รีเซต

8 ร้านของแต่งบ้าน สุดคิวท์ อยู่บ้านนาน มาจัดบ้านให้น่าอยู่ น่าทำงานกัน!

8 ร้านของแต่งบ้าน สุดคิวท์ อยู่บ้านนาน มาจัดบ้านให้น่าอยู่ น่าทำงานกัน!
pommypom
5 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
6.5K
1

     มาจัดบ้านให้น่าอยู่กัน ด้วยของแต่งบ้าน จาก 8 ร้านที่เราแนะนำค่ะ ยิ่งช่วงนี้ใครที่เราต้องเก็บตัวอยู่ที่บ้านนานๆ และไม่สามารถออกไปเที่ยวที่ไหนได้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ดังนั้น เรามาตกแต่งบ้านของเราให้น่าอยู่กันดีกว่าค่ะ เพราะการที่บ้านของเราน่าอยู่ จะทำให้เราอยากอยู่บ้านทั้งวันไม่มีเบื่อเลยล่ะค่ะ แถมยังได้มุมถ่ายรูปสวยๆไว้ลงโซเชียลอีก ไอเดียเก๋สุดๆ ค่ะ

 

 

1. ร้านของแต่งบ้าน IG @designdeedecor

     ร้าน designdeedecor เป็นร้านที่ขายของแต่งบ้านหลากหลายแบบ ร้านนี้จะเป็นแนวโมเดิร์นทันสมัย และให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราค่ะ ใครที่ตกแต่งบ้านแนวๆนี้ ลองหาซื้อของตกแต่งจากร้าน designdeedecor ไปแต่งบ้านกันดูนะคะ ของชิ้นเล็กชิ้นน้อย พอลองจัดให้ดีๆแล้ว ดูเก๋ม๊ากมาเลยล่ะค่ะ

 


2. ร้านของแต่งบ้าน IG @cocoalleyshop

     ของแต่งบ้านจากร้าน cocoalleyshop น่ารักมากกกกกกค่ะ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นของตกแต่งห้องครัวซะส่วนใหญ่ ไม่วว่าจะเป็นจาน ชาม ช้อน ส้อม หรือแก้วค่ะ ซึ่งเป็นงานคราฟท์ที่เพ้นท์ลายสวยหวานละมุนสุดๆ ให้อารมณ์วินเทจม๊ากมาก ใครที่ชอบแนวนี้ต้องมาช้อปที่ cocoalleyshop แล้วล่ะค่ะ

 

 

3. ร้านของแต่งบ้าน IG @moon__theory

     อีกหนึ่งร้านตกแต่งบ้านแนววินเทจที่แนะนำคือร้าน moon__theory ค่ะ ร้านนี้มีแต่ของที่ดูดีมีสไตล์มากกกก มีตั้งแต่จานชาม ผ้าคลุมโต๊ะ โปสเตอร์ และเก้าอี้ค่ะ นอกจากนั้นยังมีตะกร้าสานอีกด้วยค่ะ ถ้าซื้อไปตกแต่งบ้านแล้ว บ้านของเราจะดูวินเทจน่าอยู่สุดๆ อยากอยู่บ้านทั้งวันเลยล่ะค่ะ

 

 

4. ร้านของแต่งบ้าน IG @ce_halo

     ร้าน ce_halo จะเป็นของตกแต่งบ้านแนวเซรามิกค่ะ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นพวกจานชามที่เพ้นท์ลายสุดน่ารักจนอยากได้มาใส่อาหารกินที่บ้านเลยล่ะค่ะ ใครที่ชอบถ่ายรูปอาหารลงไอจี ต้องมีพร็อพสวยๆอย่างจานชามสุดเก๋นี้ไปเข้าฉากเลยนะคะ จะทำให้ภาพออกมาสวยละมุนแอบวินเทจนิดๆด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมอยู่บ้านที่น่าสนุกๆม๊ากมากเลยล่ะค่ะ

 

 

5. ร้านของแต่งบ้าน IG @ceramic.goldenclays

     สำหรับใครที่ชอบปลูกต้นไม้ไว้ที่บ้าน ต้องมาช้อปกระถางปลูกต้นไม้ที่ ceramic.goldenclays เลยนะคะ กระถางจากร้านนี้สวยเก๋ดูดีมาก สามารถนำไปจัดวางไว้ในมุมต่างๆของห้อง ถือเป็นของตกแต่งบ้านได้ไปในตัวเลย ทำให้บ้านของเราเต็มไปด้วยต้นไมเขียวขจี เพิ่มความสดชื่น สดใส แวดล้อมด้วยธรรมชาติ น่าอยู่สุดๆค่ะ

 

 

6. ร้านของแต่งบ้าน IG @goodvibes.decor

     Goodvibes.decor ร้านนี้เป็นร้านขายต้นไม้ประดิษฐ์สไตล์มินิมอลค่ะ ใครที่เป็นสายฮิปเตอร์ต้องมาซื้อต้นไม้ไปตกแต่งห้องที่นี่เลยค่ะ แม้จะเป็นต้นไม้ประดิษฐ์ แต่ก็ให้ฟีลธรรมชาติสุดๆ แถมยังไม่ต้องดูแลให้มากเหมือนต้นไม้จริงที่ดูแลยากด้วยนะ ยิ่งอยู่ในห้อง ไม่ค่อยได้เจอแสงแดด ยิ่งดูแลยากเลยล่ะ เอาเป็นว่าซื้อต้นไม้ประดิษฐ์ไปตกแต่งห้อง จะทำให้เราได้มุมสวยๆที่บ้านไว้ถ่ายรูปลงโซเชียลเก๋ๆค่ะ อยู่บ้านก็ยังมีรูปลง ชิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

 

7. ร้านของแต่งบ้าน IG @keepgoing.si

     อีกหนึ่งร้านของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ กุ๊กกิ๊ก ดูน่ารัก ใครที่เห็นของจุกจิก หน้าตาน่ารัก แล้วต้องพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักนี้ ก็ต้องซื้อไปไว้ที่บ้านแล้วล่ะค่ะ ของน่ารักๆ เอามาตกแต่งบ้านแล้วเพลินสุดๆ โดยส่วนใหญ่แล้วร้านนี้จะเป็นของตกแต่งแนวจาน ชาม ช้อน ส้อม และแก้วน้ำ ลายน่ารักๆค่ะ ใครที่แพ้ทางนี้ต้องมีไว้ที่บ้านแแล้วล่ะ

 

 

8. ร้านของแต่งบ้าน IG @a.pinetable

     ร้านนี้จะเป็นร้านเครื่องครัวสุดคิวท์ค่ะ ใครที่ชอบอยู่แต่ในห้องครัว ชอบทำอาหาร ต้องตกแต่งห้องครัวของเราให้น่าอยู่แล้วล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากของตกแต่งพวกจาน ชาม ช้อน ลายน่ารักๆแล้ว ยังมีเตาอบมินิที่ใช้งานได้จริงและน่ารักมากกกกอีกด้วย ใครที่ชอบทำอาหารต้องมีเตาอบมินิไปตกแต่งห้องครัวแล้วล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง