโดยประมาณ 600-700 บาท

 

4. KAO Essential Damage Honey Shea Butter Intensive Hair Treatment

 

 

     มาต่อกันที่ครีมหมักผม สูตรอัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ให้การบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก! ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมแห้งเสียตั้งแต่โคนจรดปลาย ใครที่ผ่านการทำสีผม ยืด ดัดด้วยความร้อนต้องจัดแล้ว! เพื่อกู้ให้เส้นผมของสาวๆ กลับมาเงาสวย สุขภาพดี มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย สิ่งที่ชอบของสูตรนี้คือ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นของเส้นผม โดยไม่ทิ้งคราบความมันเหนอะหนะกวนใจ

 • ราคาโดยประมาณ 100-200 บาท

 

5. Lux Super Damage Repair Treatment

 

 

     ครีมบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น เนื้อสัมผัสแน่น รุ่นหลอดสีทองในตำนาน จาก LUX ช่วยดูแลเส้นผมให้นุ่มลื่น ชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย พร้อมช่วยป้องกันผมแห้งแตกปลาย คืนความชุ่มชื่น ให้เส้นผมเงางาม นุ่มลื่น แถมเค้ายังมาพร้อมกลิ่นหอมติดผมยาวนานอีกด้วยค่ะ แอบกระซิบบอกเลยว่ารุ่นนี้ฮิตมากในหมู่สาวญี่ปุ่นสินค้าหมดไวมากๆ

 • ราคาโดยประมาณ 300-400 บาท

 

6. Moist Diane Extra Damage repair hair mask

 

 

     ครีมหมักผมสูตรเข้มข้น หลอดนี้ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมแห้งเสีย ให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดอาร์แกน เหมาะสำหรับผมที่แห้งเสียจากการดัด และย้อมสี ด้วยเนื้อครีมที่ล้างออกง่าย ใช้เพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ก็จะช่วยให้เส้นผมของสาวๆ กลับมานุ่มลื่น ไม่พันกัน จัดเป็นอีกหนึ่งครีมหมักผมคุณภาพดี จากประเทศญี่ปุ่นที่น่าสนใจเลยค่ะ

 • ราคาโดยประมาณ 200-300 บาท

 

7. Lacasta Aroma esthe Hair mask 35

 

 

     สำหรับแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมให้คุณสาวๆ เลือกหลายสูตร แต่ที่เราอยากแนะนำก็คือสูตร 35 ค่ะ เพราะเค้าช่วยดูแลเส้นผมที่เสียหายได้อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรผสมผสานกับกลิ่นหอมของกุหลาบ ทำให้ทำให้เส้นผมหนา นุ่มลื่น มีน้ำหนักจัดทรงง่าย แถมยังช่วยลดการขาดหลุดร่วงได้อีกด้วย ถ้าใครมีงบมากหน่อยก็แนะนำเลยค่ะ

 • ราคาโดยประมาณ 1,000-2,000 บาท

 

8. Kerastase Reflection

 

 

     มาต่อกับครีมหมักผมแบรนด์หรู ที่จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้เส้นผมนุ่มลื่น พร้อมเคลือบเส้นผมด้วยสารสกัดจากวิตามินอี ที่ช่วยป้องกันเส้นผมจากรังสี UV ที่สำคัญช่วยถนอมและปกป้องการซีดจางของสีผมได้อีกด้วย จึงเหมาะมากสำหรับคนที่มีผมอ่อนแอแห้งเสีย จากการทำสีผมหรือทำไฮไลท์ คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ต้องลอง!

 • ราคาโดยประมาณ 1,000-2,000 บาท

 

9. Jill Stuart hair mask N

 

 

     Jill Stuart แบรนด์ดัง ที่หลายๆ คนชอบซื้อกระจกติดไม้ติดกันกลับมาจากญี่ปุ่น เค้ามีครีมหมักผมด้วยนะคะ เหมาะสำหรับดูแลผมแห้งเสียเป็นพิเศษ ตัวดีไซน์กระปุกยังคงเอกลักษณ์ความลูกคุณ สุดหรูหรา มาพร้อมประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม เพื่อผมชุ่มชื้น เงางามเป็นประกาย ที่สำคัญคือช่วยดูแลสีผม ให้สีผมติดทนนาน ไม่จางง่ายอีกด้วยค่ะ

 • ราคาโดยประมาณ 900-1,000 บาท

 

10. HIMAWARI Oil in Treatment Deep Repair Hair Mask

 

 

     ครีมหมักผมดอกทานตะวันตัวดัง จากญี่ปุ่น กระปุกนี้ราคาไม่แรง รีวิวแน่นขนาดนี้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื้น รวมถึงใครที่มีสิวอุดตันบริเวณโคนผม ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะสูตรนี้เค้าอ่อนโยน ปราศจากซิลิโคน จึงไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ แถมไม่ทำให้เส้นผมหลุดร่วงง่ายอีกด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น 

 • ราคาโดยประมาณ 300-400 บาท

 

11. ICHIKAMI Premium Hair Treatment Mask

 

 

     ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม ที่มาพร้อมกลิ่นหอมดอกซากุระ สูตรนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบทำสีผมบ่อยจนผมแห้งเสีย จัดทรงยาก ขาดร่วงง่าย เพราะเค้าช่วยฟื้นฟูบำรุง ปกป้องเส้นผมที่แห้งเสีย เพียงมาส์กในคืนเดียวก็สามารถฟื้นฟูให้เส้นผมกลับมาสวย นุ่มลื่นสุขภาพดีอย่างล้ำลึก ใช้ดีจนเหมือนไปทำที่ร้านทำผมเลยค่ะ!

 • ราคาโดยประมาณ 400-500 บาท

บทความที่เกี่ยวข้อง